Phím tắt mở hướng nâng cấp trang bị trong game là gì?

Tấn công PVP (chỉ riêng biệt ngơi nghỉ Vulcanus)► Cửa sổ lệnh

Để truy vấn hành lang cửa số lệnh, chúng ta phải nhận phím "D" sẽmở 1 menu hiển thị các hành động bạn cũng có thể tiến hành cùng với nhân vật dụng của bản thân mình như sau:


*

Giao diện cửa ngõ số

► Điều phía nhân thứ trong game

Đi bộĐi bộ là bí quyết cơ bạn dạng duy nhất nhằm tò mò châu lục Mu. Trong thành phố, chỉ được phxay đi bộ. Để đi dạo, chúng ta chỉ buộc phải chỉ mang lại nơi bạn muốn mang đến và dìm loài chuột trái.quý khách hàng đang xem: Phím tắt msống Hướng tăng cấp sản phẩm vào game là gì?

ChạyNếu nhân đồ dùng của bạn tất cả giày+5Hay những Magic Gladiator hoặc Darklord, anh ta có thể chạy. Bạn chỉ phải làm cho tương tự nhỏng đi bộ nhưng mà chúng ta cần thường xuyên nhấn hoặc dấn với nhân vật của các bạn sẽ ban đầu chạy.

BơiNếu nhân thiết bị của công ty có áp lực tay +5, bạn cũng có thể bơi lội nkhô hanh rộng.

NgồiNgười đùa hoàn toàn có thể thúc đẩy với môi trường thiên nhiên bằng cách dựa vào tường với ngồi bên trên ghế. Đây còn là cáchphục hồi những chỉ số của bạn nlỗi Vitality, Energy và Stamina. Tuy nhiên, hành động phụ thuộc tườngvà ngồi chỉhoàn toàn có thể được tiến hành sinh hoạt một vài Quanh Vùng của thành thị.

Bạn đang xem: Phím tắt mở hướng nâng cấp trang bị trong game là gì?

► Dịch gửi nhanh hao thân những map

Khi nhân đồ gia dụng của công ty bao gồm cấp 10 có thể vẫn dịch rời thân các phiên bản vật dụng. quý khách chỉ cần nhận M và chọn bản đồ vật bạn muốn đi, bạn cần cấp độ tương ứngvới đủ sốzen cần thiết.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Làng Xì Trum Miễn Phí, Smurfs' Village


*

Giao diện Maps

► Giao diện


*

Giao diện thanh hao máu

1Menu Chat
2AG
3Shop vật dụng phẩm
4Danh sách bạn
5Menu
6Rương đồ
7Nhân vật
8Mana
9Chọn Kỹ năng
10Tkhô cứng ghê nghiệm
11SD
12HP
13Ô đựng bình thuốc (Q, W, E, R)

Lưu ý:

Các phím Q, W, E, R khoác định dùngđến Life Potions, Mana, SD với Antidolớn. quý khách hàng rất có thể gán lại một mục mới mang lại từng vần âm đó bằng phương pháp đặt nhỏ trỏ chuột lên vật phẩm(vật dụng phẩm cầnbao gồm vào rương đồcủa bạn) và dấn phím CTRL với vần âm bạn có nhu cầu gán (chỉ có thể lựa chọn thân 3 chữ cái). Bây giờ khi chúng ta thừa nhận vần âm các bạn đang gán đócó thể là bìnhdung dịch, dung dịch giải độc, rượu...

► Tự đặt lệnh riêng Macro

Quý khách hàng cũng rất có thể gán tin nhắn phổ biến vàocác phím mang định. Để tiến hành, các bạn cần thừa nhận "ENTER" để mở vỏ hộp chat chit với viết / 1 Xin chào xuất bán cho tôisong cánh? cùng những lần bạn dìm tổ hợpphím Atl + 1 vẫn để lại tin nhắn đó, bạn cũng có thể tùy lựa chọn sốtừ 0 đến 1.