Lỗi stop working pes 2013

Sửa lỗi Stop Working PES 2013 tương đối dễ dàng và đơn giản dẫu vậy chưa hẳn ai ai cũng biết sửa những lỗi cơ bạn dạng như vậy này. Hãy cùng gamemienphi.info khám phá game cũng tương tự sửa các lỗi mà lại bạn nghịch PES 2013 xuất xắc gặp gỡ đề xuất cùng search cách hạn chế và khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Lỗi stop working pes 2013

PES 2013

Đây là 1 trong Một trong những tựa game thể dục được tiếp nhận với mong chờ nhiều tuyệt nhất trong năm 2012 – một sản phẩm ở trong phòng phát triển nước Nhật Konangươi. Sau ngay gần 2 mon tung ra phiên bản Demo cho sản phẩm của chính bản thân mình, Pro Evolution Soccer 2013 sẽ xác định mang đến tay game thủ. PES 2013 có tương lai đang mang lại cho những người chơi một làn gió bắt đầu về về lối chơi với nhiều cơ chế không giống nhau giúp phần lớn người có một thử khám phá tương tự như cảm giác chân thực duy nhất về game.

*

Một số tuấn kiệt trông rất nổi bật vào game soccer PES 2013

PES Full Control: Tính năng này cho phép bạn nghịch tinh chỉnh các cầu thủ dịch rời một phương pháp tự do với trọn vẹn không biến thành giới hạn Khi giải pháp xử lý trường hợp. trò chơi thủ rất có thể chạy vị trí, phá bả việt vị… theo phong cách chơi láng của riêng biệt mình.


V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Player ID: Tính năng tái hiện tuyệt vời công bố chi tiết với phần nhiều kĩ năng riêng biệt… của từng cầu thủ trong Pro Evolution Soccer 2013. Nhờ đó, lúc tinh chỉnh số đông khôn cùng sao không giống nhau, bạn sẽ thấy rõ xu hướng tấn công của họ

*

ProActive AI: Nhờ tính năng lạ này cơ mà bí quyết xử trí trường hợp của những cầu thủ vày lắp thêm tinh chỉnh và điều khiển vẫn sáng dạ hơn rất nhiều. Người chơi sẽ không phát hiện đầy đủ pha ra vào bất hợp lý và phải chăng của thủ môn nlỗi làm việc phiên phiên bản trước hay hầu như cú phá bóng không cẩn thận của các cầu thủ

Cải tiến về thiết bị họa: Khuôn phương diện cầu thủ tất cả hồn rộng, đường nét biểu cảm Khi ghi bàn giỏi bớt hỏng cũng sống động hơn…

Cấu hình chơi trò chơi PES 2013

Yêu cầu cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XPhường SP3, Vista SP2, 7

Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV 2.4 GHz hoặc tương đương Sở nhớ: 1GB RAM

Đồ họa: thẻ đoạn Clip NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon x1300.Pixel/Vertex Shader 3.0

Card hình ảnh tương tự 128MB VRAM DirectX 9.0c

*

Cấu hình yêu thương cầu

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Sở vi xử lý: Hãng Intel Core2 Duo 2.0 GHz hoặc tương đương Sở nhớ: 2GB

RAM Đồ họa: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD 2600 hoặc cao / Pixel / Vertex Shader 3.0 và card đồ họa tương tự 512MB of VRAM DirectX 9.0c

Các lỗi game thường gặp mặt và giải pháp tương khắc phục

Game nào cũng đều có những lỗi cơ bạn dạng tạo nên trong quá trình yên cầu game khiến cho tín đồ chơi ko được có trải nghiệm tốt nhất có thể khi tập luyện game. Những lỗi ko vào được PES 2013 tốt lỗi âm tkhô hanh, lỗi PES 2013 Has Stopped Working khiến cuộc chơi của khách hàng bị cách biệt. Để giúp cho bạn bao hàm tích tắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất lúc từng trải, tiếp sau đây đã là cách fix lỗi PES 2013.

