Những game chiến thuật hay nhất

Hiện ni, trên thị trường game, các trò chơi cân nặng óc, mang tính chất chiến thuật, thách thức luôn luôn được quyên tâm. Thậm chí, một số tựa game còn trở thành đấu trường Quý giá, nâng tầm người chơi siêng nghiệp. Ai cũng muốn thể hiện tài năng, kỹ thuật đỉnh cao của mình ở thể loại trò chơi điện tử này. Vậy đâu là những cái tên đình đám bên trên bảng xếp hạng game hiện nay? Hãy cùng gamemienphi.info củ điểm qua top 10 game chiến thuật tuyệt nhất hiện nay đề xuất thử nhé!


Nội dung chính:


Liên Minch Huyền Thoại – League of Legends

Nhà vạc hành: Riot Games

Nền tảng: Windows, MacOS, iOS, Android (Liên Minch Tốc Chiến).

Bạn đang xem: Những game chiến thuật hay nhất

Link tải Liên Minch Huyền Thoại mang đến Windows, MacOS.

Link tải Liên Minch Huyền Thoại: Tốc Chiến mang lại Android.

Xem thêm: Top Những Game Chiến Tranh Việt Nam Mà Bạn Nên Trải Nghiệm, Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất

Link tải Liên Minc Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS.


Cái thương hiệu đầu tiên vào list top game chiến thuật tốt nhất hiện ni phải được nhắc đến đó đó là Liên Minc Huyền Thoại. Đây là tựa game chiến thuật tương đối tuyệt cùng bao gồm số lượng người chơi nhiều nhất hiện ni. League of Legends (xuất xắc còn gọi tắt là LoL) cũng đã mở ra một kỷ nguim mới mang đến thể thao điện tử. Hầu hết những game thủ danh giá nhất hiện ni đều nổi tiếng nhờ trò chơi này. Bảng leo rank là thứ nhưng mà bất cứ người chơi như thế nào cũng muốn đứng ở vị trí cao. Mỗi năm, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đều nóng bỏng một lượng lớn người xem với game thủ chăm nghiệp trên toàn thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xây dựng và chiến đấu trong Lords Mobile

Tsay mê gia vào Lords mobile, bạn sẽ nhập vai, xây dựng thế giới của riêng rẽ bản thân với chiến đấu nhằm thống trị cả vùng đất. Bạn bao gồm thể tấn công thông thường để chiếm một vị trí bên trên bản đồ hoặc tmê mẩn gia vào bang hội. Càng kiếm được nhiều tiền, tài ngulặng bạn sở hữu càng nhiều. Trong đó, quan liêu trọng nhất vẫn là đơn vị lính tráng tmê mệt gia chiến đấu. Càng trang bị nhiều vũ khí thì đội quân của bạn càng hùng mạnh. Người chơi tđắm đuối gia Lords điện thoại cần biết lựa chọn cơ hội nào yêu cầu đánh, yêu cầu trang bị gì, sở hữu gì đến phù hợp.

Trên đây là top những tựa game chiến thuật hay nhất nhưng mà bất cứ ai Khi chơi cũng thấy yêu thích. Thể loại chiến lược cân não chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện ni. Bạn đã chơi thử những cái tên như thế nào vào danh sách bên trên. Hãy rủ bạn bè cổ thuộc tđắm đuối gia chiến đấu để “thêm đồng đội thêm vui” nhé!