Lỗi Không Chơi Được Ra2 Trên Win 7, Ra2 Ofline Trên Win 7 Khắc Phục Đen Màn Hình

Red Alert 2 là tựa game kế hoạch thời hạn thực cùng với toàn cảnh là cuộc tnhãi nhép đấu tnhóc con Xô Viết và Đồng Minh trong nỗ lực chiến thứ hai, vào Red Alert 2 các bạn sẽ chọn lựa vào trong 1 vào 2 phe với vai trò tạo thành ra căn cứ, tăng trưởng lực lượng cùng tiến công các cỗ máy che chở vững chắc của đối thủ.

Bạn đang xem: Lỗi Không Chơi Được Ra2 Trên Win 7, Ra2 Ofline Trên Win 7 Khắc Phục Đen Màn Hình

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, tên cực kỳ đầy đủ là Comm& & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5 chiều, là phần kế tiếp của game Commvà & Conquer: Red Alert. mục tiêu bao gồm của fan nghịch trong game là vượt qua lãnh đạo của quân địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi AI hoặc gamer không giống, bằng cách tiêu diệt địa thế căn cứ đối phương nhằm buộc họ đầu hàng. Người nghịch cũng buộc phải tập trung bảo đảm địa thế căn cứ của bản thân để duy trì năng lực lấy chi phí và đào tạo các cơ quan bộ đội – những nguyên tố quan trọng để có được chiến thắng.

Ảnh lỗi ko đùa được ra2 trên win 7

Để phạt triển và củng nuốm lực lượng cũng giống như địa thế căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên tự những mỏ khoáng sản bằng cách dùng phương tiện knhì thác quan trọng đặc biệt, tương tự với toàn bộ game Comm& & Conquer không giống. Trong Lúc cái game chiến thuật thời gian thực với biện pháp trò đùa chiến đấu kế hoạch đã dần loại trừ nguyên tố thống trị tài nguyên thì phía trên lại là phần độc đáo của Red Alert 2. Ngay một khi bạn xây dựng xí nghiệp sản xuất thanh lọc dầu, các phương tiện khai thác auto và ngay lập tức tiến tới các mỏ tài nguyên sớm nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của bản thân mình. tương tự như như cơ quan quân nhân, phương tiện đi lại khai thác của phe Đồng Minc cùng phe Xô Viết cũng không giống nhau. việc này tăng thêm sự thú vui cho trò đùa.
Red Alert 2 có thể chấp nhận được tín đồ nghịch thử thách bạn dạng thân trong chính sách Single Player bao gồm 3 chiến dịch thu hút cùng cơ chế Skirmish, nơi chúng ta bao gồm toàn quyền cấu hình thiết lập bối cảnh cùng phương tiện đùa, mặc dù nhiên thành quả lâu dài của game vẫn luôn là cơ chế Multiplayer. Có 2 chế độ bạn chơi không giống nhau bao gồm LAN chất nhận được tín đồ đùa thưởng thức game với chúng ta bè với người chơi không giống nhưng mà ko cần sử dụng kết nối Internet và Trực tuyến Play được cho phép gamer nghịch game qua internet và đối đầu và cạnh tranh với người nghịch trên trái đất.

Game Red Alert 2 có hai phe đùa là Xô Viết với Đồng Minch đã thân thuộc với hầu như người chơi từng nghịch phiên phiên bản trước. Game Red Alert 2 tất cả có nhị chiếc câu chuyện lẻ tẻ tuỳ trực thuộc vào phe fan chơi sàng lọc. Hai chiếc mẩu truyện cốt truyện theo những cách không giống nhau.

*

Trong trò chơi Red Alert 2, nhì phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; bởi vậy, để giành được thắng lợi, tín đồ đùa đề xuất search phương pháp đẩy mạnh vắt bạo phổi của chính bản thân mình cùng đánh vào điểm yếu của kẻ thù. trò chơi Red Alert 2 có không ít cách tân với thay đổi mới so với người nhiệm kỳ trước Red Alert. Trò chơi bổ sung thêm 132 cơ sở, kết cấu, technology với Siêu vũ trang trọn vẹn new.


Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời hạn thực 2.5D nổi tiếng trên toàn toàn cầu với đồ dùng hoạ sắc đẹp đường nét, hình hình họa chất lượng cao. Trò chơi gồm có nhì phe là Xô Viết và Đồng Minh với nhị dòng câu chuyện lẻ tẻ tuỳ thuộc vào phe fan chơi chọn lựa. trò chơi có không ít đổi mới và thay đổi mới so sánh với phiên phiên bản trước.

