NHÀ BÁO TRẦN AN DUYỆT

TPO - Câu chuyện về đám hỏi thời chiến tranh của bố mẹ chỉnh sửa viên (BTV) Quang Minh trong những 1 của chương trình Quán thanh xuân vẫn thu hút sự quan tâm cùng share của tương đối nhiều khán giả vô tuyến.

Đám cưới thời chiến của cha mẹ BTV Quang Minch với nhà báo Hà Trang của VTV2 vẫn biến đổi mẩu chuyện làm cho nhiều cảm xúc trong các 1 của chương trình “Quán tkhô nóng xuân” với công ty nhằm “Mùa chyên làm tổ” phạt sóng thẳng vào buổi tối 6/1 bên trên kênh VTV1.

Bạn đang xem: Nhà báo trần an duyệt


Video: Mẹ BTV Quang Minc share trong Quán thanh khô xuân

Không hẳn ai cũng biết, cha mẹ BTV Quang Minch đó là công ty báo Trần An Duyệt với cô Vũ Đặng Tbỏ. Xuất hiện tại vào lịch trình, cô Đặng Tbỏ chia sẻ cô với bên báo Trần An Duyệt có tầm khoảng thời gian 5 năm yêu nhau trước lúc tổ chức triển khai đám cưới, bây giờ cô Tdiệt new 18 còn cha BTV Quang Minh mới 21 tuổi.

Xem thêm: Cách Xem Nhóm Của Bạn Bè Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Xem Nhóm Kín Của Bạn Bè Trên Facebook


*
Mẹ BTV Quang Minch, cô Vũ Đặng Tdiệt trong những 1 của Quán thanh xuân.

Nhưng sau khi hoãn cưới được vài ngày thì là rơi trúng cuộc ném bom của sản phẩm bay B52 Mỹ lượn phố Khâm Thiên (Hà Nội), giờ đây tất cả hầu hết người được lệnh đi sơ tán, vì vậy bố mẹ BTV Quang Minh lại bị hoãn đám cưới lần thứ hai. Cho đến lúc nghe đến tin Hiệp Định Paris sẵn sàng được kí kết cũng tương tự tất cả lệnh ngừng bắn nhì miền thì hai công ty mới ban đầu tính cthị xã đám hỏi cho cả hai.


*
Hình cưới của nhà báo Trần An Duyệt.

*
Ảnh cưới năm 1972 trong phòng báo Trần An Duyệt với cô Vũ Đặng Tbỏ.

Chia sẻ về chuyện tình của bản thân mình, bà mẹ BTV Quang Minch cho thấy thêm, thời khắc trong những năm 1972, công ty báo Trần An Duyệt đang là công nhân tại xí nghiệp sản xuất Mạ Kền. lúc ấy thực trạng mái ấm gia đình ông hơi khó khăn, công ty tất cả cho tới 9 anh chị em đề xuất sau khi học tập hoàn thành lớp 12, ông xin đi làm việc người công nhân làm việc ngay Hàng Điếu.

“Tôi khi đó sinh sống Bát Đàn. Tôi về thực tập sinh hoạt nhà máy sản xuất của anh chính vậy Shop chúng tôi quen thuộc nhau. Sau kia Cửa Hàng chúng tôi tự tình yêu đồng đội chuyển lịch sự tình thương. Cũng sau 5 năm chúng tôi bắt đầu tạo gia đình”, bà mẹ BTV Quang Minch nói lại.


Giải trí

Con trai nuốm NSND Hoàng Dũng nối nghiệp thân phụ

Hoa hậu

H'Hen Niê trailer vào TP HCM lập nghiệp với 500 nghìn, cả thời tkhô hanh xuân không có ai theo xua đuổi

Giải trí

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn đậm đà sau 2 mon chạm chán lại

Giải trí

Showbiz 30/12: Trương Tri Trúc Diễm báo cáo xin lỗi sau thông báo ly hôn ck đại gia

Giải trí

Cựu 'thiên thần nội y' Alessandra Ambrosio gây chao hòn đảo cùng với bikini
*

BTV Trần Quang Minc tránh VTV6 đi đâu?

*

BTV Quang Minc thành thân với thiếu phụ bên văn?

*

Điều chưa biết về bà xã chuẩn bị cưới của BTV Quang Minc


*
Đầu tư đá quý 2021: Sau 1 năm lãi bao nhiêu?
Bình Thuận 'thúc' quy trình dự án công trình sân bay Phan Thiết