Download Need For Speed Rivals Full cho PC [9GB Fshare 100% OK]

Need for speed rivals một tựa game đua xe vào series game Need for speed được đông đảo fan đùa bây giờ. Bây Giờ đang rất được cung cấp giá bán cũng rất OK bên trên những nền tảng game PC, chúng ta như thế nào bao gồm dư giả thì nên ủng hộ nhà xuất bạn dạng nhé. Vào thẳng vấn đề tải về Need for tốc độ rivals full crack làm sao.

Bạn đang xem: Download Need For Speed Rivals Full cho PC [9GB Fshare 100% OK]

Giới thiệu tổng quan tiền về Need for tốc độ rivals

Kể từ khi Criterion Games tiếp quản thương hiệu Need For Speed ​​từ Black Box sau rất nhiều phiên bạn dạng game gây thuyệt vọng như Pro Street hay Undercover, studio game của Anh đã góp phần nhì phiên phiên bản nhằm phục sinh mẫu game. Nguyên ổn phiên bản của Need for Speed ​​theo xua sự sôi động hơn là theo hướng đua xe pháo trái phép nhỏng Underground tuyệt Most Wanted 2005. Dù ko được lòng tất cả các người nhưng quan yếu từ chối Hot Pursuit cùng Most Wanted 2012 gần như là phần đa tựa game unique.

Tuy nhiên, phiên bạn dạng Need For Speed ​​Rivals 2013 này sẽ không còn do Criterion Games triển khai mà cầm vào chính là Ghost Games, một studio trọn vẹn mới đến từ Thụy Điển. Điều này sẽ khiến cho nhiều người dân ngưỡng mộ của bộ truyện lâu lăm lo ngại, liệu bài toán đưa thương hiệu Need For Speed ​​vào dự án đầu tay của mình có khiến cho cỗ truyện vốn sẽ gặp gỡ khó khăn đi đến đâu.

*
*
*
*
Cấu hình nhằm chiến Need For Speed Rivals full crack

Tối thiểu:

Yêu cầu Chip xử lý cùng hệ quản lý điều hành 64 bit
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
Sở xử lý: Hãng Intel Chip Core 2 Duo
2,4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5400+Sở nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4870
Lưu trữ: 20 GB vị trí trống khả dụngCard âm thanh: Tương ưng ý DirectX
DirectX: Phiên phiên bản 10

Khuyến nghị:

Yêu cầu CPU với hệ quản lý 64 bit
Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Quad
2,8 GHzBộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: nVidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 6950Lưu trữ: đôi mươi GB nơi trống khả dụng
Card âm thanh: Tương đam mê DirectX
DirectX: Phiên bạn dạng 11

Cách setup Need for speed rivals full crack

Link sở hữu Need for speed rivals full crack:

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!

Cách 1: Sau Lúc thiết lập game về bạn sử dụng UltraISO để Mount vào ổ đĩa hoặc thực hiện Winrar để bung file. Nếu bạn sử dụng Win 10, hãy nhấp lưu ban con chuột để msinh hoạt nó.

Cách 2: Chạy tệp OriginInstaller.exe pháo để bước đầu cài đặt. Chọn đường truyền để cài đặt game bằng phương pháp bấm vào nút …

Bước 3: Sau Lúc chọn dứt, bấm Cài đặt và một cửa sổ chỉ ra, bnóng Yes. Và chờ đợi.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Nhà Ma The House Of The Dead 3 Bắn Zombie Kinh Dị

Cách 4: Khi thiết lập gần dứt sẽ chỉ ra thông tin như hình dưới, các bạn bấm Yes. Tất cả phần nhiều ấn Yes nha.

Bước 5: Tiếp theo đã setup phần mềm quan trọng nhằm chơi trò giải trí. Sau Khi chấm dứt, công tác đang xuất hiện thêm form thông báo thiết đặt hoàn toàn. Nhấn Thoát.

Bước 6: Vào thư mục craông xã trong tlỗi mục chúng ta vẫn bung file ở bước 1. Sao chxay toàn bộ những tập tin vào đó cùng ghi đè lên thư mục thiết đặt game đang lựa chọn ngơi nghỉ bước 2.

Tất cả phần nhiều gì nhưng mà gamemienphi.info biết thì đang chia sẻ trên. Các các bạn hãy cùng cài đặt Need for speed rivals full crack miễn tổn phí này về từng trải với giữ lại bình luận cho cái đó bản thân nhé!. Nếu link ko áp dụng được thì nên ib trực tiếp Fanpage hoặc bình luận dưới bản thân đang fix nhanh hao nhất. Cám ơn các bạn.