QUẢN LÝ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Sau “ồn ào” vào vào giữa tháng 11/2017 vừa mới rồi về Việc tính năng xóa bài viết bổng dưng biết mất bên trên Facebook thì ngay lập tức ngày ngày sau nó sẽ trở về như trước đó chưa từng tất cả chuyện xẩy ra. Theo Azcentral, vào một số trường thích hợp, ví dụ điển hình bởi lượt truy cập khá cao, Facebook có thể ngừng đến member xoá bài viết tuy thế vẫn mnghỉ ngơi lại sau đó. Tuy nhiên, có vẻ như đã gồm một sự biến đổi nho nhỏ tuổi làm cho cho những người dùng không cần dùng đến chắt lọc “Xóa bài xích viết” như trước nữa.

Bạn đang xem: Quản lý bài viết trên facebookTrong lần cập nhật áp dụng tiên tiến nhất thì Facebook vẫn bằng lòng bổ sung anh tài “Sở lọc” với tài năng có thể chấp nhận được người tiêu dùng những thống kê nkhô cứng danh sách nội dung bài viết bên trên tường của bản thân, cũng tương tự những bài viết được tag bởi đồng đội. Qua đó người dùng có thể lựa chọn xóa hoặc gỡ tag hàng loạt nội dung bài viết chỉ cách vài làm việc dễ dàng. Cụ thể nhỏng sau:Tiến hành cập nhập ứng dụng Facebook của chúng ta lên phiên phiên bản tiên tiến nhất với truy cập vào trang cá nhân của mình. lúc kia các bạn sẽ thấy tùy chọn “Sở Lọc” xuất hiện. Ở trên đây các bạn sẽ bao gồm 2 thao tác làm việc để áp dụng tính năng mới này, bao gồm “BỘ LỌC” với “QUẢN LÝ”.Nếu bạn có nhu cầu xóa nhanh khô toàn bộ các nội dung bài viết mà lại tôi đã đăng hoặc được gắn thêm thẻ (tag) vào lượt truy vấn bây giờ hoặc trước kia, hãy dìm “BỘ LỌC”. Lúc này cửa sổ tùy chỉnh thiết lập các lựa chọn lọc đã xuất hiện.Nếu bạn có nhu cầu Facebook thanh lọc với hiển thị các bài viết trong một thời điểm ví dụ, hãy nhấp vào tuyển lựa “Truy cập” với nhấp chọn thời khắc mà bạn phải.Với tuyển lựa “Bài viết được đính thêm thẻ”, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh mang đến Facebook chỉ hiển thị các bài viết lắp thẻ từ bỏ bạn bè đăng trên tường đơn vị bạn


khi đang hoàn toàn làm việc tùy chỉnh thiết lập, hãy dìm “Xong” và chờ khoảnh khắc nhằm Facebook huyết hành lọc cùng hiển thị hiệu quả theo tùy chỉnh thiết lập trường đoản cú bạn.

Xem thêm: TảI Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny, Download Yu


Lúc này chúng ta có thể triển khai làm việc xóa thẻ hay xóa bài viết Theo phong cách thủ công bằng tay như lúc trước giờ từng có tác dụng.


Nhưng nếu khách hàng nhấp vào chắt lọc “QUẢN LÝ”, khi đó Facebook sẽ gửi chúng ta mang lại một giao diện thao tác làm việc mới trong sáng sủa với dễ dàng hơn rất nhiều.


Ở đây chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập thanh lọc với hiển thị các nội dung bài viết qua tùy lựa chọn “BỘ LỌC” nlỗi trên, rồi sao kia chỉ dễ dàng là nhấp vào hình tượng hình trụ ở góc cạnh trên mặt nên nội dung bài viết nhằm lựa chọn. Tất nhiên là chúng ta có thể lựa chọn một loạt các nội dung bài viết nếu còn muốn vị Facebook đang cung ứng buổi tối đa cấu hình thiết lập này cho bạn.


Khi đang chọn kết thúc các nội dung bài viết bản thân đề xuất, bạn chỉ bài toán nhấp vào 1 trong 3 biểu tượng nho nhỏ dại làm việc size giữa phía dưới bối cảnh Facebook. lúc đó 2 trong 3 tùy chọn khớp ứng với thiết lập bộ lọc của các bạn sẽ mở ra. Nlỗi trong hình là các bài đăng gồm gắn thêm thẻ cùng với lựa chọn xóa thẻ hoặc ẩn khỏi cái thời gian.


Còn trường hợp là bài bác đăng của người sử dụng thì tùy chọn xóa sẽ được hiển thị nhằm bạn thao tác làm việc. Lúc nhấp vào lựa chọn tương xứng, những bài viết được lựa chọn sẽ theo thứ tự bị “xử” ngay lập tức trong tích tắc!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 2022 2021 2020 2019 2018 Xem
gamemienphi.info Điện thoại: 024.73095555, lắp thêm lẻ 62374 VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Sài Gòn


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Nội.