Cách Fix Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra, Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra

Nhiều người chơi GTA San Andreas có phàn nàn với gamemienphi.info.vn về lỗi Runtime Error khi chơi game. Khi gặp lỗi này thì game sẽ bị out và người chơi phải đăng nhập lại GTA San Andreas. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas?. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau cùng gamemienphi.info.vn

Tựa game GTA San Andreas là phiên bản thế hệ sau của GTA Vice City huyền thoại. Nhắc đến GTA Vice City chắc hẳn ký ức của nhiều game thủ 8x, đầu 9x lại ùa về, với những vụ cướp táo bạo, những lần 1 mình chống cả đội quân cảnh sát hay cưỡi trên chiếc CPR 600 vi vu khắp Vice City. Nếu GTA Vice City đã chinh phục tuổi thơ của bạn, thì GTA San Andreas lại là một phiên bản rộng lớn, nhiều thứ để khám phá hơn.

Bạn đang xem: Cách Fix Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra, Lỗi Gta San Andreas Bị Out Ra

2. Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas bằng cách cài lại Microsoft Visual C++ 2010

Nếu cài lại GTA San Andreas vẫn không thành công thì các bạn phải cài đặt lại Microsoft Visual C++ 2010 trên máy tính.

Bước 1: Download Microsoft Visual C++ 2010 tại đây

Bước 2: Sau khi download thành công, mở folder chứa Microsoft Visual C++ 2010 trên máy tính và nhấp đúp chuột trái để chạy cài đặt.

Xem thêm: Cách Tải Game Spore Full Miễn Phí Cho Pc Miễn Phí, Tải Game Spore Full Miễn Phí Cho Pc

Chỉ trong vài giây Microsoft Visual C++ 2010 sẽ chạy cài đặt xong. Các bạn chỉ cần nhấn Finish để hoàn thành quá trình sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas bằng cách cài lại Microsoft Visual C++ 2010.

Sử dụng hai cách trên đây người dùng sẽ khắc phục được lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas. Nếu vẫn không thể sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas các bạn nên nghĩ tới việc cài lại Windows. Hoặc có thể nâng cấp lên Windows 10 hoặc các phiên bản Windows mới hiện nay.

https://gamemienphi.info/sua-loi-runtime-error-khi-choi-gta-san-andreas-23835n.aspx Thành thực mà nói ngoài GTA V vẫn làm mưa làm gió hiện nay thì các phiên bản GTA cũ trên máy tính đã rất ít người chơi. Bởi lẽ trong thời đại di động lên ngôi như hiện nay, nhiều người sẽ chọn một tựa game di động để có thể chơi bất cứ đâu. Nhà phát hành Game Loft cũng nắm bắt được xu thế đó và cho ra đời tựa game GTA trên đi dộng. Các bạn có thể tải và cài đặt GTA trên di động để trải nghiệm. Với phong cách chơi đúng chuẩn dòng game GTA, các bạn sẽ không thất vọng khi tải và cài GTA trên di động để chinh chiến mỗi ngày đâu.