Microsoft Visual C++ 2010 Là Gì

Quý Khách vẫn msinh sống list những lịch trình đã có thiết lập đăt bên trên máy tính xách tay thì thấy có khá nhiều vận dụng mang tên Microsoft Visual C ++. Microsoft Visual C++ là gì các bạn lừng khừng nó là gì, bao gồm gỡ vứt được không? Trong bài viết này hình thức dịch vụ sửa máy tính xách tay Bình Tân xin đáp án phần làm sao thắc mắc kia của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ 2010 là gì


Microsoft Visual C++ (còn được gọi là MSVC) là 1 trong môi trường thiên nhiên trở nên tân tiến tích phù hợp (IDE) được thực hiện nhằm chế tác các áp dụng Windows trong các ngữ điệu thiết kế C, C++ với C++ / CLI. Nó cất những chế độ mang đến bài toán cách tân và phát triển cùng gỡ lỗi mã nguồn C++, đặc biệt là các mã mối cung cấp viết cho Microsoft Windows API, DirectX API, cùng Microsoft.NET Framework. Ban đầu nó là 1 trong thành phầm hòa bình, tuy vậy hiện nay đã trở thành 1 phần của Microsoft Visual Studio.
*
microsoft visual c++ la gi

Môi trường thiết kế bao gồm năng lực truy vấn vào không ít thư viện code được chia sẻ, được cho phép các thiết kế viên thực hiện phần đông đoạn code đã có được cải cách và phát triển tự trước cho những giấy tờ thủ tục rõ ràng thế vì chưng cần tự viết từ đầu. Code được share kia tất cả dạng những tlỗi viện link đụng (DLL) – một thuật ngữ cơ mà số đông đầy đủ người dùng Windows những đã từng nghe qua.
Đến thời gian triển khai ứng dụng cho người sử dụng, những công ty phát triển bao gồm nhì lựa chọn. Họ rất có thể gói các DLL kia vào bộ cài đặt vận dụng của bản thân mình, hoặc phụ thuộc một gói phân păn năn chuẩn của mã được chia sẻ. Hầu không còn những nhà cải cách và phát triển chọn giải pháp trang bị nhị, cùng gói này được Call là Visual C++ Redistributable.
Có một trong những ưu thế lúc áp dụng Redistributable. Microsoft, công ty cung ứng các gói này, luôn luôn bình chọn cùng update chúng cùng với các bản sửa lỗi và bảo mật. Dường như, chỉ việc thiết đặt các Redistributable tốt nhất một lần, sau đó những lịch trình không giống nhau rất có thể áp dụng cùng một lúc.

