MUA BÁN, THANH LÝ MÁY CHƠI GAME PLAYSTATION CŨ & MỚI GIÁ RẺ

Tài khoản chuyên “độ” vật dụng chơi trò giải trí GingerOfOz vẫn tạo nên dòng PlayStation 2 (PS2) di động với màn hình hiển thị 5 inch, hoạt động bởi pin.

Bạn đang xem: Mua bán, thanh lý máy chơi game playstation cũ & mới giá rẻ


Có tên PS2 Eclipse, sản phẩm là phiên phiên bản thu bé dại của Sony PlayStation 2, đồ vật chơi trò chơi console hút khách nhất gần như thời đại.

Trong đoạn video bên trên YouTube, GingerOfOz đã cài một cái PS2 Sllặng trên Internet, tiếp nối tùy chỉnh cấu hình bo mạch trên vật dụng để sở hữu kích thước nhỏ tuổi rộng.

GingerOfOz thêm bo mạch sẽ tùy chỉnh thiết lập vào size đồ vật được in ấn 3 chiều rồi liên kết cùng với dàn nút kiểm soát và điều chỉnh nghỉ ngơi phía 2 bên. Những nút ít bnóng này được tận dụng từ bỏ vật dụng PlayStation Vita, buộc phải analog mang trường đoản cú Nintenbởi vì Switch.

Theo The Verge, mẫu PS2 di động của GingerOfOz gồm kích cỡ screen 5 inch, độ sắc nét 480p và chuyển động bằng pin. Do thực hiện Hartware của PS2 cố gắng bởi cỗ giả lập, thứ có thể chạy gần 4.000 tựa game giành cho PS2, cạnh bên một vài trò nghịch bên trên đời máy của Nintendo.

Do không có ổ đĩa CD, game trên PS2 Eclipse được lưu lại trên ổ tàng trữ USB, có thể gặm vào máy tính nhằm chxay thêm. Tuy nhiên, điều đó khiến cho thời gian sở hữu game bên trên thứ khá chậm, thỉnh thoảng bị giật. Thời lượng pin của trang bị khoảng 2,5 giờ.

Modder này đã nhập vào nhiều nhân tài mang đến PS2 Eclipse nhưng mà bản gốc không tồn tại như cổng tai nghe 3,5 mm, loa kế bên cùng đèn báo thời lượng pin. Tuy nhiên, một trong những game sẽ không còn vận động bởi chạm chán trở ngại Lúc nhận diện cỗ tinh chỉnh.

GingerOfOz cho biết thêm PS2 Eclipse chỉ nên sở trường cá thể, không tồn tại kế hoạch bán cho người dùng nlỗi Wiiboy Màu sắc (lắp thêm chơi trò chơi di động được hack trường đoản cú Nintenvị Wii). Sau lúc bán tốt 50 sản phẩm công nghệ, GingerOfOz xác nhận việc chế tạo với "độ" linh kiện tốn rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Free Download Resident Evil 5 Gold Edition Full Crack Cho Pc Miễn Phí

*

Dù không chào bán, GingerOfOz đã share tài liệu sản xuất PS2 Eclipse bên trên trang Ginger of Mod, của cả phiên bản vẽ 3 chiều khung trang bị cho những người bao gồm sở thích "độ" vật dụng chơi trò giải trí.


Tự chế tạo súng laser như trong game Overwatch Nhóm Hacksmith sẽ sản xuất ra súng laser của Zarya vào game Overwatch.

Những mẫu mã loài chuột chơi trò chơi xứng đáng chú ý giá chỉ bên dưới 2 triệu đồng

Razer Deathadder V2, SteelSeries Sensei 310, Logitech G102 Gen 2 là một trong những chuột chơi trò chơi được Đánh Giá cao vào phân khúc thị trường bên dưới 2 triệu đồng.


Quá nặng nề để sở hữ được PS5, lập trình viên chế tạo bot tự động để snạp năng lượng hàng

Một số thiết kế viên nước ngoài đang tạo ra nguyên lý tự động hóa thông báo cho những người cần sử dụng ngay khi thứ chơi trò giải trí Sony PlayStation 5 (PS5) tất cả hàng trên các trang tmùi hương mại điện tử.


Phúc Thịnh

Ảnh: GingerOfOz/YouTube


Biến PlayStation 2 thành thứ chơi trò giải trí thế tay YouTube Sony PlayStation 2 PS2 Eclipse Internet Nintenvì Vita Switch thứ chơi game modder di động gaming console

Bình luận

YouTube

*

Dịch vụ cho thuê vô lăng lái xe, sản phẩm công nghệ chơi trò chơi PS4 dậy lên mùa dịch

0 1 1

Nhu cầu giải trí tận nơi tăng đột biến vào thời kỳ giãn giải pháp khiến cho những các dịch vụ cho thuê vô lăng lái xe đưa lập, sản phẩm chơi game PlayStation dâng lên.

*

Người bọn ông ở Mỹ bị sét đánh trúng lúc đã chơi game

0

Nhân viên y tế khẳng định người đàn ông bị sốc sau cơn sét vị sẽ vậy vào tay chơi trò chơi bao gồm dây.

*

trò chơi của Amazon khiến cho card bối cảnh thông minh bỗng nhiên tử

0 1

Card đồ họa RTX 3090 của không ít người dùng chạm chán lỗi khi tập luyện phiên bản thí điểm tựa game New World.