HOÀN THÀNH

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn thông cảm, bởi nhu yếu áp dụng cao trong đợt dịch, hoàn toàn có thể có tác dụng ảnh hưởng mang lại thử dùng của khách hàng.

Bạn đang xem: Hoàn thành


*
Để test tìm kiếm một tài nguim trên mạng internet, chúng ta chỉ cần truy vấn Google và gõ: + Fnội dung.vn
*

*

*

*

Nếu các bạn ưa chuộng văn bản cài xuống, hãy bnóng chọn hình tượng cảm giác phía dưới để phân bua sự khuyến khích dành cho những người chia sẻ, các bạn nhé!
TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ cùng ngóng 60s) Qúy khách hàng nên đăng kí/đăng nhập nhằm nhận thêm lượt download vào từ bây giờ hoặc quay trở về nhằm download nkhô hanh bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hàng hiện giờ đang là member thường xuyên.

Quý khách có thể tăng cấp VIP. nhằm sử dụng công dụng này.

Nâng cấp tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa người download tài liệu (“Người tải tài liệu”), Fnói qua cùng Chủ tải tư liệu (“Chủ mua tài liệu”) về bài toán thực hiện tư liệu (“Tài liệu”) được cài xuống.

I.   Chấp nhấn Thỏa Thuận:

Lúc cài về hoặc truy cập vào Tài liệu, Người mua tư liệu đang đồng ý các pháp luật của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người thiết lập tư liệu đề nghị tuân thủ Thỏa thuận hỗ trợ với sử dụng các dịch vụ bên trên xóm hội Fmô tả và các chính sách, cơ chế của Fchia sẻ.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

Fgiới thiệu có thể sửa đổi các luật pháp của Thỏa Thuận này vào bất kể dịp nào. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ có hiệu lực hiện hành mang lại lượt mua tiếp theo. Không gồm bất kỳ sự biến đổi nào hoàn toàn có thể sửa chữa được cho những pháp luật trước này đã bao gồm hiệu lực từ bỏ thời điểm Người download tư liệu ban đầu mua xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm tuy nhiên giới hạn max vấn đề coi một phần xuất xắc toàn cục câu chữ trong Tài liệu; đối chiếu tài liệu hoặc văn bản trường đoản cú Tài liệu với tài liệu và văn bản trường đoản cú Tài liệu không giống, kiểm soát lại công dụng nghiên cứu và phân tích cùng với văn bản trong Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc nói riêng ngẫu nhiên phần như thế nào của nội dung Tài liệu nhằm thực hiện trong các dự án, ấn phẩm, nghiên cứu và phân tích, vui chơi giải trí hoặc các sản phẩm quá trình khác có liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi sử dụng Tài liệu, Người tải tư liệu khẳng định rằng:

1.  Người sở hữu tài liệu không bị buộc ràng bởi vì ngẫu nhiên trách rưới nhiệm pháp luật hiện tại hành hoặc những luật ngăn ngừa Người mua tài liệu cài xuống hoặc thực hiện Tài liệu khác.

2.  Người cài tư liệu sẽ không thực hiện Tài liệu như thế nào bị điều khoản nghiêm cnóng.

Xem thêm: Chia Sẻ Tài Khoản Vip Fshare Miễn Phí Mới Nhất 2019 Cập Nhật Liên Tục

3.  Người tải tài liệu ngần ngừ về các hạn chế liên quan tới sự việc áp dụng những Tài liệu không được luật pháp trong phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không Chịu trách nát nhiệm về những tiêu giảm đó; và

4.  Người thiết lập tài liệu lần chần về ngẫu nhiên điều không chính xác cùng bất kỳ vụ việc nào có tương quan cho câu chữ của Tài liệu với các ban bố trích dẫn kèm theo điều này sẽ không còn chịu đựng trách nát nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế trong câu hỏi thực hiện những Tài liệu, trừ khi có sự gật đầu đồng ý của Chủ mua tài liệu, Người download tư liệu ko thể:

1.  Tạo liên kết hoặc mặt đường liên kết giữa các lên tiếng của Chủ tải tài liệu, hoặc giữa lên tiếng của Chủ sở hữu tài liệu cùng với đọc tin của mặt vật dụng bố khác

2.  Trích dẫn đọc tin từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao hàm nhưng không giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ thiết lập tài liệu hoặc fan được quyền áp dụng tư liệu khác.

