Lỗi the application was unable to start correctly

quý khách đang chạy một áp dụng cùng chạm mặt đề xuất thông tin lỗi The Application Was Unable to lớn Start Correctly (mã lỗi 0xc000007b), nhưng mà lừng chừng làm cầm cố nào? Trong bài bác này, gamemienphi.info vẫn gợi ý các giải pháp để hạn chế lỗi này.


Lỗi 0xc000007b là gì?

Khi vẫn nỗ lực khởi chạy một vận dụng trên Windows 10, bạn cũng có thể nhận thấy thông báo lỗi The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b), nlỗi được hiển thị sống hình dưới đây. Trong khi, mã lỗi hoàn toàn có thể lộ diện khác biệt, ví dụ như xc000007b, 0x80070005, 0x80070002, 0x80070057, 0x80004005...

Bạn đang xem: Lỗi the application was unable to start correctly

*

Tuy nhiên, nguyên nhân của thông tin lỗi này trên Windows 10 hoàn toàn có thể có tương đối nhiều lý do khác nhau nhỏng.

cũng có thể tất cả sự phối kết hợp thân 32 bit với 64 bit của một phiên bạn dạng cùng áp dụng Windows.cũng có thể xẩy ra lỗi với một số tệp và công tác.Có thể bao gồm một phiên bản cập nhật Windows.

Bất kể nguyên nhân là gì, điều đặc biệt nhất vẫn là phương pháp để khắc chế sự cố The application was unable lớn start correctly. Nếu bạn chưa chắc chắn phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi 0xc000007b, vậy thì dưới đó là phần nhiều giải pháp nhằm xử lý vụ việc của khách hàng.

Cách 1. Khởi động lại lắp thêm tính

Khi gặp mặt sự nuốm The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b), chiến thuật trước tiên nhưng mà bạn nên demo là khởi cồn lại máy tính xách tay của mình. Nếu biện pháp này sẽ không kết quả, hãy thử những cách tiếp sau dưới đây.

Cách 2. Chạy Ứng dụng cùng với quyền Admin

Khi bạn chạm chán sự cụ The application was unable lớn start correctly (0xc000007b), bạn có thể test chạy ứng dụng cùng với quyền Administrator (cai quản trị viên) để khắc phục và hạn chế sự cầm. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kích chuột cần vào áp dụng bạn có nhu cầu khởi chạy và lựa chọn Properties.

Bước 2: Trong cửa sổ hiển thị, chọn thẻ Compatibility, tiếp đến kích tùy chọn Run this program as an administrator và bnóng nút OK để liên tục.

*

Cách 3: Sau đó, chúng ta có thể demo chạy lại vận dụng và khám nghiệm xem thông tin lỗi 0xc000007b dành được xử lý hay là không.

Cách 3. Cài đặt lại ứng dụng

Nếu sau nhị bí quyết bên trên không giải quyết được sự việc, chúng ta cũng có thể thử gỡ thiết lập ứng dụng trọn vẹn với cài đặt lại.

Cách 1: Để gỡ thiết đặt chương trình, bạn có thể truy cập Control Panel và kích tùy chọn Programs và Features.

*

Bước 2: Sau kia, lựa chọn chương trình đang gặp gỡ lỗi, kích loài chuột nên với lựa chọn Uninstall.

Sau Lúc gỡ cài đặt công tác, hãy setup lại ứng dụng cùng thử chất vấn xem lỗi 0xc000007b đã đạt được xử lý hay không.

Cách 4. Cài đặt lại hoặc sửa lỗi phiên bạn dạng .NET Framework bắt đầu nhất

.NET Framework được trở nên tân tiến bởi Microsoft, cung cấp các áp dụng sử dụng technology .NET. Trên thực tiễn, .NET Framework có thể dẫn đến tất cả các nhiều loại vấn đề và rắc rối nếu không được thiết lập hoặc cập nhật đúng cách dán. Do đó, nếu như bạn gặp gỡ đề nghị lỗi 0xc000007b bên trên Windows 10, rất có thể test cài đặt lại hoặc thay thế sửa chữa phiên bạn dạng mới nhất của .NET framework.

Cách 1: Nhập Control Panel vào form Search cạnh thực đơn Start của Windows 10 và kích chọn công dụng hiển thị khớp ứng, tiếp theo sau chọn Programs và Features.

Bước 2: Trong cửa sổ bắt đầu hiển thị, kích tùy lựa chọn Turn Windows features on or off ở cột phía trái.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Windows Features hiển thị, kích tùy chọn .NET Framework 3.5 (bao gồm .NET 2.0 cùng 3.0) với bấm nút ít OK để liên tiếp.