Sửa lỗi Stop Working PES 2013

Khi new cài đặt PES 2013, bạn đùa hay gặp lỗi Pes 2013 Stop Working tuyệt lỗi PES 2013 Has Stopped Working. Để hạn chế được lỗi này các bạn hãy làm theo giải đáp sau đây nhé.

Cách 1: Tải Vcredist 2008 về tải ném lên máy tính xách tay, liên kết mua tại trên đây. Sau khi sẽ cài Vcredist mà vẫn chạm mặt tình trạng lỗi thì các bạn hãy tải lại các phiên phiên bản khác của Vcredist tại đây.

Cách 2: Tiếp tục thiết lập với thiết lập dx, framework bên trên lắp thêm đồng thời cập nhật Driver mới mang đến thẻ screen máy vi tính nhé. Link cập nhật Driver mới tại phía trên.

Nếu sau thời điểm sẽ setup chấm dứt mà vẫn gặp mặt lỗi PES 2013 Stop Working thì các bạn hãy vào thư mục cất file cài đặt PES và mang đến chạy file PES2013.exe bằng cách: Click loài chuột bắt buộc vào PES2013.exe cộ tiếp đến lựa chọn Properties => Compatibility => Bnóng chọn Run as Administrator => ở đầu cuối thừa nhận Apply để hoàn chỉnh.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là bạn đang fix lỗi PES 2013 Stop Working dứt rồi đó.

Xem thêm: Cách Tải Game Temple Run 2 Apk For Android, Temple Run 2

Sửa lỗi PES 2013 không tồn tại tiếng

-Lỗi PES 2013 không có giờ thường xuyên giỏi gặp gỡ bên trên máy tính thiết lập hệ quản lý và điều hành win 10. Với lỗi này các bạn tiến hành phương pháp khắc phục và hạn chế nlỗi sau:

-Cập nhật lại Driver âm tkhô cứng bên trên máy tính. Nếu phiên phiên bản sẽ OK, bạn cũng có thể bỏ lỡ đoạn này.

-Vào đường dẫn…ProEvolutionSoccer2013\_CommonRedistDirectXJun2010, kế tiếp chạy file DXSETUP.EXE nghỉ ngơi quyền ADM. Sau Lúc file chạy xong hãy restart thứ lại. quý khách rất có thể nhảy game và nghe được giờ thông thường.

Trong ngôi trường phù hợp, chạm chán lỗi PES 2013 không vào trận đấu được thì các bạn hãy tắt game. Restart lại máy tính xách tay là vào lại game thông thường đấy.

Sửa lỗi PES 2013 không sở hữu và nhận thẻ màn hình vày một số thiết bị sử dụng card onboard.

-Hiện nay người chơi game PES báo bị lỗi VRAM chỉ cảm nhận 32Mb hoặc 64Mb khiến các bạn ko chọn lựa được nấc high vào phần settings. Cách fix lỗi VRAM khi chơi PES bên trên một số trong những vật dụng nhỏng sau:

-Tải file VRAm bắt đầu về máy

-Giải nén file vừa download về cùng với Winrar thì được 1 folder chứa 2 file.

-Trong folder đang giải nén rồi msinh sống file dxcpl, bấm Edit List rồi lựa chọn vệt <…> cùng tìm tới 2 tệp là: Setting.exe với PES.exe cộ, lựa chọn từng file và nhận Add:

-Bnóng vào OK để lưu giữ với ngừng hoạt động sổ,chọn Feature level limit là 11.0 với tích vào Force WARPhường. sau cùng Apply với OK nhằm xong xuôi.

Kết thúc quá trình fix lỗi tệp tin rld.dll vào PES 2013, mở settings lên cùng chơi game một biện pháp bình thường.

Lỗi Stop Working PES 2013 chỉ là 1 trong những lỗi game PES 2013 nhưng mà chúng ta hay gặp mặt phải gây tác động rất nhiều cho từng trải game. Trên đây là giải pháp hạn chế và khắc phục các lỗi bởi vì game tạo nên một giải pháp tác dụng tốt nhất. Hãy quan sát và theo dõi gamemienphi.info nhằm update hầu hết tin tức mới và cuốn hút độc nhất.