IV.   Sự cam đoan và bảo đảm:

Chủ mua tư liệu khẳng định rằng công ty thiết lập gồm toàn quyền tạo nên với phân phối hận tài liệu. Ngoại trừ sự khẳng định này, tài liệu được hiểu “ngulặng vẹn” với “có sẵn” với dù không được đảm bảo bên dưới ngẫu nhiên bề ngoài nào, ví dụ xuất xắc ngụ ý, bạn sở hữu tài liệu, bao hàm dẫu vậy giới hạn max, ko được vi phạm, giao thương, với sử dụng cho mục tiêu cụ thể làm sao cùng cả mục đích thương mại.

Không số lượng giới hạn các điều sinh sống trên, nhà thiết lập tư liệu và ftóm tắt không đảm bảo an toàn rằng: (a) lên tiếng tài liệu là đúng, trọn vẹn chính xác, không hề thiếu, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu đang luôn luôn tất cả sẵn làm việc ngẫu nhiên thời gian với vị trí nào; (d) số đông lỗi lỗi hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) các tư liệu và tập tin đi kèm không bị lây lan vi khuẩn giỏi các nhân tố tổn hại khác; (f) công dụng của bài toán áp dụng tài liệu vẫn đáp ứng được thưởng thức của fan thiết lập tài liệu. Mọi khủng hoảng rủi ro vào vấn đề áp dụng tư liệu của fan thiết lập tư liệu vẫn chỉ vì chưng người thiết lập tài liệu chịu trách nát nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên ngôi trường phù hợp như thế nào, fcốt truyện với nhà tải tài liệu ko Chịu đựng trách rưới nhiệm theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, đền bù thiệt sợ, trách nát nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách rưới nhiệm pháp lý khác đối với tài liệu (i) mang đến ngẫu nhiên thiệt sợ thẳng, (ii) cho những thất thoát ROI, hoặc đặc trưng, gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt sợ gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người download tư liệu vẫn bồi thường và bảo vệ sự vô sợ mang lại Fchia sẻ và Chủ thiết lập tư liệu tự ngẫu nhiên sự cản lại với tất cả những tổn thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại, bao gồm nhưng mà giới hạn max, tất cả những tổn phí phương pháp sư với chi phí TAND hợp lý, tạo nên từ việc (i) Người cài tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) Người cài dự liệu phạm luật những luật pháp Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vày Người tải tư liệu hoặc mặt đồ vật ba về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức triển khai tương quan mang lại Tài liệu. Những tổn định thất, chi phí, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại sẽ là, bao gồm nhưng lại không giới hạn, thực tế, tầm thường, quan trọng đặc biệt với gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh mãnh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh cùng đọc theo quy định đất nước hình chữ S. Mọi tnhóc con chấp phát sinh liên quan cho tài liệu cài xuống từ bỏ Fcốt truyện sẽ tiến hành xử lý tại Tòa án gồm thẩm quyền tại thị trấn HCM, đất nước hình chữ S.

VIII.   Sự thống độc nhất với tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này trình bày cục bộ thỏa thuận hợp tác thân Chủ sở hữu tư liệu, Fmô tả với Người sở hữu tài liệu tương quan tới sự việc tải về với áp dụng Tài liệu và thay thế sửa chữa toàn bộ những thỏa thuận hợp tác, đề nghị trước đó (dù là tiếng nói, văn phiên bản hoặc văn uống bản điện tử) giữa Chủ cài tài liệu, Fgiới thiệu cùng Người thiết lập tư liệu liên quan đến việc tải về cùng thực hiện Tài liệu. Nếu bất kỳ lao lý của Thỏa Thuận này được tìm kiếm thấy là tất yêu tiến hành hoặc vô hiệu hóa, điều khoản đó sẽ bị tiêu giảm hoặc loại bỏ đến mức về tối tđọc quan trọng để Thỏa Thuận này đang vẫn tồn tại rất đầy đủ hiệu lực hiện hành với được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài tư liệu hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền và nhiệm vụ của chính bản thân mình nhưng ko buộc phải sự chấp nhận. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ giới tính lao rượu cồn làm sao được tạo nên như thể kết quả của bạn dạng Thỏa Thuận cùng không bên làm sao bao gồm quyền nhằm buộc ràng bên sót lại ngoài các luật pháp vào Thỏa Thuận này.