Nhân Vật Trong Game Âm Dương Sư

Trong rất phẩm Âm Dương Sư (Onmyoji), 4 vị Âm Dương Sư thực tiễn cũng có rất nhiều mẩu truyện cùng thần thoại cổ xưa tự nước Nhật thời xưa. Hãy cùng mày mò qua xuất phát của mình nhé.

Bạn đang xem: Nhân vật trong game âm dương sư


Abe No Seimei (An Bội Tình Minh)

Cốt truyện bao gồm trong game:

Abe no Seimei, nhân đồ gia dụng thiết yếu vào game, là mỹ nam tóc trắng, là Âm Dương Sư vượt trội nhất châu Phi, nuốm bùa xanh nỉm nhỏng chi phí mã cơ mà vô điện thì 100 bùa ra 100 R, trường thọ vuột mất chuyến tàu qua châu Âu. Được Hồng Diệp yêu cuồng loạn, bị Tửu Thôn ghen tuông tỵ.

Truyền Ttiết Nhật Bản

Là một nhân đồ vật tất cả thật, nổi danh là Âm Dương Sư vượt trội nhất thời Heian. Từ thời Kamakura đến thời đầu Meiji, Seimei là ông tổ thống trị vùng đất Âm Dương. Thời đại ấy, Abe no Seimei được xem là đỉnh điểm vào nghành nghề "Chú thuật", có vị trí vào "Thiên Văn uống Đạo", lấy xem bói cơ mà đi đầu "Âm Dương Đạo". Semei vừa là chuyên gia bao gồm kiến thức và kỹ năng rất việt trong những nghành, vừa là đại Đại Âm Dương Sư được quý tộc Heian tin tưởng. Thế cơ mà ghi chép thời ấu thơ của ông không cặn kẽ, chỉ biết lúc trước ông sinh sống thuộc Âm Dương Sư Kamo no Tadayuki, làm môn hạ Tadayuki, học tập Âm Dương Đạo, được Tadayuki tán thưởng trọn mà truyền thú Thiên Văn Đạo.

Seimei là Âm Dương Sư nức danh, từng phụ trách qua chức Tả Kinch Quyền đại phu, canh chừng kho thóc. Cũng do được Fujiwara tin tưởng cùng năng lượng thao tác tốt nhất nhưng mà trực tiếp một đường từ bỏ chức quan tđọng phẩm bậc dưới lên đến "Pháp Thanh khô Viện", đạt ngưỡng danh vọng nhưng không một Âm Dương Sư nào vượt qua được.

Mặt không giống, Seimei bao gồm hai đứa nam nhi là Yoshihira cùng Yoshimasa cũng rất được bổ nhiệm có tác dụng tiến sỹ Thiên Văn uống. Gia tộc Abe cũng từ nỗ lực hệ Seimei này cơ mà rất có thể biến gia tộc Âm Dương Đạo được tấn công đồng thuộc sư prúc Kamo no Tadayuki. Trong thần thoại cổ xưa, Abe no Seimei dịp còn ttốt là tín đồ cực kỳ đẹp trai, rất được phái con gái ái mộ, được xem là "Sát thủ mỹ nữ" (Trong cmùi hương thứ cha, Yaobikuni cũng hotline Abe no Seimei nhỏng vậy). Do là bé của Bạch Hồ, người đời Gọi ông là "Bạch Hồ công tử".

Về bố mẹ Abe no Seimei:

Cha Abe no Seimei hay được nhận định rằng Abe no Yasuna - duy trì chức Đại Phu thấp cấp. Về mẹ ông, truyền thuyết thần thoại tương đối nhiều, hay nghe độc nhất rằng mẹ ông là một bé Bạch Hồ, thương hiệu Vũ Chi Khải. Theo 《Cát Diệp Vật Ngữ》, Abe no Yasuna cứu vớt trường đoản cú tay Hữu Vệ Môn một con Bạch Hồ, Bạch Hồ này là Hồ Tiên "Cát Diệp" (Kuzunoha) tu luyện các năm vào rừng Izungươi (ni là thị trấn Izumày tủ Osaka). Về sau nó hoá thành fan, cùng Abe no Yasuna "nói chuyện yêu đương", sinc hạ Seimei. Người đời sau tin tưởng rằng Seimei quá kế linch lực tự chị em đề nghị new biểu thị "trò giỏi hơn thầy" trong Âm Dương Thuật như vậy.

Lúc Seimei năm tuổi, ngoại trừ ý mong mỏi nhận ra nguyên ổn hình yêu quái của người mẹ. Cũng chính vì nắm nhưng Kuzunoha bắt buộc đau long bỏ đứa con nhỏ dại, khóc khóc lóc mà quay về rừng.

"Nếu con ghi nhớ bà mẹ, hãy tới tìm bà mẹ đi... Tại vị trí sâu nhất vào rừng Izumi to lớn, Kuzunoha...", đoạn ca dao lặp đi tái diễn tê là lời cuối cùng bà bầu ông nói vối ông. Ngày sau Seimei đi theo những gì bài ca chỉ thị, thấy được người chị em sinh hoạt chỗ túng bấn ấn duy nhất khu rừng rậm.

