Phần Mềm Sửa Lỗi Thiếu File Dll

Ở bài viết này, gamemienphi.info xin trình làng cho bạn phần mềm sửa lỗi DLL miễn giá thành. Các bước làm cực kỳ dễ dàng, do đó mời chúng ta nhìn qua và làm theo ngay lập tức nhé.


Ở bài viết này, gamemienphi.info xin giới thiệu mang đến bạn phần mềm sửa lỗi DLL miễn mức giá. Các bước làm khôn cùng dễ, cho nên vì thế mời bạn liếc qua với tuân theo ngay nhé.

Mặc mặc dù người dùng phổ biến không thân thuộc với những tệp DLL, tuy vậy phần đông tệp này khôn xiết cần thiết mang lại Việc chạy phần lớn các chương trình trong Windows 10 cùng tất cả các phiên bạn dạng không giống của hệ quản lý và điều hành. Và nếu một tệp DLL đặc biệt bị thiếu hụt bên trên máy vi tính của công ty, hoàn toàn có thể các bạn sẽ chẳng thể chạy công tác hoặc vận dụng mong ước. Vì vậy, trong bài bác này, bản thân đã ra mắt mang đến chúng ta một vài ứng dụng sửa lỗi DLL miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi thiếu file dll

Lỗi DLL là gì?

*

Lỗi DLL bên trên Win 10

Để hiểu rõ hơn vấn đề, thứ nhất chúng ta hãy tò mò về tập tin DLL là gì. DLL là viết tắt của Dynamic Link Library - tức Thư viện liên kết cồn và nó là 1 trong những một số loại tập tin tất cả đựng một tập lệnh được áp dụng bởi vì các công tác không giống để thực hiện những thao tác cố định. lấy ví dụ như, những chương trình thực hiện một tệp DLL nhằm search dung tích trống trên ổ cứng, định vị một tệp tin vào một tlỗi mục ví dụ, ... Nếu một tệp DLL làm sao đó nhất mực bị thiếu thốn trên máy tính xách tay của doanh nghiệp, các bạn sẽ ko hoàn toàn có thể chạy chương trình kia, cùng bạn sẽ nhận ra một thông tin lỗi DLL. Vậy chiến thuật là sao? Dùng ứng dụng sửa lỗi DLL miễn chi phí để fix thôi!

Phần mượt sửa lỗi DLL miễn phí: chiến thuật nkhô cứng để fix lỗi

*

Phần mượt sửa lỗi DLL miễn phí: PC Scan & Repair tool

Cách 1: Tải về quy định PC Scan & Repair tool, nó sẽ sửa chữa thay thế những tập tin DLL bị mất / lỗi hỏng của chúng ta với rất nhiều file mới và cập nhật rộng.

Tải về trên đây

Bước 2: Nhấp vào "Start scan" để phần mềm sửa lỗi DLL miễn mức giá này dò tra cứu những sự cụ Windows hoàn toàn có thể tạo ra lỗi cùng với tệp .DLL bị thiếu hụt trong Windows 10

Cách 3: Nhấp vào "Start repair" nhằm thực hiện fix những lỗi.

Xem thêm: Võ Lâm Ngũ Tuyệt - Danh Sách Code Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt Vtc

Phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí: Chạy SFC Scanner

SFC Scanner là phương tiện riêng rẽ của Windows nhằm giải quyết và xử lý các vấn đề tương quan cho hệ thống khác nhau. Công vắt này cũng có thể được thực hiện để vạc hiện nay những tập tin DLL quan trọng bị mất bên trên máy tính của người tiêu dùng, cho nên, bạn sẽ hoàn toàn có thể fix được lỗi này. Tất nhiên, trên đây hoàn toàn là phần mềm sửa lỗi DLL miễn tầm giá cho mình áp dụng. Dưới đấy là phương pháp chạy SFC Scanner vào Windows 10:

B1: Nhấp chuột buộc phải vào nút Start Menu, với chọn Command Prompt (Admin)

B2: Nhập lệnh sau cùng thừa nhận Enter: sfc/scannow

*

Chạy SFC Scanner

B3: Đợi cho quá trình quét lỗi DLL hoàn thành, hoàn toàn có thể mất một lúc, cũng chính vì SFC Scanner sẽ quét toàn bộ khối hệ thống của khách hàng để search lỗi.

B4: Khởi rượu cồn lại máy tính của doanh nghiệp. Thực hiện nay lại bước trên để đánh giá giả dụ DLL của công ty vẫn còn đấy thiếu thốn. Nếu SFC Scanner tìm kiếm thấy tệp DLL bị thiếu thốn, bạn sẽ hoàn toàn có thể biết được file nào thiếu thốn với lên mạng sở hữu về nhằm tải lại trên máy. Vậy là kết thúc.

vì thế, các bạn đang biết phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Chúc các bạn thành công!