Download Pes 2013 Full Patch Pes 2013 Mới Nhất, Tải Game Download Pes 2013 Full Crack

Download Game PES 2013 Full Patch Việt Hóa link update mới nhất hiện nay là tựa game chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. PES 2013 là một tựa game bóng đá, và là một trong những phiên bản làm cho nhiều game thủ ấn tượng nhất. Có nhiều game thủ hiện nay vẫn tìm kiếm và lựa chọn phiên bản PES này cho dù đã ra mắt PES 2020 rồi.

Bạn đang xem: Download Pes 2013 Full Patch Pes 2013 Mới Nhất, Tải Game Download Pes 2013 Full Crack

Vì vậy trong bài viết hôm nay, Vô Cực Tam Quốc sẽ chia sẻ đến các bạn link download Pes 2013 cộng với Patch Pes 2013 link mới nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết để biết nhé.

*

 

Tổng quan về PES 2013

PES 2013 có tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer 2013 là một trong những game bóng đá đỉnh cao dành cho những game thủ nói chung và người đam mê trái bóng tròn nói riêng.

Đây là một tựa game dành cho máy tính PC giúp người chơi có thể sở hữu và điều khiển các cầu thủ bóng đá mà họ yêu thích. Ngoài ra, người chơi có thể áp dụng các chiến thuật như một huấn luyện viên chuyên nghiệp ngoài đợi thực theo sở thích cá nhân của mình.

Đây là phiên bản PES mà nhà phát hành game là Konami rất đầu từ về đồ họa, trong đó rất nhiều cải thiến mới như: khuôn mặt của cầu thủ có hồn hơn, biểu cảm khi ghi bàn chân thực hơn, … Bên cạnh đó, các chi tiết thú vị khác như khi hình ảnh huấn luyện viên hét bên đường biên, ống kính camera xoay quanh các cầu thủ, … cũng giúp người chơi thích thú hơn.

Các điểm nổi bật của phiên bản PES 2013

Tính năng ID người chơi

Đây là một tính năng hoàn hảo được nhà KONAMI chú trọng cải tiến trong phiên bản PES 2013. Tất cả các kỹ thuật, điểm mạnh và điểm yếu sẽ được hiển thị, để khi bạn điều khiển các ngôi sao, điểm mạnh của họ sẽ được biểu hiện rõ nét.

Tính năng AI Proactive

Nhờ tính năng mới đặc biệt này, cách người chơi xử lý tình huống tốt hơn nhiều. Di chuyển không chính xác của thủ môn hoặc mất bóng bất cẩn sẽ không còn xuất hiện như các phiên bản trước. Cấu hình Pro Evolution Soccer 2013 cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính năng này.

Tính năng PES Full Control

Đây là tính năng cho phép người chơi điều khiển cầu thủ của mình một cách tự do, không bị giới hạn bởi nhiều tình huống. Cầu thủ có thể tự do chạy hoặc phá bẫy theo phong cách riêng của họ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để có một trải nghiệm tốt nhất cho tựa game PES 2013 này thì bạn cũng phải đảm bảo những thông số tối thiểu bên dưới đây nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz hoặc equivalent AMD processor
CPU SPEED: 1.8 GHzRAM: 1 GBOS: XP , Vista và Windows 7
VIDEO CARD: Nvidia Geforce 6600 hoặc ATI Radeon x1200 hoặc Intel HD graphics 3000
SOUND CARD: Yes

Link Download PES 2013 + File Patch 2020 Full Việt Hóa mới nhất

Sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu và những hình ảnh trong game offline pc này thì bạn thấy mọi thứ sẳn sàng chưa nhỉ? Download PES 2013 Full Việt Hóa về thôi nào. Nếu link download có die thì nhớ để lại một bình luận cho mình biết còn sửa sớm nha.

Link tải game:

Pass giải nén (nếu có): khiphach.vn

Hướng dẫn Cài đặt PES 2013 Full

Hướng dẫn Cài đặt game

Bước 1. Tiến hành giải nén tập tin đã tải xuống. Bạn sẽ thấy một tệp rld-pes2013.ISO, Gắn nó vào ổ đĩa với UltraISO hoặc trích xuất bởi Winrar.

Bước 2. Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn Next (Tiếp theo) và chấp nhận với các điều khoản sử dụng.

Bước 3. Tiếp theo, nhập KEY: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7 và nhấp chọn Next

Bước 4. Chọn đường dẫn và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Finish (Kết thúc).

Bước 5. Giải nén tệp rld-pes2013-dt07 và sau đó vào thư mục img để sao chép tệp có trong đó. Và dán vào thư mục img nơi trò chơi được cài đặt.

Bước 6. Trong thư mục Crack, sao chép 2 tập tin đó và dán chúng vào thư mục cài đặt trò chơi.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Game Bắn Cá Trung Quốc 1000, Tải Game Bắn Cá Trung Quốc Cho Android, IosHướng dẫn Việt hóa trò chơi

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể vào game để chiến rồi. Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể Việt hóa trò chơi PES 2013 nhé.

Bước 1. Giải nén tệp PESVN Patch 2013 v5.2_2.

Bước 2. Chạy tệp PESVN Patch 2013 v5.2.exe với quyền admin. Chọn đồng ý với điều khoản và nhấn Next.

Bước 3. Tiếp theo, chọn đường dẫn đến cài đặt trò chơi trước đó và nhấp vào Next.

Bước 4. Xong, vào game và thưởng thức.

Hướng dẫn Patch trò chơi

Bước 1. Tải File Patch 2020 ở trên.

Bước 2. Giải nén tệp đã tải xuống và giải nén tệp PESEdit.com_2013_Patch_6.0.rar trong đó.

Bước 3. Chuyển đến thư mục có tên PESEdit.com_2013_Patch_6.0 và chạy Installer.exe để bắt đầu cài đặt bản Patch.

Bước 4. Nhấn Next sau đó chọn đường dẫn đến nơi cài đặt trò chơi.

Bước 5. Nhấn Next và chọn Start.

Bước 6. Sau đó tiến hành vào Thư mục bản Patch và sao chép tất cả các tệp trong đó. Sau đó dán vào thư mục nơi trò chơi đã được cài đặt.

Bước 7. Sao chép thư mục KOMani trong thư mục Main PES 2013 Next Season 2019 và dán nó vào thư mục Documents.

Bước 8. Thực hiện tương tự cho các bản cập nhật khác từ V5.0 V6.0. V9.0 là ok.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về link download, cũng như cách cài đặt PES 2013 Full và Patch mới nhất 2020 mà Vô Cực Tam Quốc muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi để có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất. Nếu bạn đã tải và cài đặt thành công, đừng quên quay lại còm men cho admin biết nhé.