Bước 4: Sau đó, một cửa sổ thông tin đã có thể chấp nhận được cài xuống .NET Framework. Tiếp theo cần phải sở hữu xuống .NET Framework phiên bạn dạng tiên tiến nhất và setup mang đến máy tính. lúc toàn bộ quy trình dứt, chúng ta cũng có thể khởi cồn lại máy tính xách tay với kiểm tra xem vấn đề The application was unable lớn start correctly dành được xử lý hay là không.

Xem thêm: Font Chữ Trên Facebook Là Gì, Công Cụ Đổi Font Chữ Facebook

Tất nhiên, nếu còn muốn bạn cũng có thể chọn cài xuống .NET Framework từ bỏ Microsoft và cài đặt trên trên đây.

Cách 5. Chạy lệnh Chkdsk

Nếu bao gồm sự rứa Hartware thì Việc chạm mặt phải lỗi 0xc000007b cũng rất có thể xẩy ra. Vì vậy, bạn cũng có thể test chạy lệnh Chkdsk nhằm giải quyết vấn đề Hartware. Cách tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Nhập Commvà Prompt vào size Search cạnh menu Start bên trên Windows 10, sau đó bấm nút Run as administrator làm việc form công dụng hiển thị bên nên.

Bước 2: Trong hành lang cửa số lệnh hiển thị, nhập lệnh dưới đây và thừa nhận Enter để liên tiếp.

*


Quý Khách đang cảm nhận một thông tin chú ý, bnóng Y để gật đầu đồng ý và tiếp tục.

Lưu ý: Ổ đĩa C sẽ tiến hành lựa chọn làm khoác định để chạy lệnh. Vì vậy nếu muốn soát sổ ổ đĩa khác, bạn cần sửa chữa thay thế chữ C bởi ký tự ổ đĩa tương ứng bên trên hệ thống.

Cách 3: Sau đó, khởi động lại máy vi tính và chạy lại vận dụng để test kiểm tra xem lỗi 0xc000007b đã có được khắc phục và hạn chế hay không.

Cách 6. Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages

Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages hết sức cần thiết để chạy những lịch trình không giống nhau. Nếu ko được thiết đặt đúng cách dán, chúng ta cũng có thể nhận được không ít thông báo lỗi bao gồm cả lỗi 0xc000007b khi bạn đang chạy lịch trình. Vì vậy, setup lại Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages vẫn là 1 trong chiến thuật nên test.

Cách 1: Nhập Control Panel vào khung Search cạnh menu Start của Windows 10 cùng kích lựa chọn kết quả hiển thị tương ứng, tiếp theo sau chọn Programs và Features.

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiển thị, sinh hoạt size bên cần là danh sách toàn bộ các ứng dụng, ứng dụng cũng tương tự các gói Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages đã làm được thiết đặt. Bây giờ hãy gỡ thiết đặt bọn chúng ngoài laptop.

*

Bước 3: Truy cập website của Microsoft tại phía trên nhằm tải xuống với thiết lập lại Visual C ++ Redistributable Packages.

khi vẫn xong xuôi tất cả quá trình, có thể khởi động lại máy tính xách tay nhằm soát sổ coi lỗi The application was unable lớn start correctly đã được xử lý hay chưa.

Cách 7. Thay thay đổi quý hiếm Registry

Một biện pháp không giống nhằm giải quyết vấn đề chạm mặt đề nghị lỗi 0xc000007b đó là đổi khác quý giá của khóa LoadAppinit_dlls vào Registry.

Cách 1: Nhấn phím Windows + R để msinh sống vỏ hộp thoại Run. Nhập regedit vào size trống cùng bấm nút ít OK để liên tiếp.

Bước 2: Trong hành lang cửa số Registry Editor, điều hướng đến thư mục sau:

*


Cách 3: Kích đúp vào khóa LoadApplnit_DLLs làm việc form bên nên và chuyển đổi tài liệu cực hiếm Valua data thành 0 cùng nhận nút OK để liên tục.

Bước 4: lúc tất cả công việc hoàn chỉnh, khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bản thân cùng khám nghiệm coi lỗi 0xc000007b đã được giải quyết và xử lý không.

Hi vọng cùng với các giải pháp cơ mà gamemienphi.info giới thiệu sống bên trên, những chúng ta cũng có thể giải quyết và xử lý được sự việc lúc gặp thông tin lỗi The Application Was Unable lớn Start Correctly (0xc000007b) bên trên Windows 10.