NHỮNG CẢNH NÓNG TRONG TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN

Trò Chơi Vương Quyền là bộ phim truyền hình chứa nhiều cảnh nóng "bỏng mắt" khiến chính các nữ diễn viên đóng phim cũng bị ám ảnh.


Series Trò Chơi Vương Quyền (Game Of Thrones)xuất hiện rất nhiều cảnh18+ khiến khán giả bàn luận rôm rả suốt nhiều mùa.Emilia Clarke vàNathalie Emmanuel là những người đẹp có cảnh nóng hở bạotrên màn ảnh khiến công chúng chấn động trong bộ phim này.

Bạn đang xem: Những cảnh nóng trong trò chơi vương quyền*

Emilia Clarke và

... và Nathalie Emmanuel trong phim "Trò Chơi Vương Quyền".

Sau khi bộ phimTrò Chơi Vương Quyền kết thúc,Nathalie Emmanuel đã bị cảnh nóng trong phim ảnh hưởng tiêu cực tới sự nghiệp cònEmilia Clarke tâm sự không muốn được khán giả nhớ tới nhờ cởi đồ trên màn ảnh.

Suýt chết vì bệnh não, tình duyên trắc trở

Emilia Clarke có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, bắt đầu theo học tại Trung tâm Kịch nói London vào năm 20 tuổi và tốt nghiệp vào năm 2009. Sau khi tốt nghiệp, cô đã có những vai diễn lẻ đầu tiên và nhận được nhiều sự yêu mến bởivẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào cùng diễn xuất tốt.

Tham gia Trò Chơi Vương Quyền,Emilia Clarke đảm nhận vaiMẹ Rồng Daenerys Targaryen. Ngay sau khi mùa đầu tiênTrò Chơi Vương Quyền phát sóng và thành công vang dội vào năm 2011,Emilia Clarke trở thành cái tên sáng giá.

Sau 7 mùa phim thành công liên tiếp,Emilia Clarke đã trở thành nữ diễn viên hạng A,giành bốn đề cử Primetime Emmy danh giá với vai diễn Mẹ Rồng.


Tuy nhiên,Emilia Clarke lại rất ám ảnh và thấy khó chịu khi bị đạo diễn ép đóng cảnh nóng và khỏa thân trong Trò Chơi Vương Quyền. Cô tâm sự:

“Tôi hiểu những gì mình có thể làm và bản thân cảm thấy thoải mái với thứ gì. Tôi đã nhiều lần cãi nhau trên phim trường và tỏ rõ quan điểm rằng mình cần có vải che trên người. Và rồi họ trả lời kiểu: hẳn là bạn sẽ không muốn làm người hâm mộ của Trò Chơi Vương Quyềnthất vọng đâu nhỉ."

Emilia Clarke tiết lộ cô bị áp lực khi phải khỏa thân trước cả đoàn phim.

Emilia Clarke đã ngay lập tức đáp lại: "Đồ khốn" khi nghe câu trả lời đóvì quá tức giận. Cô cho biết bản thâncảm thấy như bị cưỡng bức khi phải đóng những cảnh nóng trong mùa đầu tiên của phim.

Nữ diễn viên tâm sự bản thân là người không thích cởi trên màn ảnh và không muốn khán giả nhớ tới mình bằng cảnh nóng. Vậy nên, cô đã từ chối đóng phim50 Sắc Thái vì có quá nhiều cảnh sex.

Trò Chơi Vương Quyền đưa tới choEmilia Clarke danh tiếng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cô. Sau khi kết thúc mùa đầu tiên vài tuần,Emilia Clarke đã phải nhập viện vì xuất huyết não.

Xem thêm: X - Clash Of Zombies

Trải qua hai lần phẫu thuật não, sức khỏe của Emilia Clarke mới dần hồi phục. Cô hé lộ bản thântừng nghĩ mình không thể sống sót với bệnh phình động mạch não.

Năm 2019,Emilia Clarke được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.Tuy nhiên, đường tình duyên của người đẹp Emilia Clarke lại không thể viên mãn như sự nghiệp.Cô từng hẹn hò vớiđạo diễn – diễn viên Seth MacFarlane 2 năm rồi "đường ai nấy bước".

Sau đó, nữ diễn viên hẹn hò hoặc vướng tin đồn tình ái vớiJai Courtney,Jared Leto, James Franco hay Cory Michael Smith... Nhưng đến thời điểm hiện tại, người đẹp U40 vẫn đi về lẻ bóng.

Thường xuyên bị yêu cầu "cởi" trên màn ảnh

Tham giaTrò Chơi Vương Quyền,Nathalie Emmanuelđóng vaiMissandei-một nô lệ được giải thoát bởi Daenerys Targaryenrồitrở thành một người hầu cận trung thành của Daenerys.

Missandeicó mối tình nồng cháy vớiGrey Worm (Jacob Anderson) - một người lính Unsullied. Cặp đôi đã có cảnh ân ái mãnh liệt ở mùa phim cuối cùng với độ hở táo bạo.

Cảnh cởi đồ gây "nhức mắt" củaNathalie Emmanuel.

Cảnh nóng này đã ảnh hưởng tiêu cực tớiNathalie Emmanuel khi tìm kiếm những vai diễn sau:"Khi tôi quay Trò Chơi Vương Quyền, tôi đồng ý đóng một vài cảnh nóng hoặc hở hang...

Và thế là các dự án khác, các phim yêu cầu diễn viên phải cởi đồ, họ cứ nghĩ rằng tôi đồng ý làm mọi thứ bởi vì tôi đã cởi trong Trò Chơi Vương Quyền. Nhưng mọi người không hiểu là khi đóng bộ phim như vậy, tôi đã đồng ý với rất nhiều điều kiện và điều khoản - không phải phim nào cũng như vậy."

Tuy nhiên, sự nghiệp củaNathalie Emmanuel ngày càng rộng mở hơn khi cô đảm nhậnvai nữ hacker Megan Ramsey trong bộ phim điện ảnh đình đámFast & Furious 7.Phần thể hiện của Nathalie Emmanuel trong Fast & Furious 7 được nam diễn viên Vin Diesel đánh giá cao. Anh thường gọi cô là "Angel" (Tạm dịch: Thiên thần).

Hiện tại,Nathalie Emmanuel là người ăn chay trường sau khi phát hiện cơ thể dị ứng với sữa. Bên cạnh đó, để duy trì vóc dáng quyến rũ cũng như bảo vệ sức khỏe và xây dựng mối quan hệ lành mạnh với cơ thể, Nathalie thường xuyên thử nhiều bộ môn khác nhau như khiêu vũ,yoga... để tìm ra thứ phù hợp nhất với mình.


*
*
*