Map thủ cửa warcraft xây trụ

Ngoài những thể loại như RPG, chống cửa hay chiến thuật, Warcraft 3 vẫn còn một kiểu custom map mà bất cứ ai cũng thích: Tower Defense.Bạn đang xem: Map thủ cửa warcraft xây trụ

Top 5 map xây chòi thủ trụ Tower Defense hay nhất Warcraft III

Nhắc đến custom map Warcraft 3 thì nhất định không thể không nhắc đến các map Tower Defense, hay còn gọi là map “xây nhà”, map “xây chòi”. Những custom map này tuy thường có cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên chúng luôn luôn có một sự cuốn hút vô cùng mãnh liệt. Nào, hãy cùng EXP.GG điểm lại một số cái tên được yêu thích nhất nhé!

Element TD

Element Tower Defense là một trong những map xây chòi ra đời từ rất sớm và được chăm chút phát triển trong một thời gian dài. Thậm chí, những tác giả của custom map đầy hấp dẫn này đã tự lập nên cả một studio để phát hành game riêng trên cả Mobile lẫn Steam.

Bạn đang xem: Map thủ cửa warcraft xây trụ

Giống như tên gọi, các “element” (nguyên tố) chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Element TD. Cụ thể, các chòi canh của map sẽ có các thuộc tính khắc chế lẫn nhau như Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Ngoài sự phức tạp trên, Element TD còn có một số lượng chòi canh và nâng cấp vô cùng lớn, khiến nó trở thành một trong những custom map Tower Defense khó nhằn nhất. Và sự khó nhằn đấy còn được tăng thêm sau mỗi bản cập nhật, khiến cho rất nhiều người chơi đã phải đau đầu để tìm cách “phá đảo” nó.


*

Ice TD Pro

Được ra mắt từ rất lâu rồi nhưng cho đến tận bây giờ, tác giả đầu tiên của custom map Ice Tower Defense Pro vẫn là một ẩn số với rất nhiều người. Vì thế, map này cũng có vô số dị bản với thiết kế na ná nhau, tuy nhiên tất cả vẫn có một điểm chung duy nhất: toàn bộ bản đồ là băng tuyết.

Tuy nhiên, điều làm nên sự hấp dẫn cho map này không phải là địa hình , mà bởi sự sáng tạo của người thiết kế. Lần đầu tiên trong lịch sử game TD, người ta được chứng kiến những chòi canh nhưng không phải là chòi canh, mà chúng có thể là bất cứ thứ gì, từ hero, cái hộp, con cừu bay đến lá cờ…

Ngoài ra, đây là map xây chòi Co-op, vì vậy đừng quên rủ thêm bạn bè để cùng quẩy nát map này nhé!


*

Soldier Tower Defense

Là một map xây chòi khá đơn giản, Soldier Tower Defense không có quá nhiều sự khác biệt hay nổi bật so với các map TD khác. Tuy nhiên, chính vì thế mà đây được xem là một map cơ bản dành cho tất cả những người chơi muốn thử sức với thể loại này.

Xem thêm: Tải Về Apk Green Farm 1 - Tải Về Apk Green Farm Android 1

Ngoài ra, map này cũng có độ khá rất vừa phải, vì thế nó thích hợp để chơi LAN cùng bạn bè, so kèo các kiểu xem ai chống chịu được lâu hơn.


*

Gem TD

BK’s Gem TD – một trong những map xây nhà thủ trụ tự do nổi tiếng nhất từng được biết đến trong Warcraft 3.

Như các bạn đã biết, phần lớn các map TD đều được thiết kế sẵn những cung đường cho quái vật di chuyển, và nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là đặt tháp dọc theo những cung đường đó.


*

Green Circle TD

Một map xây nhà có thể nói là rất nổi tiếng, với lối chơi thể hiện được mọi yếu tố đặc trưng của thể loại này. Cụ thể thì, người chơi sẽ phải cùng nhau xây dựng nên tháp trụ để tiêu diệt các đợt lính xuất hiện. Lính sẽ ngày càng mạnh hơn theo thời gian, đi kèm với những con quái siêu khỏe siêu trâu

Các tháp trụ cũng có rất nhiều loại với độ đa dạng cực cao, và mỗi loại sẽ có sức mạnh riêng biệt phù hợp với từng kiểu lính. Giết lính kiếm vàng, lấy vàng nâng trụ rồi lại giết lính. Một lối chơi đơn giản nhưng chắc kèo sẽ khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian để có thể phá đảo hoàn toàn.


*

Chúc các bạn phòng thủ thành công và tận hưởng game hết mình! Đừng quên tiếp tục theo dõi EXP.GG để tìm thêm những custom map chất lượng khác nhé!