Download No Time To Explain Remastered Free Download (Mega), Tải Game No Time To Explain Remastered

Giới thiệu về trò chơi

Đuổi theo sau này của người sử dụng xuim thời gian với thực tiễn luân chuyển trong những lúc võ thuật với thú vật vĩ đại, tích lũy nón với ăn bánh! No Time To Explain là một trong trò chơi về Nghịch Lý Thời Gian… Đó là 1 trong những nền tảng hài hước tất cả âm nhạc tuyệt vời, lồng giờ cùng càng nghịch bạn sẽ thấy sự vô lý.

Trò nghịch theo chân một nhân vật phái mạnh bao gồm giấu thương hiệu khi anh ta xua đuổi theo bạn dạng thân về sau của chính mình, fan đã trở nên bắt, xuim thời hạn bởi vì một nguyên nhân không xác minh. 

Trung vai trung phong của trò chơi là 1 trong những khẩu pháo laser trẻ khỏe cảm nhận từ Nhân đồ bao gồm về sau có thể được sử dụng như một khí giới cùng một phương tiện đi lại đẩy. Một trò chơi vẫn diễn ra ở chỗ, ngay trong khi một nhân đồ dùng sẵn sàng phân tích và lý giải cthị xã gì đã xảy ra, bọn họ bị gián đoạn, duy trì nhân vật dụng bao gồm – với bạn nghịch – vào láng tối. 

Bạn đang xem: Download No Time To Explain Remastered Free Download (Mega), Tải Game No Time To Explain Remastered


Cốt truyện tiềm ẩn những nhân tố du hành thời gian, cảm giác nghịch lý thời gian và những mẫu thời hạn đan xen. khi trò chơi thường xuyên, những nhân đồ gia dụng cùng nhân loại ngày càng trsinh hoạt bắt buộc vô lý rộng, gồm 1 trái đất hoàn toàn bởi đồ dùng tgắng miệng cùng một nhân loại trống đề xuất được vẽ bằng “mực” (thông qua súng) để trải qua.

Các kỹ năng bao gồm vào game No Time To Explain

Được desgin lại hoàn toàn từ đầu trong Unity! Phiên phiên bản Remastered của là phương pháp trò đùa được dự định nghịch ban sơ.SỬ DỤNG TƯƠNG LAI MẠNH MẼ KHÔNG THỂ NÀO có tác dụng súng với bao làm phản lực!CHƠI NHƯ NHÂN VẬT MỚI nhằm nổ, bắn tia, súng cao su thiên nhiên cùng pđợi mình qua lửa, axit cùng bánh tiên!KIỂM TRA MÁY MÓC KEO SÚNG CỦA BẠN: Có 60 mẫu nón hoàn toàn có thể đeo được ẩn bao bọc các Lever này, tuy vậy chúng làm việc đâu?ĐỐI MẶT cản lại gần như bé quái vật lớn tưởng từ bỏ những chiếc thời hạn sửa chữa, bao gồm cả điều khủng khiếp nhất: phiên bản thân thay thế gian ác của bạn!Tiêu diệt đông đảo nhỏ cua lớn lao không tính hành tinh!Ăn bánh nhằm tăng mức độ mạnhChiến đấu với cá mập!Ckhá toàn màn hình!Thực hiện hầu như bước dancing hoàn hảo nhất khi đội các cái mũ sẽ xem tư vấn được!Chơi những phiên phiên bản không giống nhau của thiết yếu các bạn vào tương lai!Nhạc nền trọn vẹn gốc!
*
*
*
*
*
*

Yêu cầu khối hệ thống game No Time To Explain

Hệ điều hành:Windows XP

Xem thêm: Game Chu Khi Buon 56 - Tổng Hợp 24 Game Y8 Chú Khỉ Buồn Hay

Bộ xử lý:1 GHz
Sở nhớ:RAM 512 MB
Đồ họa:128 MB

Tải game No Time To Explain trên đây

Nguồn bài viết từ bỏ gamemienphi.info . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ vẻ ngoài nào

Blog share phần mềm, sở hữu game PC, trả lập với Việt hóa hoàn toàn miễn tổn phí #1 nước ta. Đừng quên, trường hợp gồm tiền hãy thiết lập ủng hộ tác giả, vì Shop chúng tôi chỉ mang mang lại bạn dạng xúc cảm kinh nghiệm.