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba cơ quan xứng đáng crúc ý được cnhát vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Download trò chơi Red Alert 2 Full đến PC

Tải về Comm& & Conquer: Red Alert 2 full

Link tải RA2 Full mang lại PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần chỉ dẫn cài để game. Rất 1-1 giản, chỉ vài bcầu là có thể vào chiến ngay lập tức rồi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi trò chơi (LAN)

Sau Lúc tải về rồi người tiêu dùng tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2.exe cộ với quyền Admin để vào game nhé.

*
Lỗi Khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì quý khách hàng chọn chuột phải vào biểu trưng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt như hình mặt dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

*
Tại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.
*
Đánh vết tích lựa chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won"t install or run now vào cửa ngõ sổ tiếp sau.
*
Chọn Windows XP. (Service Pachồng 3) và chọn Next.
*
Trong cửa sổ tiếp đến, chọn Test the program. Tại đoạn này, trường hợp như Red Alert 2 khởi chạy thành công xuất sắc thì đồng nghĩa tương quan rằng giải pháp làm này kiến hiệu. tuy vậy, nếu thành công thì bạn hãy làm tiếp theo tuần từ, còn không thành công thì bỏ qua bước 6  bước 7 nhé
*
lúc game khởi chạy, dấn chọn Options sinh sống trang intro.
*
Tại mục Set Game Resolution, chọn 1024 x 768 x 16 cùng sau đó hãy thoát game để bắt đầu làm cho bước tiếp nối.

Xem thêm: Tải Game Ko Cần Mạng 2021❤️️Top Trò Chơi, Game Ko Cần Wifi, Những Trò Chơi Hay Không Cần Wifi

*
Quay lại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.
*
Nhấn chọn Yes, save sầu these settings for this program với sau đấy chờ một tí để công tác chế tác bảng report.
*
khi bảng báo cáo xảy ra, thừa nhận chọn Close.
*

2. sử dụng các tập tin sửa lỗi

trường hợp như bí quyết bên trên vẫn không làm cho game công việc thì chúng ta hãy làm tiếp quá trình sau:

Vào thư mục vẫn bung file game.Tìm cùng mở RA2.INI và RA2MD.INI.
*
Tìm đến mục  với thêm StretchMovies=No rồi giữ giàng (nhấn Ctrl + S) nghỉ ngơi cả 2 file.
*
Lưu ý: nếu xảy ra lỗi đòi cung cấp quyền admin thì các bạn hãy dời cả thỏng mục game vào một phân vùng không giống ổ chứa Windows hiện tại (hay ký kết hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi game (link nghỉ ngơi trên)Giải nén tập tin ZIP đó.
*
Sao chép (copy) cả 3 tập tin gồm được một khi giải nén vào thỏng mục game (giả dụ nó bao gồm hỏi ghi đè cổ hay là không thì lựa chọn ghi đnai lưng nhé).
*

Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Red Alert 2 tốt thường xuyên được gọi là Báo Động Đỏ 2 là một trong tựa game giải pháp kinh điển, sản xuất năm 2000. thông tin kể về cuộc ttrẻ ranh đấu đưa tưởng thân phe Đồng Minch và phe Xô Viết.

Là một game hơi cổ phải khi thi đấu bên trên những nền tảng windows mới như windows 10, windows 8 đang chạm chán phải một số nỗi lo về tính tương hợp như: chẳng thể khởi đụng vào game, gặp gỡ lỗi hại màn hình Black, vẫn nghe âm thanh tuy nhiên không thấy hình, ko hiển thị menu tùy chọn, đơ lag…

Các cách trong bài viết sau đây để giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục trọn vẹn gần như lỗi bên trên.

 
*
 

sử dụng Notepad nhằm mở cả 2 tập tin đó lên. Tìm đến dòng
và thêm VideoBackBuffer=no vào sau dòng đó cùng lưu file lại. Lưu ý: nhớ chèn vào sống cả 2 tệp nhé.

 
*
 
*
 

Cliông chồng chuột đề xuất chọn Properties >> Compatibility với chỉnh lại nlỗi hình phía dưới– Compatibility mode: Windows XP (Services Pachồng 3)– Reduced color mode: 16-bit color– Run this program as an administrator

 
*
 

Cuối thuộc là vào game cùng thưởng thức thôi làm sao.

giữ ý sau cùng là khi thi đấu game bạn ko được bấm phím Windows bay ra bên ngoài màn hình hiển thị nền bởi vì Khi vào lại game tất cả thể sẽ bị lỗi.

giả dụ như vẫn tồn tại lỗi bạn có thể tải về nguyên tắc patch ở bài bác viết bên dưới nhằm sửa lỗi nhé.

 

Nguồn bài xích viết: