Red Dead Redemption 2 Đánh Giá

Red Dead Redemption 2 – Vào năm năm nhâm thìn, Rockstar Games sẽ tung ra đoạn giới thiệu về tựa game Red Dead Redemption 2, phần tiếp sau của tựa game nổi tiếng một thời Red Dead Redemption.

Sau màn công bố này, vớ từ đầu đến chân mến mộ bên trên trái đất đang “ngồi đứng không yên” với độ hoành tráng mà Rockstar Games đã hứa hẹn sẽ đưa về trong tựa game này.

Càng ngay sát ngày reviews, thương hiệu lại liên tiếp “thả thính” người mến mộ cùng với 1 loạt đều đoạn quảng cáo về cảnh sắc vĩ đại cùng lối nghịch thú vui sống vào trò nghịch.

Bạn đang xem: Red dead redemption 2 đánh giá

Sau Lúc ra mắt, Red Dead Redemption 2 đang lập cập “đại phá” bảng xếp hạng lợi nhuận khi đem về 725 triệu USD trong chỉ vỏn vẹn 3 ngày.

Với màn “ra quân” hùng hổ những điều đó, liệu Red Dead Redemption 2 có dành được mong muốn của không ít người ái mộ Khi tựa game nhiệm kỳ trước vốn dĩ đã cực kỳ thành công?


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NHỮNG VẤN ĐỀ CÒN TỒN ĐỌNG…

Mặc đến phần nhiều thử khám phá hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng mà Red Dead Redemption 2 đưa về, trò chơi cũng không tránh khỏi một số trong những bất cập nhỏ dại nhặt làm ngăn trở quy trình nghịch.

Điều trước tiên nên nói đến đó chính là vận tốc di chuyển và vận tốc xoay tín đồ của nhân thứ hơi chậm rãi, nhiều lúc bị số lượng giới hạn nặng nề năn nỉ khiến cho bài toán di chuyển hết sức khó khăn.

Nếu các bạn “vô tình” bị mắc kẹt tại 1 địa điểm nhỏ eo hẹp làm sao kia (ví dụ như thân nhị khối đá, vào một căn lều nhỏ) trong khi bị giới hạn vận tốc thì phía trên thiệt sự là một “nỗi ác mộng” khi yêu cầu loay hoay tra cứu cách bay ra.

Hình như, vào một vài ba phân chình họa nhiệm vụ, việc giới hạn vận tốc này trngơi nghỉ yêu cầu cực kì khó chịu khi “ép buộc” fan đùa phải đi thuộc vận tốc cùng với đầy đủ nhân đồ dùng không giống nhằm mục đích kích hoạt các đoạn giảm cảnh. Điều này hoàn toàn có thể vẫn gật đầu đồng ý được nếu như nó ko diễn ra quá nhiều vào quá trình chơi.

Xem thêm: Ẩn Ngày Sinh Nhật Trên Facebook, Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật

Không may cầm, Red Dead Redemption 2 lại quá lạm dụng quá vấn đề này nhằm mục đích tạo nên các chình ảnh quay mượt vào trò đùa dẫu vậy “vô tình” có tác dụng cách biệt thưởng thức của fan chơi ít nhiều.

Dường như, độ chân thực của trò chơi nhiều lúc cũng là 1 trong điều khiến trsinh sống trinh nữ dành riêng cho những người đùa. Trong một trong những trách nhiệm pk bao gồm kèm theo người quen biết, bạn chơi đang tiếp tục phát hiện rất nhiều tình huống “dngơi nghỉ khóc dnghỉ ngơi cười” khi địch thủ “lỡ tay” phun chết đồng đội của bạn, để cho trọng trách thua cuộc với chúng ta nên nghịch lại từ đầu.

Điều này đã có được hiện lên trong cái game Grvà Theft Auto, tuy nhiên, cho Red Dead Redemption 2 new trình bày rõ độ khó chịu của nó, bởi xuyên thấu hành trình của Arthur Morgan, anh luôn đề nghị đi làm việc “bảo mẫu” mang đến số đông member trong băng đảng chứ không hề được liên tiếp “solo thân độc mã” nhỏng chàng trai John Marston trong Red Dead Redemption.


Mặc mang lại các đề xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cơ mà Red Dead Redemption 2 đem đến, trò chơi cũng không tránh khỏi một vài không ổn nhỏ dại nhặt làm ngăn trở quá trình nghịch.