Xem thêm: Last Man Standing Review - Last Man Standing By Pheonise


*

Trên máy tính người tiêu dùng đang thực hiện gồm gắng gồm 4 phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable bao gồm cả bạn dạng 32 bit và 64 bit, thậm chí tất cả số này tăng lên tới mức đôi mươi vào trường thích hợp người dùng liên tục thiết đặt phần lớn mượt khác nhau rẻ tuyệt nhất là phiên bản 2005. Khi người tiêu dùng setup một ứng dụng, vào gói cài đặt đó đã bao gồm các phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable cân xứng để kế thừa gốc rễ cho vận dụng đó vận động bất biến.
Do đó, Khi ứng dụng được thiết lập vào máy tính xách tay các Redistributable cũng rất được setup theo cơ mà không thông tin cho người dùng. Lúc gỡ vứt phần mềm, người tiêu dùng chỉ gỡ thiết đặt vận dụng vẫn thiết lập nhưng mà quên mất ko gỡ luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable vì chưng do dự hoặc bao gồm không ít phiên bản phân vân đề xuất gỡ loại nào.
Quý khách hàng ko khi nào thực sự hiểu rằng phần đa ứng dụng nào (đang download để trên máy) dựa trên Redistributable làm sao. Nếu các bạn gỡ thiết lập một công tác, lịch trình kia sẽ không còn tự động hóa sa thải Redistributable nhưng mà nó dựa vào vào, vì nó quan trọng nhận ra liệu các áp dụng khác bao gồm phụ thuộc Redistributable kia hay là không. Chắc chắn, rất có thể có một số trong những gói Redistributable mà chúng ta không đề nghị mang đến, tuy vậy nếu khách hàng xóa thủ công bằng tay một gói Redistributable mà một số công tác không giống vẫn đang sử dụng, bọn chúng có thể không hề chuyển động chính xác, với trong một trong những trường hợp, thậm chí còn gây ra sự ráng mang lại Windows của chúng ta.
Có thể tương đối “ngứa mắt” khi bạn thấy rất nhiều Visual C++ Redistributable đang lâu dài vào danh sách những công tác đã setup, nhưng mà ví như hầu hết thiết bị bên trên PC vẫn sẽ vận động bất biến, thì các bản Redistributable này sẽ không gây hại gì. Chúng cũng ko chỉ chiếm các không khí trong ổ cứng.
Visual C++ 1.0, tất cả MFC 2.0, là phiên phiên bản thứ nhất của Visual C++, Ra đời năm 1992, cung cấp cả 16-bit và 32-bit, tuy nhiên đấy là phiên bạn dạng tiếp theo sau của C/C++ 7.0.Visual C++ 1.5, bao gồm MFC 2.5, cung cấp thêm OLE 2.0 cùng ODBC cho MFC. Nó nguyên chỉ là 1 trong phiên bạn dạng sử dụng 16-bit nhưng mà thôi và là phiên bạn dạng thứ nhất của Visual C++ được in ấn ấn trên CD-ROM. Phiên bản này cũng quan trọng như phiên bản trước cùng với hỗ trợ mang đến vấn đề kiến tạo phần mềm 16-bit.Visual C++ 2.0, gồm MFC 3.0, là phiên phiên bản trước tiên chỉ dành riêng cho 32-bit, tuy vậy vào thời điểm này cũng đều có Visual C++ 1.51 (một bản update của Visual C++ 1.5) Thành lập và hoạt động. Các phiên bản cập nhật mang lại phiên bạn dạng này bao gồm có: Visual C++ 2.1, Thành lập và hoạt động cùng lúc với Visual C++ 1.52, là 1 trong những bạn dạng cập nhật khác mang lại Visual C++ 1.5, với 2.2.Visual C++ 4.0, cung ứng MFC 4.0, có thiết kế mang đến Windows 95, cũng tương tự Windows NT. Phiên bản update mang lại nó bao gồm có Visual C++ 4.1 cùng Visual C++ 4.2, không cung ứng Win32s.Visual C++ 5.0, cung ứng MFC 4.21, là một trong bạn dạng cập nhật thiết yếu từ 4.2.Visual C++ 6.0, MFC 6.0, thành lập 1998, đang với đang rất được thực hiện rộng rãi cho những project to với nhỏ tuổi.Visual C++.NET 2002 (còn gọi là Visual C++ 7.0), cung ứng MFC 7.0, Thành lập năm 2002, hỗ trợ xây cất mã trong lúc liên kết (link time code generation) cùng kiểm lỗi hầu hết ưng chuẩn thảo trong quá trình thi hành (debugging runtime checks). Phiên phiên bản này còn bao gồm các phần không ngừng mở rộng thanh lịch ngôn từ C++, cùng bên cạnh đó đương nhiên một bối cảnh người tiêu dùng bắt đầu (phân tận hưởng cùng với Visual Basic và Visual C#). Đây cũng chính là ngulặng nhân tại vì sao Visual C++ 6.0 hiện nay vẫn còn đấy được áp dụng rộng rãi.Visual C++.NET 2003 (có cách gọi khác là Visual C++ 7.1), bao hàm MFC 7.1, được phát hành trong những năm 2003 và là một phiên bản tăng cấp cơ bạn dạng đối với Visual C++.NET 2002.Embedded Visual C++ (Visual C++ nhúng), được dùng trong cái hệ quản lý Windows CE. Sau này bộ Microsoft Visual Studio 2005 cũng tích hợp eMbedded Visual C++ như một môi trường xung quanh phát triển lẻ tẻ.Visual C++ 2005 (Visual C++ 8.0), MFC 8.0, thành lập và hoạt động tháng 1một năm 2005. Hỗ trợ C++/CLI và OpenMPhường.Visual C++ 2008 (Visual C++ 9.0)Visual C++ 2010 (Visual C++ 10.0)Visual C++ 2012Visual C++ 2013Visual C++ 2015