Lỗi Không Vào Được Facebook Bằng Cốc Cốc

Hướng dẫn cách sửa lỗi Cốc Cốc ko vào được mạng

Bài viết Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng dưới đây sẽ lí giải các bạn cách khắc phục lỗi không vào được mạng trên laptop. Đây vẫn là phương pháp vào mạng nhằm đọc báo, lướt facebook nhanh khô độc nhất và luôn tiện độc nhất vô nhị hiện thời. Mời các bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được facebook bằng cốc cốc

Trên Thị phần đất nước hình chữ S bây giờ không tính Google Chrome ra có lẽ những trình lưu ý web: Mozilla Firefox, Internet Explorer nặng nề hoàn toàn có thể cạnh tranh được cùng với Cốc Cốc. Trình ưng chuẩn Cốc Cốc là trình chăm sóc vày một tổ lập trình viên Việt dựa vào mã mối cung cấp mngơi nghỉ viết đề xuất, đây nói theo một cách khác là trình chăm chú hết sức tiện lợi khi giải quyết hết phần lớn sự việc mà người dùng Việt quan lại tâm: nhỏng vào mạng nhưng mà không xẩy ra ngăn, cài đặt đoạn phim Youtube nhưng không nên mang đến vận dụng cung cấp tải về IDM.


cũng có thể nói Cốc Cốc là trình săn sóc web hết sức ưu Việt, vì không người nào hoàn toàn có thể hiểu tín đồ Việt bởi tín đồ Việt. Trước Lúc hợp tác vào bài toán thiết kế team đang nghiên cứu và phân tích cực kỳ kỹ nhu yếu của người tiêu dùng Việt, đọc được dòng họ buộc phải là gì. Chính vị vậy lúc này Cốc Cốc đang trnghỉ ngơi phải hết sức thịnh hành. Tuy nhiên ngoài ra điểm mạnh đề cập trên vẫn vẫn đang còn lâu dài một số trong những vụ việc, đôi lúc xảy ra phần đa lỗi nhỏ tuổi nhưng bên gây ra không thể giải quyết và xử lý được. Bài viết này gamemienphi.info.vn để giúp chúng ta hối hả sữa lỗi trình xem xét Cốc Cốc không vào được mạng, vấn đề khôn cùng đặc biệt quan trọng cùng với người dùng hiện nay.

Video lý giải bí quyết sửa lỗi Cốc Cốc ko vào được mạng

Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 1:

Từ hình tượng của trình chăm sóc Cốc Cốc quanh đó screen Desktop, hãy kích loài chuột đề nghị vào hình tượng kia, tiếp nối chọn Properties.

Bước 2:


Ngay tiếp đến cửa sổ Cốc Cốc Properties xuất hiện thêm → Tab Shortcut.

Tại hành lang cửa số chính của tab Shortcut: Thêm dòng chữ "--no-sandbox" vào ở đầu cuối của loại chữ vào mụcTarget như sau:

C:UsersTempAppDataLocalCocCocBrowserApplicationrowser.exe pháo --no-sandbox

Lưu ý rằng: Sau thuộc của đường dẫn phía trên chúng ta buộc phải dùng gấp đôi vệt cách rồi bắt đầu thêm đuôi "--no-sandbox" vào sau.

Sau đó bấm chuột vào Apply nhằm gật đầu đồng ý → OK để hoàn toàn.

Xem thêm: Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu CấP TruyệN Tranh 3

Bước 3:

Mlàm việc trình coi ngó Cốc Cốc. Nhập cái chữ "about://flags/" vào tkhô hanh shop và nhấn Enter. Ngay sau đó vẫn xuất hiện thêm cửa sổ cảnh báo: Hãy cảnh giác, phân tách này có thể gây lỗi.

Tại cửa sổ này hãy tìm tới mục Tắt DirectWrite Windows: Sau đó hãy kích hoạt hào kiệt này, bằng cách tích chọn vào nút ít Bật ngay phía dưới.

Cách 4:

Cũng trên hành lang cửa số chình họa báo: Hãy cẩn thận, phân tách này có thể gây lỗi. Chúng ta liên tục tìm về mục Sử dụng sever hộp cat Wallet Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android. Sau đó bên dưới mục này còn có nút hình tam giác nhỏ, hãy kích vào và chọn Đã bị vô hiệu.

Bước 5:

lúc vẫn xong xuôi tùy chỉnh đến công việc bên trên, thường xuyên chọn đến Chạy lại tức thì bây giờ ở góc bên dưới cùng bên trái để hoàn chỉnh công việc tùy chỉnh.

Bước 6:

Quay lại bước thứ nhất, tại màn hình Desktop, bấm vào yêu cầu vào và chọn cho Properties. Tại tab Shortcut, thường xuyên tìm tới mục Target nhằm cho chỗ đuôi "--no-sandbox" đã thêm sinh sống bước 1 và xóa đi → ApplyOK.

Trên trên đây Shop chúng tôi sẽ gợi ý các bạn chi tiết quá trình nhằm chúng ta cũng có thể sửa lỗi Khi trình để mắt Cốc Cốc ko vào được mạng. Hãy thường xuyên truy cập gamemienphi.info.vn nhằm hạn chế khi dùng những ứng dụng, phần mềm của doanh nghiệp gặp lỗi gì nhé. Chúng tôi vẫn khuyên bảo các bạn cách thức đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập lại ứng dụng