Đấu trường sinh tử 2: bắt lửa

Đấu ngôi trường sinc tử 2: Bắt lửa (The Hunger Games 2: Catching Fire) 2013: Một không bao lâu sau lúc Katniss Everdeen với Peeta Mellark quay trở về Quận 12 sau thắng lợi của họ vào Trò nghịch đói lần thiết bị 74, Chủ tịch Snow mang lại thăm Katniss và giải thích rằng hành động của cô trong Trò chơi đang truyền cảm h...

Bạn đang xem: Đấu trường sinh tử 2: bắt lửa


------------------------------

Đấu ngôi trường sinh tử 2: Bắt lửa (The Hunger Games 2: Catching Fire) 2013: Một không bao lâu sau Lúc Katniss Everdeen và Peeta Mellark quay trở lại Quận 12 sau chiến thắng của họ trong Trò nghịch đói lần vật dụng 74, Chủ tịch Snow mang đến thăm Katniss và lý giải rằng hành động của cô vào Trò nghịch đang truyền xúc cảm cho các cuộc nổi dậy. Anh sai khiến đến cô sử dụng Chuyến thăm quan Chiến chiến thắng sắp tới để tngày tiết phục anh rằng hành vi của cô ấy là vì tình yêu với không ngăn chặn lại Capitol, chú ý cô rằng bằng hữu, gia đình cùng Quận 12 của cô đã phải gánh ghánh chịu hậu quả. Trong chuyến lưu giữ diễn, fan rứa vấn của Katniss là Haymitch cảnh báo cô rằng Người chiến thắng vào trò đùa đề nghị đóng vai trò là tín đồ nuốm vấn mang đến các hiến đâng sau này và vấn đề miêu tả tình thân của họ có khả năng sẽ bị phải tiếp tục đến khi xong đời.

Lực lượng cất giữ độc lập tiến vào Quận 12 để trấn áp vận động phạm pháp, cùng Gale, bạn của Katniss, bị đánh đòn công khai minh bạch sau khoản thời gian tấn công Người giữ hòa bình. Haymitch, Peeta cùng Katniss áp dụng tác động của mình tựa như những tín đồ thắng lợi trong Hunger Games để cứu Gale khỏi bị hành quyết. Hunger Games tiếp đây - phần sản phẩm công nghệ 75 và phần sản phẩm tía "Quell" được chào làng, cùng đã liên quan cho những chiến phẩm được lựa chọn từ bỏ những người dân thắng lợi trước đó. Katniss hiến đâng không còn mình nhằm bảo vệ Peeta sống sót. Vào Ngày Ra đời, thương hiệu của Haymitch được đúc rút, nhưng lại Peeta ngay mau chóng tình nguyện nạm nơi. Haymitch bật mý rằng những người hiến đâng cực kỳ khó tính về câu hỏi bị đề nghị quay trở về Thế vận hội và siêu rất có thể sẽ nỗ lực ngăn chặn điều ấy. Đối với cuộc phỏng vấn trước Thế vận hội, Katniss khoác một dòng váy cưới, theo đề nghị của Snow, nhưng mà nhà thiết kế của cô là Cinmãng cầu vẫn trở thành nó thành hình tượng của một trò chế nhạo nhại. Peeta thông tin rằng anh ta với Katniss, tín đồ trước đó đã tuyên ổn ba đính hôn vào Tour phượt thành công của mình trong một nỗ lực cố gắng không thành công để dập tắt các Quận, đã hy vọng ngóng một đứa ttốt. Các công dân tiếp nối sẽ bội nghịch đối việc Thế vận hội bị tạm dừng cơ mà không tồn tại hiệu quả. Ngay trước khi Katniss bước vào trường đấu, Cinmãng cầu đã bị Những bạn lưu lại hòa bình tấn công đập tức thì trước khía cạnh cô ấhệt như một hình pphân tử đến việc anh ta sửa đổi phục trang của cô ấy ấy với sau đó bị lôi đi.

