Cách khắc phục lỗi disk 100% win 8, win 8

Nếu ai đang thực hiện phiên bản Windows 8/ 8.1 giỏi Win 10 thì chắc rằng sẽ chạm chán đề nghị tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không nhỉ ?

Nguim nhân thì tương đối nhiều, mình rước ví dụ như bạn đang làm việc một phần mượt nặng, vì chưng ứng dụng diệt virus tích vừa lòng sẵn bên trên windows (Windows Defender ), vị các công tác chạy ẩn bên trên Windows, phiên bản Windows bạn đang sử dụng không được update để fix lỗi, hoặc rất có thể bởi phần cứng sản phẩm tính… nói thông thường là rất nhiều nguim nhân.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi disk 100% win 8, win 8


Mà một lúc bị lỗi này thì cực kì ức chế với khó tính, máy tính xách tay cứ đọng lag giật, lag lag, đơ lag khiến cho chúng ta ko có tác dụng được gì. Nguy hiểm rộng là nó gây lạnh sản phẩm công nghệ với khiến cho máy tính của khách hàng nhanh khô không còn pin cùng nhanh lỗi.

Chính vì vậy cơ mà nội dung bài viết này gamemienphi.info vẫn viết một bài xích trả lời đầy đủ và chi tiết tốt nhất giúp cho bạn khắc chế với sửa lỗi full disk giận dữ này.

Trước tiên là bạn msống Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Delete) để kiểm tra xem tất cả bị lỗi không nhé. Đây là hình hình họa laptop bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu bạn đang làm cho không còn phương pháp bên trên mà lại vẫn ko hết lỗi Full Disk 100% thì câu hỏi sau cuối của doanh nghiệp đề nghị làm hôm nay là Update Windows lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất để fix lỗi.

quý khách hoàn toàn có thể vào Control Panel => lựa chọn Windows Update cùng update lên bạn dạng mới nhất nhé.

Note: Nếu nlỗi các bạn thực hiện Tool 1 Clichồng sinh sống bước 7 trên thì bạn sẽ thiết lập file này về nhằm kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau Lúc chạy tool 1 click thì hãy khởi động lại vật dụng nhằm biến hóa được áp dụng.

Update thêm file 1 Click Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm vào cho các bạn tệp tin 1 Cliông xã giúp cho bạn hạn chế và khắc phục với giảm bớt lỗi Full Disk 100% trên hệ quản lý và điều hành Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Nếu nlỗi laptop chúng ta có thiết lập các phần mềm kế tân oán hoặc các ứng dụng chuyên dụng vào phòng ban, công ty… thì nên quan tâm đến áp dụng tệp tin 1 cliông xã này.

Xem thêm: Might And Magic Heroes Vii, Might And Magic Heroes 7 Fshare

Mình chỉ khuyến khích chúng ta sử dụng với máy tính cá nhân thôi nhé, vì chưng file 1 cliông chồng này sẽ loại bỏ hóa 1 số ít Services đi để làm sút sở hữu mang đến máy tính, bởi vì nắm giả dụ vô hiệu hóa nhầm các nhân tài tương quan mang đến phần mềm chuyên sử dụng hoàn toàn có thể gây nên lỗi ko chạy được phần mềm.

Còn chắc hẳn rằng laptop vẫn vận động thông thường nhé !

có nghĩa là lúc thực hiện tệp tin 1 cliông chồng này thì chúng ta ko cần thiết đề xuất làm cho thêm các bước thủ công bằng tay phía trên nữa cũng rất được, tuy vậy bản thân khuim chúng ta nên phối hợp cả 2 cách đạt được kết quả cực tốt.

Cách sử dụng: Sau Khi sở hữu về => bạn giải nén tệp tin vừa mua về ra => thừa nhận loài chuột đề xuất vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền cai quản trị => dấn OK giả dụ được đặt câu hỏi.

Vậy là xong rồi ! Khởi cồn lại laptop giúp xem kết quả nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 giải pháp góp bạn sửa lỗi full disk 100%. Mình sẽ áp dụng với thấy tác dụng tốt nhất, chưa một lần bị Full Disk kéo dãn dài cả.

À ! chúng ta để ý là trường hợp Full Disk 100% Lúc mới khởi cồn vật dụng hoặc vừa bật một ứng dụng nặng trĩu là siêu bình thường và có thể kéo dài 2 mang lại 3 phút ít.

Các bạn đừng lo nhé, ở chỗ này chúng ta đang khắc phục và hạn chế chứng trạng Full disk kéo dãn dài cơ, chứ đọng thi thoảng thì cũng không sự việc gì đâu. Qua bài viết này bản thân hi vọng bạn sẽ khắc phục và hạn chế triệt sẽ được lỗi khó chịu này.