Xem Phim Ngày Tái Sinh Cảm Động

TPO - Hôm nay chính là sinh nhật - 92 tuổi của Doraemon – chú mèo máy nổi tiếng nhất thế giới! Và năm nay cũng tròn 50 năm kể từ khi ra mắt bộ Chúc truyện nổi tiếng này.

Đến hiện tại, dù đã ra mắt được 50 năm, Doraemon vẫn là một tượng đài truyện tranh trong lòng người đọc mà không có mấy bộ truyện có thể thay thế được. Những câu chuyện thú vị xoay quanh chú mèo máy đáng yêu, luôn bên cạnh giúp đỡ người bạn Nobita hậu đậu bằng những món bảo bối kỳ diệu, đầy chức năng thú vị vẫn luôn khiến độc giả đắm chìm trong thế giới viễn tưởng.Bạn đang xem: Ngày tái sinh cảm động của doraemon

Chú mèo máy cũng có tầm ảnh hưởng to lớn tới văn hoá và nền truyện tranh Nhật Bản. Trong một cuộc bình chọn những nhân vật nổi bật nhất châu Á của tạp chí Times, Doraemon là nhân vật hoạt hình duy nhất trong số 22 nhân vật tham gia bầu chọn. Năm 2008, Doraemon được chính phủ Nhật Bản chính thức lựa chọn làm Đại sứ hoạt hình của Nhật. Cùng với Songoku trong7 viên ngọc rồng,Doraemon là nhân vật manga quyền năng nhất xứ mặt trời mọc. Thậm chí, vào năm 2012, chú mèo máy đã chính thức được công nhận là cư dân của thành phố Kawasaki, Nhật Bản – nơi chú được ra đời dưới ngòi bút tài tình của hoạsĩ Fujiko F. Fujio.

Bạn đang xem: Xem phim ngày tái sinh cảm động

Năm 2020 là một năm đầy ý nghĩa khi đánh dấu những cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của chú mèo máy dễ thương. Năm nay không chỉ là 50 năm ra mắt tập truyện dài, mà còn tròn 40 năm phim hoạt hình xuất hiện trên màn ảnh rộng, cùng kỷ niệm của hàng loạt các bộ phim lẻ khác: 35 năm phimDoraemon, Nobita và cuộc chiến vũ trụ(1985); 30 năm phimDoraemon, Nobita và hành tinh muông thú(1990); 20 năm phimĐấng toàn năng Nobita(1995); 20 năm phimDoraemon, Nobita và truyền thuyết vua mặt trời(2000),…

10 điều có thể bạn chưa biết về Doraemon

2.Doraemon là “hàng thải” của thế kỷ 22:Tuy là một chú mèo máy siêu việt ở thế kỷ 20, Doraemon thực chất là sản phẩm hạng B của một nhà máy sản xuất Robot ở tương lai. Theo tập phim2112: Doraemon ra đời,Mèo Ú bị một tia lửa điện của bọn cướp đánh trúng, khiến cậu mất một con ốc vít ở đầu, làm đầu óc mèo máy suốt ngày lú lẫn và luôn bị thầy hiệu trưởng trường đào tạo Robot nhắc nhở. Vào ngày lễ tốt nghiệp, cậu được gia đình Sewashi – chắt của Nobita – nhận về nuôi.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Game Bắn Cá Trung Quốc 1000, Tải Game Bắn Cá Trung Quốc Cho Android, Ios

3.Bảo bối của Doraemon nếu không phải là hàng second-hand, cũng là hàng giảm giá,cho nên thường xuyên gặp lỗi là điều hiển nhiên.


*

Doraemon phiên bản ... chân dài sau khi dùng máy hoán đổi cơ thể

4.Gắn liền với con số 1239

Mèo máy nặng 129,3 kg, cạo 129,3 cm. Khi sợ hãi, chú mèo máy có thể chạy với vận tốc lên tới 129,3 km/h và nhảy cao tới 129,3 cm. Chu vi của Doraemon là 129,3 cm và chu vi chân là 129,3 mm.