Nam Sinh Mấy Anh Chơi Game Thật Lợi Hại

Thể loại: Đam mỹ, võng du, võng hồng, vườn cửa trường, khôn cùng ngọt, 1×1, HE.

Bạn đang xem: Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Đơn giản là một trong những mẩu chuyện tình củm ngọt hài không có ngược gì sất.Độ dài: 83 chương thơm.

Lại là truyện của tác giả Dịch Tu La. Họ Lăng tự động hóa là thụ. =))Lăng Mông với niông chồng Lemon (Mông = Chanh) khét tiếng vào game Tinch Hà, nổi vày mồm độc. Không nên kĩ thuật không giỏi, cơ bản là loại mồm của công ty nhỏ thừa là độc, chơi game ham mê diss đối thủ, mà lại lâu dần còn thu thập được antibạn lẫn người nhiều vô số. Cơ duim nắm như thế nào bạn Chanh được bắt cặp cùng với đại thần hot streamer Mangosteen aka Mang Thần. Ckhô cứng ba tía bị tiến công đến thua kém sấp khía cạnh còn bình tĩnh nói rằng: “Nam sinh mấy anh chơi trò giải trí thiệt lợi hại!”. Tuy nhiên mưu thứ trả dở hơi mang vô danh của doanh nghiệp nhỏ tuổi Lăng Mông bị nhạt màu toàn tập, chính vì Mang Thần livestream. Mà không nói những fan hầu như thấy, chính Mang Thần cũng biết về Ckhô giòn bố cha tất cả cái mồm nổi như rượu cồn. Vậy là dulặng số nhị bạn bắt đầu.Lăng Mông sau khi đu dính tsoát trộn coi livestream của Mang Thần thì vạc chỉ ra đại thần học cùng ngôi trường. Rồi còn bày trò msống giải đấu Tinh Hà nhằm tìm ra hình họa. Hai bạn trẻ biết được nhau, biết được thân phận nhau thì bước đầu dây dính. Lăng Mông trong game thì diss người mà lại quanh đó đời vẫn chỉ là cậu sinc viên khía cạnh mũi manh manh đáng yêu và dễ thương, chạm mặt đàn bà thì đỏ phương diện. Còn Mang Thần bên cạnh đời là bọn anh năm cuối Đào Trúc, trong stream hay bên cạnh đời hồ hết trầm trồ yêu mến Lăng Mông. Tóm lại là anh trai Xoài ưng ý các bạn Ckhô nóng tương đối nhiều, thong dong chăm lo dứt một vạc tỏ tình hốt ngay về làm tình nhân. Lăng Mông từng nói: “Thích anh vị anh thiết lập đồ ăn, yêu thương anh vày anh thuộc em tập chạy, thương anh vì chưng anh chơi trò giải trí kéo em.” Đan Trúc nói yêu thích một bạn không rõ là mình mang kính lọc hay người kia chiếu sáng. Bản thân Lăng Mông dễ thương và đáng yêu tâm huyết như vậy, đã trở thành ánh sáng vào đôi mắt Đan Trúc. Và nhì fan cho với nhau, ban vạc con đường, phạt cẩu lương tđọng phía, nhất là người xem livestream bị nuôi các quá điện thoại tư vấn bacha, Gọi phụ vương nuôi =)).

Xem thêm: Tải Game Mèo Biết Nói Tiếng Người, Trò Chơi Con Mèo Biết Nói ! 4+

Có một cụ thể cực kì bố chnóng. Đấy là tên gọi Đan Trúc mang vốn là Mangosteen – Măng cụt, tuy thế theo ổng nói thì chưa phải người nào cũng xuất sắc tiếng anh, bắt buộc các tín đồ toàn Hotline Mango – Xoài. Anh đều thích nạp năng lượng xoài buộc phải kệ luôn luôn. Sau này Đan Trúc còn nghịch niông chồng clone rồi nhảy vào coi livestream của Lăng Mông, để thương hiệu là Apple, vẫn là hoa quả =)).Mà cả chiếc truyện toàn một hội trái cây luôn luôn. Đặc biệt bao gồm nhóm tranh tài chuyên nghiệp bao năm phần lớn đứng vị trí thứ 1 cả nước mang tên FRUIT, mà các member hồ hết mang tên như thể tên trái cây cùng để thương hiệu thông tin tài khoản là trái cây. Ví dụ như team trưởng Hướng Giao, đại thần Banana (Chuối) , nichồng phú là Guava (Ổi), cá tính ghẻ lạnh ít nói mà lại say mê xem Lăng Mông livestream vui chơi. Rồi bao gồm Cherry, rồi Pinetáo khuyết,…Mà em chúng ta của Đan Trúc là Đan Diệp còn là đội trưởng của cái nhóm thương hiệu là VEGETABLE cơ. =)))=))) Thật sự là mỉm cười mệt với mẫu vụ đặt tên luôn.

Về cơ bản thì truyện toàn ngọt ngào mù mắt. Còn về văn bản thì bản thân nghĩ không tồn tại gì kịch tính cả. Hai người tình cờ gặp gỡ gỡ trên game, rồi gặp gỡ ko kể đời, rồi thành người yêu, rồi định hình cuộc sống về sau. Về vụ việc game, truyện này được chiếc game nó là lạ, không giống hình dáng võng du bình thường nhập vai bang hội các vật dụng, phát âm mấy đoạn biểu đạt tiến công trận lập mưu cũng xuất xắc ho phết. Không quá mức cần thiết xuất dung nhan tuy vậy bản thân suy nghĩ một truyện đam mỹ bao gồm tag võng du điều này cũng ổn rồi. (Đọc kết thúc “Toàn chức cao thủ” từ rất lâu nhưng vẫn ám ảnh trong cả. Biết là ko đối chiếu được dẫu vậy óc cđọng khiêu vũ số vậy đấy! Mà TCCT nó là chiếc khoảng rồi T.T, bản thân cđọng nghĩ lan man gì không biết).

Cuối thuộc thì cũng xong! Mình không thích nhai nhải những. Vì mình thấy truyện khá đơn giản, dìu dịu, phong cách gọi nhằm chill đó. Mà đọc xong xuôi còn hoàn toàn có thể hiểu thêm vài trường đoản cú tiếng anh về rau trái cây đấy. =))