Trong Trò đùa, Katniss liên minc với Quận 4 tưởng nhớ Finnichồng Odair cùng Mags già, tín đồ nuốm vấn của anh ta. lúc Sảnh đấu của đấu trường làm Peeta bị sốc, khiến tim anh chấm dứt đập, Finnick đang hồi mức độ cho anh. Cả team đề xuất chạy trốn ngoài một màn sương mù độc hại; lúc Peeta bắt buộc thường xuyên, Mags hy sinh phiên bản thân để Finnichồng hoàn toàn có thể giúp anh ta. khi quân ủy quyền tấn công, Peeta được cứu giúp vày sự quyết tử bất ngờ của một chiến phẩm từ Quận 6. Cả team trốn bay đến bãi biển, nơi Finniông xã chào đón Wiress cùng Beetee của Quận 3 cùng Johanna Mason của Quận 7. Wiress lặp lại cụm tự "tick-tock", khiến Katniss phân biệt rằng trường đấu có phong cách thiết kế hệt như một chiếc đồng hồ, cùng với các côn trùng gian nguy tiếp tục từng giờ ở ​​trong những Khu Vực tương ứng của chúng. Cổ họng của Wiress bị rạch vì chưng Gloss, một trong số những Người làm nghề. Gloss tiếp đến bị Katniss bắn bị tiêu diệt trong những khi Johanmãng cầu thịt em gái của chính bản thân mình, Cashmere. Finniông xã bị thương do một Career khác, và Gamemakers tảo đồng hồ đeo tay để gia công mất phương phía của các lợi tức.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Bè Trên Facebook Qua Số Điện Thoại Thành Công 100%

Beetee ý kiến đề xuất dụ những người dân còn sót lại trong đội Careers mang đến bãi biển ẩm ướt và năng lượng điện lag chúng ta, tận dụng ưu thế của sét tiến công cứ 12 tiếng một lượt. Cả team tách ra để sẵn sàng bẫy, giăng dây. lúc Brutus cùng Enobaria mở ra, Johanna cắt sản phẩm theo dõi khỏi cánh tay của Katniss và chạy trốn. Katniss tìm kiếm thấy một Beetee bất tỉnh nhân sự. Không thể tìm thấy Peeta, với nghe thấy tiếng súng đại chưng, Katniss gần như làm thịt Finniông chồng, cho là anh ta đang làm phản bọn họ, dẫu vậy anh ta kể cô nhớ quân địch đích thực là ai. Katniss lắp dây vào một trong những mũi thương hiệu và phun nó vào mái nhà đấu trường ngay trong lúc sét tấn công. Tia sét được dẫn dọc theo dây điện, làm cho cho những tấm chắn của trường đấu bị hư và căn nhà rơi xuống, cùng Katniss bị đánh bất tỉnh.

Katniss tỉnh dậy trong một chiếc máy bay nhằm tìm kiếm Haymitch, Beetee (vẫn không tỉnh), Finniông chồng với Plutarch Heavensbee, fan mở màn Gamemaker, bạn được bật mí là một trong kẻ nổi loạn ngăn chặn lại Snow. Anh ta nói với cô rằng họ bị buộc ràng mang lại Quận 13, trụ sngơi nghỉ của cuộc nổi dậy new, và một phần hai những người cống hấp thụ đang biết về chiến lược chạy trốn thuộc Katniss, bạn thay mặt mang lại cuộc nổi dậy đang phát triển. Họ cần thiết giải cứu Peeta cùng Johanna, bởi bọn họ vẫn có trang bị theo dõi. Katniss quẫn trí trí được sử dụng thuốc an thần sau thời điểm tấn công Haymitch vì ko duy trì lời hứa hẹn cứu Peeta. Cô tỉnh dậy và tìm kiếm thấy Gale ở ở bên cạnh bản thân, fan đang trấn an cô rằng mái ấm gia đình cô vẫn bình yên nhưng Quận 12 đã biết thành Capitol phá hủy.

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của Quý khách hàng.

Chúng tôi tôn kính văn bản phản hồi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc phản hồi những links không an toàn sẽ bị hạn chế!