Mã xác nhận facebook la gi

Để bảo vệ đến tài khoản Facebook của bản thân mình được bình yên và bảo mật thông tin hơn, bạn có thể vẫn yêu cầu sử dụng mang lại mã singin Facebook.


Mã đăng nhập Facebook là 1 phần của nhân tài bảo mật thông tin 2 lớp giúp đảm bảo tài khoản của khách hàng tốt rộng. Khi bạn kích hoạt kĩ năng mã singin Facebook này lên, điện thoại nhưng các bạn dùng để làm singin Facebook đang tự động hóa tạo nên một dãy số nhằm các bạn chứng thực khi singin Facebook trên máy vi tính hoặc vật dụng khác. Nói giải pháp không giống, mã đăng nhập Facebook vào vai trò như một nguyên lý để giúp đỡ minh chứng rằng chúng ta là người chủ sở hữu của Facebook đang singin.

Bạn đang xem: Mã xác nhận facebook la gi

Tính năng mã đăng nhập Facebook này hoạt động của cả khi chúng ta không có liên kết mạng hoặc không nên tin nhắn SMS. Bạn cũng hoàn toàn có thể cần sử dụng mã singin Facebook nếu như khách hàng lỡ quên password.

Cách kích hoạt mã singin Facebook

Hiện tại bạn chỉ có thể kích hoạt công dụng mã đăng nhập thông tin tài khoản Facebook này khi sử dụng máy tính. Để chế tác mã singin Facebook các bạn hãy làm nhỏng sau.

Cách 1: Vào mục Security và Login.

Cách 2: Trong hình ảnh mới hiện ra, các bạn hãy kéo xuống nhằm search mục sản xuất mã singin Facebook. Mục đó có tên là Use two-factor authentication - đây chính là khu vực để chúng ta kích hoạt kĩ năng bảo mật thông tin 2 lớp đến thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Tại phía trên, chúng ta hãy nhấp vào Edit nhằm thực hiện sửa đổi tùy lựa chọn này mang lại tài khoản Facebook.

*

Bước 3: Tại phần Code Generator, chúng ta nhấp vào rồi tiếp đến tìm kiếm kiếm tùy chọn Setup. Đây vẫn là nơi các bạn tạo mã singin Facebook đến thông tin tài khoản của bản thân mình. Lúc bấy giờ bên trên màn hình hiển thị đã hiện ra nhiều chỉ dẫn, chúng ta chỉ vấn đề tuân theo những lí giải này để hoàn toàn câu hỏi chế tạo mã singin Facebook bảo mật thông tin mang đến thông tin tài khoản của bản thân mình nhé.

Xem thêm: Ai Biết Cách Tìm Mật Khẩu Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại

Cách tìm mã đăng nhập Facebook

*

Điều đặc trưng nhưng bạn cần lưu ý là mã singin Facebook chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi bạn setup ứng dụng Facebok trên điện thoại thông minh Android hoặc iPhone. Để search mã đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh các bạn hãy làm nlỗi sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại với nhấp vào hình tượng hình 3 vết gạch men bên buộc phải màn hình hiển thị.

Cách 2: Tại hành lang cửa số tùy lựa chọn new, chúng ta hãy kéo xuống cùng tìm về mục Code Generator. Tại trên đây, các bạn có thể tìm kiếm mã đăng nhập Facebook tài khoản của mình.

Bước 3: Các các bạn hãy sử dụng mã đăng nhập Facebook hiện nay trên màn hình nhằm singin thông tin tài khoản trên các đồ vật không giống.

*

vì vậy, chúng ta vẫn biết mã singin Facebook là gì cùng biện pháp tìm kiếm Mã singin Facebook cho thông tin tài khoản của chính mình. Hy vọng các các bạn sẽ thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.