LƯU VIDEO TRÊN FACEBOOK VỀ IPHONE

3 phương pháp lưu giữ tải Clip Facebook về iPhone với iPad dễ nhất lí giải giải pháp lưu đoạn Clip từ messenger về iPhone,biện pháp lưu giữ video clip trên Facebook, cách tảiđoạn Clip bên trên Facebookvề Camera Roll iPhone, ipad các bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Lưu video trên facebook về iphone


*
3 giải pháp giữ sở hữu đoạn phim Facebook về iPhone và iPad tablet dễ dàng nhất các bạn chưa biết

Nếu các bạn vẫn thực hiện Facebook được một thời hạn, các bạn hẳn vẫn bắt gặp một video độc đáo hoặc vui nhộn nhưng bạn có nhu cầu lưu lại vào iPhone. Không may là Facebook ko cung cấp nhân kiệt mua xuống và lưu lại video clip vào iPhone để chúng ta có thể xem sau hoặc chia sẻ với những ứng dụng không giống.
Vẫn gồm một số trong những cách thức cho phép các bạn lưu video clip thẳng từ bỏ Facebook vào iPhone. Bài viết chỉ dẫn tía cách khác biệt sẽ giúp đỡ bạnlưu cài đoạn phim Facebook về iPhone cùng ipad.
Có không hề ít trình download Clip trực tuyến bên trên mạng được cho phép chúng ta mua video trường đoản cú Facebook. Một ví như vậy là FBD Download có thể chấp nhận được các bạn tải Clip từ Facebook một phương pháp dễ dàng. Hình như, bạn cũng cần một trình duyệt cung cấp thiết lập tệp, chẳng hạn như DManager.
Cách 2:Nếu bạn đã sở hữu liên kết của Clip nhưng bạn có nhu cầu sở hữu xuống, thì chúng ta cũng có thể bỏ qua công đoạn này. Nếu không, hãy mở ứng dụng Facebook bên trên iPhone của khách hàng cùng truy vấn đoạn phim nhưng mà bạn có nhu cầu thiết lập xuống. Chạm vào nút Chia sẻ ở góc cạnh bên dưới mặt bắt buộc, sau đó nhấn Sao chép liên kết.

*

*

Bước 4:Sau khi website được thiết lập, dán liên kết của đoạn Clip vào hộp tìm kiếm, tiếp nối nhấn nút Tải xuống.
*

Cách 5: Sau Lúc download xuống được tạo thành, một bảng được hiển thị có chứa toàn bộ các độ sắc nét đoạn phim gồm sẵn và các liên kết sở hữu xuống của chúng. quý khách hàng chỉ việc Chạm với duy trì nút tải xuống, sau đó chọn Tải xuống từ thực đơn bật lên lộ diện.
*

Cách 6: Ứng dụng ban đầu mua video. quý khách hàng có thể coi các bước mua bằng cách gửi cho tab Tải xuống.Lúc video đã có tải xuống, hãy vuốt nó quý phái phải với chọn Action> Oppen. Từ Bảng chia sẻ, lựa chọn Save video. Thế là kết thúc, đoạn Clip facebook được lưu giữ vào Camera Roll của iPhone.
*

Bước 2. Bây giờ, khởi chạy Facebook bên trên thứ iOS cùng coi Clip bạn muốn cài xuống. Tiếp theo, đụng vào nút Chia sẻ và chọn Sao chxay Liên kết.
Bước 3. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng MyMedia cùng đảm bảo tab Trình cẩn thận được chọn. Sau đó, hãy truy vấn fbdown.net bởi trình trông nom tích hòa hợp.

Xem thêm: Game Trêu Ông Hàng Xóm - Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm


Bước 4. Bạn phải dán links của video clip. (để triển khai điều này, đụng và giữ lại trong trường văn bạn dạng và nhấn vào Dán.) Sau kia, bấm vào nút Tải xuống.
Cách 8. lúc video đã có tải xuống, hãy nhấn vào Quay lại ở trên cùng mặt phải → Tiếp theo, bấm vào tab Media sinh hoạt dưới cùng.
Bước 9. Chạm vào tên Clip cùng lựa chọn Lưu vào Camera Roll với nhận OK khiáp dụng kinh nghiệm quyền truy vấn.
Quý khách hàng đã thiết lập xuống và giữ đoạn phim Facebook vào Camera Roll. Bây giờ, chúng ta cũng có thể truy cập ứng dụng Ảnh và tab Album Thỏng mục Clip để xem clip của chúng ta.
Nếu bạn chỉ muốn giữ đoạn Clip facebook để thấy dần dần thì tất cả một phương pháp lưu những clip yêu dấu của chúng ta để thấy vào thời hạn thuận tiện. Nếu chỉ lưu lại video clip facebook thì không nhất thiết phải bao gồm sự giúp sức của ngẫu nhiên ứng dụng bên đồ vật bố làm sao.
Cách 5.Video facebook của bạn đã có giữ. Bất cđọng lúc nào bạn có nhu cầu xem các nhấp chuột, khởi đụng ứng dụng Facebook → tap bên trên những nút ít sinh sống bên dưới cùng của màn hình hiển thị → tap vào Saved.
Tiếp theo, nếu như khách hàng không kiếm thấy video ở đó, chỉ cần nhấn vào tab Video nhằm dễ dàng truy vấn tất cả những clip đang lưu giữ.3 phương pháp giữ cài đặt đoạn Clip Facebook về iPhone với iPad dễ dàng nhất các bạn không biết là mẹo giỏi giúp đỡ bạn tiện lợi cài Clip Facebook về Camera Roll iPhone cùng ipad tablet cũng giống như gìn giữ để thấy sau. Đừng xấu hổ share bài viết nhằm gần như bạn thuộc xem, các bạn nhé!

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Thư điện tử *

Website

Save sầu my name, email, and trang web in this browser for the next time I comment.


wowgiỏi.com chia sẻ số đông nội dung bài viết thú vị về đánh giá (tấn công giá) phlặng sách, thành phầm, thủ pháp công nghệ, top danh sách xuất xắc độc nhất, có mang là gì, là ai đúng duy nhất.