Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0Xc0000022

Lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00005 nói một cách khác là lỗi vi phạm truy vấn. Đây là 1 trong Một trong những sự việc vô cùng thường xuyên gặp gỡ khi chúng ta sử dụng các phần mềm cùng tăng cấp Windows. Vậy, làm nắm nào để rất có thể khắc phục và hạn chế lỗi này lập cập và đơn giản nhất? Hãy xem thêm mọi chia sẻ dưới đây nhé!

Biểu hiện nay của lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00005

The application was unable lớn start correctly 0xc0000005 tức là ứng dụng không hiển thị cung ứng vận dụng được. Vấn đề này bộc lộ ở chỗ khi bạn luôn luôn nỗ lực khởi rượu cồn một trong những phần mềm làm sao đóa, hoặc các bạn tăng cấp win thì toàn bộ lịch trình đã chuyển động hốt nhiên kết thúc với hiện tại thông tin lỗi lên là: “The application was unable to lớn start correctly 0xc00005”. Thông báo lỗi này tức là máy tính xách tay của công ty đã không thể cách xử lý đúng mực những tệp nhưng mà các công tác thử khám phá.

Bạn đang xem: Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0Xc0000022

Hướng dẫn sửa lỗi The application was unable to start correctly 0xc00005

Lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00005 thường vì những nguyên ổn nhân khác biệt tạo ra nhỏng RAM bị lỗi, những tệp của sản phẩm tính tất cả sự việc tuyệt bao gồm sự nuốm cùng với mua đặt… Vậy có tác dụng núm làm sao nhằm khắc chế được lỗi này? Đừng lo lắng. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay lập tức 3 bí quyết hạn chế lỗi dưới đây.

Cách 1: Khôi phục lại khối hệ thống Windows

*
Khôi phục lại hệ thống windows để giải pháp xử lý the application was unable to start correctly 0xc0000005

Giải pháp trước tiên và cũng chính là giải pháp cực tốt Lúc gặp gỡ đề xuất lỗi The application was unable to start correctly 0xc00005 đó chính là Phục hồi lại Windows trở về thời điểm một ngày trước khi lỗi xẩy ra. Để tiến hành cách giải pháp xử lý 1 này, chúng ta triển khai theo phần đa bước đơn giản dễ dàng nhỏng sau:

Bước 1: Cliông chồng loài chuột đề xuất vào biểu tượng This PC hoặc My Computer trên màn hình Desktop cùng lựa chọn Properties.

Bước 2: Trong cửa sổ new hiện hữu, các bạn nhấp vào Advanced system settings nằm phía bên trái hành lang cửa số.

Cách 3: Tại hành lang cửa số System Properties, chúng ta gửi lịch sự Tab System Protection rồi chọn System Restore… Sau đó, dìm tiếp OK System Restore.

Cách 4: Tại cửa sổ tiếp sau, chúng ta nhấn tích chọn tại mục Show more restore points bên trên đồ họa.

Xem thêm: Game Tìm Đồ Vật Trong Shop Ping, Game Một Ngày Đi Shopping 5

Bước 5: Chọn một điểm phục sinh cùng quy trình Phục hồi Windows sẽ được bắt đầu. quý khách đề nghị đợi cho tới lúc quy trình này hoàn thành và bình chọn lại xem lỗi đã đạt được hạn chế và khắc phục hay không nhé.

Đó là quá trình làm cho dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Lưu ý đề nghị khởi cồn lại sau khoản thời gian xong tiến hành các bước trên đây nhé!

Cách 2: Thiết lập khối hệ thống Registry

*
Thiết lập khối hệ thống Registry

Registry là vị trí lưu trữ dữ liệu quan trọng về Hartware, đông đảo lịch trình đã có setup hay hồ sơ của tài khoản người dùng. Do vậy khi Registry bị lỗi bởi vì virut hoặc ứng dụng độc hại thì có chức năng vẫn gây nên lỗi The application was unable to start correctly 0xc00005. Lúc kia, bạn phải sửa Registry bằng ứng dụng CCleaner:

Cách 1: Tải về cùng setup ứng dụng CCleaner

Cách 2: Mở vị trí mềm. Sau đó, bạn bấm vào Tab Registry với chọn vào Scan for Issues.

Bước 3: Sau khi vượt tình search tìm lỗi kết thúc, chúng ta nhấp vào Fix Selected Issue để hạn chế và khắc phục lỗi.

Cách 3: Sử dụng System File Checker

*
Sử dụng System File Checker

Lệnh soát sổ tệp hệ thống (System File Checker) là một lệnh góp người tiêu dùng có chức năng quét cục bộ hệ thống nhằm mục tiêu tìm thấy lỗi với triển khai sửa chữa thay thế, hạn chế và khắc phục bởi các phiên phiên bản đúng đắn nhất hoàn toàn có thể. Đồng thời nó cũng cũng có chức năng giúp hạn chế dễ dàng và đơn giản buổi tối đa duy nhất phần lớn vẫn đề lỗi ứng dụng gặp đề xuất. Cụ thể công việc như sau:

Bước 1: Nhập cmd vào form search kiếm của Start. Sau kia, nhấp chuột đề nghị vào Comm& Prompt và lựa chọn Run as administrator.

Cách 2: Nhập lệnh sau với thừa nhận Enter: “sfc / scannow

Cách 3: Công vấn đề của bạn bây giờ chỉ cần hóng đến lúc quy trình sửa lỗi dứt.

Tđê mê khao ngay lập tức video nhưng Cửa Hàng chúng tôi share sau đây nhằm hiểu biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Trên đấy là phần nhiều chia sẻ về các phương pháp xử lý tình trạng the application was unable to start correctly 0xc000005. Hy vọng cùng với phần đông chia sẻ bên trên phía trên để giúp đỡ những bạn cũng có thể tiến hành giải pháp xử lý nkhô nóng duy nhất cùng đảm bảo an toàn đem đến công dụng hạn chế và khắc phục rất tốt nhé!