Có truyền thuyết nhận định rằng, Abe no Seime không phụ thân không chị em, ông trường đoản cú vạn đồ nhưng hoá thành tín đồ. Thế tuy thế chủ yếu phụ Japan bảo rằng mẹ Abe no Seime là dân miền núi, tên không rõ. Tuy nhiên nghiên cứu cận kim lại cho biết, bạn Abe no Yasumãng cầu cưới là một trong thanh nữ mại nghệ (có tác dụng xiếc, ca hát) - giai cấp thấp yếu đương thời, Hay là đàn bà miền núi - cũng giai cấp thấp. Về sau chắc rằng vì chưng mong muốn che giấu sự thật ko mấy vinh quang này, hoặc rứa ý thần thánh hoá Abe no Seime mới có truyền thuyền Bạch Hồ Kuzunoha, tạo cảm hứng thần túng bấn trong tâm địa đầy đủ người.

Xem thêm: Patch Pes 2013 Chuyển Nhượng Mùa Hè 2015, Pes 6 Phoenix

Abe no Seime tắt thở ngày 26 mon 9 năm 1005, hưởng trọn tbọn họ 85 tuổi. Mặc cho dù ông là Âm Dương Sư nhiều người biết đến lừng lẫy thời Heian phồn vinc, cơ mà toàn cảnh gia tộc thuộc thần thoại lại che một tầng sương mù.

Kagura (Thần Nhạc)

Cốt truyện chính trong game:

Thiếu phụ nữ thần túng, hiền đức không nhiều nói, sau thời điểm mất trí tuệ đi theo Seimei... Có trực quan bén nhạy cảm cùng năng lượng thông linh cường đại, không thích ai nghe biết thừa khđọng của bản thân.

Truyền Tmáu Nhật Bản

Kagura là vị Thần Nhạc trong truyền thống Thần Đạo Giáo (Shinto: Thần đạo. Là tín ngưỡng với tôn giáo của dân tộc bản địa Nhật Bản). Trên thực tiễn đấy là một nghi thức tôn giáo. Vu người vợ trong khi cúng tế đã biểu diễn vũ đạo (Hình bên đề xuất là vu thanh nữ bận bộ đồ để dancing điệu múa Thần Nhạc).

Các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật cũng hay chạm mặt nhân vật thanh nữ sử dụng tên Kagura, nhưng lại về hồ ly tinh lại chẳng có điển tịch, truyền thuyết gì cả. Sách《Âm Dương Sư》 có lẽ cũng không tồn tại bạn như thể Kagura, đề xuất có thể xác minh nhân thứ này là game từ bỏ chế tác.

Minamokhổng lồ no Hiromasa (Nguim Bát Nhã)

Cốt truyện thiết yếu trong game:

Con tín đồ bình thường tốt nhất trong game, là 1 trong quý tộc thời Heian, vừa nằm trong hoàng tộc, vừa là võ sĩ. Tính bí quyết cao ngạo lạc quan, siêng sử dụng đại cung. Cung tiễn của hắn gồm sức khỏe phun chết hồ ly. Từ bé bỏng Hiro sẽ bướng bỉnh ko hiền lành gì, say đắm mạo hiểm với khiêu chiến. Sau Khi chạm mặt Seimei với Kagura ngay tắp lự thường xuyên hay ghé chơi đình viện. Được Bạch Lang thương yêu, Hiro coi Đại Thiên Cẩu là "Quý Khách thân".

Truyền tmáu Nhật Bản

Hiromasa là quý tộc thời Heian. Hắn là nhỏ trưởng của Thân vương Yoshiakira, con cháu của Thiên hoàng Daigo. Mẹ hắn là phụ nữ của Fujiwara no Tokihira. Chức vị tối đa cơ mà Hiromasa có được tại triều đình Nhật Bản là "Tam vị bất thông, chuẩn chỉnh mệnh Hoàng Hậu", cho nên vì vậy Hiromasa được gọi là Hakuga no Sanmày (Bác Nhã Tam Vị).

Hiromasa là danh thủ kangen (kèn sáo, nhạc thay có dây), cũng nối liền cờ vây, vì thế được call là "Trường Thu Khanh" (Choushuukyou). Hắn từ bỏ bỏ thân phận hoàng gia xuống sản phẩm gia thần, được ban họ "Nguyên" (Minamoto), vị một Một trong những ông tổ của Thiên hoàng Daigo chúng ta Nguyên.

Hiromasa am tường nhã nhạc (Gagaku). Nhạc khúc tự học trường đoản cú Thân vương vãi Atsuzane, lũ tranh mãnh tự học trường đoản cú Thiên Hoàng Daigo, tỳ bà tự học tập trường đoản cú Minamolớn no Osamu, tân hận sáo từ học tập từ bỏ Ooishi no Minekichi, ichiriki từ học tập trường đoản cú Yoshimine no Yukimusa. Thông thuần thục độc nhất vô nhị độc nhất đó là hicHhiriki, mê thích ca hát thuộc nhảy múa.