TOP NHỮNG GAME CHIẾN TRANH VIỆT NAM MÀ BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM

Game chiến ttinh ma Việt Nam tuyệt nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tnhóc con Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về đem lại phlặng, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. VàBattlefield Vietphái nam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (sản xuất năm 2004) tuy thế với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc quý khách hàng cũng vậy.quý khách đang xem: trò chơi chiến tranh việt nam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người dùng nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tham mê khảo thêm những phần bên dưới đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Bạn đang xem: Top những game chiến tranh việt nam mà bạn nên trải nghiệm

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5


*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái nam được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở toàn quốc mà còn bên trên toàn thế giới. Trò đùa được phát lên bởi cửa hàng Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh cchờ lan truyền trên toàn thế giới.

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái mạnh đem bối cảnh là cuộc chiến tranh toàn quốc. Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân công ty Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pngóng miền Nam toàn nước (Việt Cộng).


*

Các quý khách hàng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang lại là quan tiền trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người tiêu dùng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng xuất xắc cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Subway Surf Ers: Tổng Hợp Mẹo Chơi Game Đạt Điểm Cao

Mỗi phe lại có những điểm nổi tiếng riêng biệt. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì tốt chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe cộ tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn :)).


*

Có nhiều lực lượng quân đội cho người mua hàng lựa chọnMột số hình hình ảnh trong Battlefield Vietnam

Hình hình ảnh vào trò chơi:


*

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 ko được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình hiển thị 64 MB AGP.. với DirectX 9.0b điều khiển và tinh chỉnh tương hợp (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn chi phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình 128 MB AGPhường cùng với DirectX 9.0c tương thích trình tinh chỉnh và điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam 1 links duy nhất Google Drive

Dưới đây mình đã up gameBattlefield Vietnam lên Google Drive sầu với 1 link duy nhất. Bạn clichồng vào link liên kết bên dưới để tải xuống nhé.


Hướng dẫn cài đặt trò chơi chiến tnhãi nhép Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới phía trên để có thể cài đặt Game:

Bmong 1:Chờ game tải về xong xuôi :)).

Bcầu 2:Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!