Tải Game Metal Gear Solid V The Phantom Pain

Các bác sẽ tìm một tựa game rình mò lôi cuốn hehe. Khí Phách xin mang lại mang đến 500 bạn bè đúng trang bị đang nên Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full mang lại PC.

Bạn đang xem: Tải game metal gear solid v the phantom pain


*

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes – Trsinh hoạt thành Legendary Hero

Lâu rồi mới kiếm được một game khá là thú vị, đúng mực sở trường của chính mình. Hôm ni, sau khi test cảnh giác thì xin trân trọng trình làng mang lại các bác bỏ Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes hehe (Thể các loại Game Bắn Súng Offline nhé). Không nên giao diện hay âm tkhô nóng sống động của mặt trận làm mình thích thú mà đó là lối đùa của nó. Rình tìm và thành công. (Game được làm theo đề nghị của chưng Nguyễn Thái Dương).

*
Tự bản thân chọn cách chiến đầu với Metal Gear Solid V : Ground Zeroes

Nói chũm thôi chứ đọng Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là 1 trong game chế tạo trên một trái đất mở. Vì nắm biện pháp những chưng pk hay kết thúc trọng trách rất có thể tùy đổi thay. Mỗi người nghịch rất có thể mang trong mình 1 phong thái hành động riêng rẽ. Nhiệm vụ duy nhất tuy vậy mong muốn kết thúc gắng như thế nào thì tùy theo người đùa ước ao cố gắng làm sao nhé. Là một người to của Sniper Elite phải tôi chỉ ưa thích rình rình tiêu diệu địch thôi hehe.


Cấu hình từng trải nhằm đùa game

Cấu hình tâm trung nhé những chưng. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes nếu tính điểm thông số kỹ thuật của chính nó trên thang điểm 10 thì nó là tầm 6 mang đến 7 điểm ấy. Các chưng tham khảo thông số kỹ thuật phía dưới để rất có thể dễ dàng hình dung nhé. Nếu cảm thấy không phù hợp thì tham khảo game không giống mục trò chơi Offline PC nha.

Lưu ý: trò chơi này 64bit nha! Mình là tôi chỉ mê say game 64bit thôi à hehe.

*
Cấu hình để chiến Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full mang đến PC đây

Cấu hình buổi tối thiểu:

➤ OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)➤ Processor: Vi xử lý Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Vi xử lý Core or better➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 4 GB available space➤ Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình nên bao gồm nhằm chiến:

➤ OS: Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)➤ Processor: Core i7-4790 (3.60GHz) or better *Quad-Vi xử lý Core or better➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphics card required)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 4 GB available space➤ Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card (Surround Sound 5.1)

trò chơi đã có bản thân demo trên Windows 10 64bit với thẻ màn hình GTX 1080 Ti. Với thông số kỹ thuật này thì game chạy tương đối mềm mại và mượt mà nhé. Bác như thế nào chiến được thì bao gồm trọng điểm quay lại giữ lại thông số kỹ thuật tại đoạn bình luận để anh em tham khảo nhé.


Download Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Full cho PC 1 Link Fshare

Vâng chỉ cách một links Fnội dung độc nhất vô nhị các bác vẫn bao gồm vào tay Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes full nhé. Chỉ nên click vào ô đỏ phía bên dưới là hoàn toàn có thể bước đầu quá trình tải về nhé. Nói miết mà lại cũng buộc phải nói giống ntrần. Link rút ít gọn gàng không phải links lỗi đâu nha. Cứ đọng xác thực không hẳn robot rồi ngóng 7s là bao gồm links nhé.

Ah liên kết nhưng mà bao gồm vụ việc thì phiền những chưng PM giúp bản thân qua Fanpage để tụi mình fix nhanh tốt nhất hoàn toàn có thể luôn nha. Cảm ơn những nhiều.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Ăn Tiền Thật Hot Nhất Hiện Nay, Game Bắn Cá

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu như có: gamemienphi.info

*
Tải Metal Gear Solid V: Ground Zeroes full đến PC với cùng một link Fnói qua duy nhất

Game nặng nề cả thảy rộng 5GB 1 xí thôi anh em thiết lập về xí là hoàn thành ah :v. Trong quy trình chờ thì làm ván liên minh nào :V.

Hướng dẫn cài đặt game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC

Sau Lúc hoàn tất quy trình thiết lập xuống thì liên tục tuân theo một vào bước ngay dưới đây nhằm tải đặt Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full mang lại PC nhé:

Cách #1: Sau Khi tải về về thì Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO nhé hoặc sử dụng Winrar nhằm bung file. Xài win 10 thì click double để msinh hoạt luôn nhá.

Cách #2: Chạy tệp tin thiết lập.exe nhằm ban đầu thiết lập. Sau kia lựa chọn đường truyền còn trống 6GB nhé.

*
Hướng dẫn cài đặt game Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes Full cho PC

Cách #3: Bấm Install trò chơi.. với chờ đợi thôi anh em!!

Cách #4: Sau lúc hoàn tất thì cửa sổ vẫn từ tắt. Anh em vào Folder CODEX – tất cả vào thỏng mục đã bung file sống bước 1. Copy 4 dòng file bao gồm trong những số ấy, dán đè vào khu vực đã chọn để cài đặt dặt game làm việc bước 2.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Tiếp theo đây vẫn là phần Việt Hóa của Game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Làm một vài bước dưới đây là ok nhé. Bản Việt Hóa này của Gametiengviet nha bằng hữu.

Bước #1: Tải Việt Hóa về qua link sinh sống đây!!

Cách #2: Giải nén File rar vừa tải xuống. Sau kia vào copy dòng file phía bên trong thư mục vừa giải nén ốp lại chỗ đang thiết lập game nhé. (Nơi bao gồm file MgsGroundZeroes.exe cộ á).

Cách #3: Clichồng double để ban đầu thiết lập Việt Hóa. Bnóng Accept >> Chọn băng thông mang đến chỗ vẫn cài đặt game (Đường dẫn game đã chọn nghỉ ngơi bước 2 khi thiết lập đặt).

*
Hướng dẫn setup Việt Hóa Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

Bước #4: Bấm Install cùng nhập pass: MGSVGZGTV
năm 2016 vào rồi dấn OK.

Bước #5: Sau lúc hoàn toàn thì vào Game chiến thôi anh em!!

*
Chiến game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes cùng Khí Phách nào!!