Map Thủ Cửa Warcraft Xây Trụ

Ngoài rất nhiều thể một số loại như RPG, chống cửa ngõ tuyệt phương án, Warcraft 3 vẫn còn đó một giao diện custom bản đồ nhưng bất cứ ai ai cũng thích: Tower Defense.quý khách đã xem: Map thủ cửa ngõ warcraft xây trụ

Top 5 map xây chòi thủ trụ Tower Defense tuyệt độc nhất vô nhị Warcraft III

Nhắc mang đến custom bản đồ Warcraft 3 thì nhất mực chẳng thể ko nhắc tới các maps Tower Defense, tuyệt có cách gọi khác là maps “xây nhà”, maps “xây chòi”. Những custom maps này Tuy thường có cách chơi hơi dễ dàng, tuy vậy chúng luôn luôn luôn tất cả một sự cuốn hút cực kì mạnh mẽ. Nào, hãy thuộc EXP..GG điểm lại một số cái brand name được yêu quý nhất nhé!

Element TD

Element Tower Defense là một trong giữa những maps xây chòi Ra đời từ vô cùng nhanh chóng và được chăm nom cách tân và phát triển trong một thời hạn lâu năm. Thậm chí, hồ hết tác giả của custom bản đồ đầy cuốn hút này sẽ trường đoản cú lập bắt buộc cả một studio để kiến thiết game riêng biệt trên cả điện thoại lẫn Steam.

Bạn đang xem: Map thủ cửa warcraft xây trụ

Giống như tên gọi, những “element” (nguyên ổn tố) đó là một Một trong những điểm lôi cuốn duy nhất của Element TD. Cụ thể, những chòi canh của map sẽ sở hữu được những ở trong tính khắc chế lẫn nhau nlỗi Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Ngoài sự phức tạp trên, Element TD còn tồn tại một số trong những lượng chòi canh với tăng cấp cực kì phệ, khiến nó đổi thay một giữa những custom bản đồ Tower Defense khó khăn nhằn tuyệt nhất. Và sự cạnh tranh nhằn đấy còn được tăng lên sau từng bạn dạng update, để cho không hề ít fan nghịch vẫn buộc phải hoa mắt để kiếm tìm phương pháp “phá đảo” nó.


*

Ice TD Pro

Được trình làng từ bỏ ngày xưa tuy thế cho đến tận hiện giờ, tác giả thứ nhất của custom map Ice Tower Defense Pro vẫn là một trong những ẩn số cùng với rất nhiều fan. Vì gắng, bản đồ này cũng đều có vô số dị bản với thi công giống như nhau, tuy vậy tất cả vẫn có một điểm chung duy nhất: tổng thể phiên bản đồ là băng tuyết.

Tuy nhiên, điều làm nên sự lôi cuốn đến map này không phải là địa hình , nhưng mà vị sự sáng tạo của người xây đắp. Lần thứ nhất vào lịch sử game TD, người ta được chứng kiến những chòi canh tuy thế không phải là chòi canh, cơ mà chúng có thể là bất kể đồ vật gì, tự anh hùng, cái vỏ hộp, nhỏ chiên cất cánh mang đến lá cờ…

Trong khi, đây là bản đồ xây chòi Co-op, bởi vậy nhớ là rủ thêm anh em nhằm cùng quẩy nát bản đồ này nhé!


*

Soldier Tower Defense

Là một maps xây chòi hơi đơn giản dễ dàng, Soldier Tower Defense không có không ít sự khác hoàn toàn xuất xắc khá nổi bật đối với những map TD khác. Tuy nhiên, bởi vì rứa mà phía trên được xem như là một maps cơ bản dành riêng cho toàn bộ những người đùa mong muốn demo mức độ với thể các loại này.

Xem thêm: Tải Về Apk Green Farm 1 - Tải Về Apk Green Farm Android 1

Dường như, bản đồ này cũng đều có độ khá vô cùng vừa phải, vì vậy nó phù hợp để chơi LAN thuộc anh em, so kèo những phong cách xem ai phòng Chịu đựng được lâu hơn.


*

Gem TD

BK’s Gem TD – một giữa những map xây nhà ở thủ trụ tự do danh tiếng độc nhất vô nhị từng được nghe biết trong Warcraft 3.

Như chúng ta đang biết, phần nhiều các map TD số đông được thiết kế sẵn đa số cung đường đến thú vật dịch chuyển, và trách nhiệm của công ty chỉ đơn giản dễ dàng là đặt tháp dọc theo đầy đủ cung đường kia.


*

Green Circle TD

Một map xây nhà nói theo cách khác là hết sức lừng danh, cùng với lối nghịch diễn tả được gần như nhân tố đặc thù của thể loại này. Cụ thể thì, fan chơi đang phải cùng nhau xây hình thành tháp trụ nhằm hủy hoại các lần quân nhân mở ra. Lính đang càng ngày càng mạnh hơn theo thời gian, kèm theo cùng với mọi con quỷ quái khôn cùng khỏe hết sức trâu

Các tháp trụ cũng có khá nhiều loại với độ nhiều mẫu mã rất cao, và mỗi một số loại sẽ sở hữu sức mạnh cá biệt phù hợp với từng vẻ bên ngoài quân nhân. Giết lính tìm rubi, lấy tiến thưởng nâng trụ rồi lại thịt bộ đội. Một lối nghịch đơn giản dẫu vậy có thể kèo đã khiến cho các bạn yêu cầu tốn khá nhiều thời gian nhằm hoàn toàn có thể phá hòn đảo hoàn toàn.


*

Chúc chúng ta bảo vệ thành công xuất sắc và tận hưởng game không còn mình! Đừng quên tiếp tục theo dõi EXP.GG nhằm tìm thêm đều custom map quality không giống nhé!