Tải Game Rise Of Tomb Raider Fshare Việt Hóa Full Tải Nhanh

Mời các bạn sở hữu về tựa game hành động, Bắn Súng, Khám Phá Lăng Mộ Rise of the Tomb Raider Việt Hóa miễn phí tổn. Đây là tựa game được ra mắt năm nhâm thìn tuy nhiên nó đã có được trở lại với cùng một phiên bản Việt hóa tới từ trò chơi Tiếng Việt.

Bạn đang xem: Tải Game Rise Of Tomb Raider Fshare Việt Hóa Full Tải Nhanh

*

tin tức game Rise of the Tomb Raider Việt Hóa

tin tức tổng quát

Tên game: Rise of the Tomb Raider Việt Hóa
Thể loại: game hành vi, Bắn Súng, Khám Phá Lăng Mộ
Nhà vạc triển: Crystal Dynamics
Năm phát hành: 2016
Bản Việt ngữ: 2018

Giới thiệu game

Rise of the Tomb Raider là tựa game hành động, dò ra được trình làng từ thời điểm cách đây hơi thọ là vào khoảng thời gian năm nhâm thìn. Lúc bấy giờ phiên bản tiếp theo sau của trò chơi đã làm được ra mắt là Shadow of the Tomb Raider. Tuy nhiên tựa game này đang hot trở về với cùng một bản Việt hóa đến từ cộng đồng Game Tiếng Việt.

quý khách hàng tất cả tin vào cuộc sống đời thường trường sinc bất lão? Hãy cùng Lara Croft lời giải gần như kín về việc văng mạng được ẩn giấu đằng sau đa số lăng mộ bị tiêu diệt người. Dựa vào gần như đầu mối cơ mà người cha quá nuốm để lại Lara Croft vẫn search thấy vật chứng đầu tiên đến giả tmáu liên quan đến nhà tiên tri toàn năng thuộc đoàn tùy tùng của mình đang sinh sống tại một ốc đảo kín đáo ở trong số những rặng núi hiểm trsống của vùng Syberia.

Tuy nhiên vào quá trình mày mò lời giải đáp thì Lara Croft đã biết thành tổ chức Trinity theo dõi. Đẫy là tổ chức cũng đang theo xua đuổi bí mật của sự việc ngôi trường sinh bất lão và từng nhẫn trọng điểm bức hại thân phụ của cô ấy. Rise of the Tomb Raider Việt Hóa sẽ là cuộc đua thân một mặt là nữ giới khảo cổ gia đơn độc cần một mình chiến đấu trước vạn vật thiên nhiên hoang dại. Và mặt còn lại là một trong lực lượng chuyên nghiệp hóa được vũ trang cùng phương tiện tương đối đầy đủ.

Tmê man gia vào game Rise of the Tomb Raider Việt Hóa nhằm khẳng định xem ai là bạn tò mò được bí mật của truyền thuyết về ngôi trường sinch văng mạng được ẩn giấu đằng sau mọi lăng tuyển mộ chết fan trước tiên.

*

Cấu hình Rise of the Tomb Raider

Cấu hình buổi tối thiểu:OS: Windows 7 64bit
Processor: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i3-2100 or AMD equivalentMemory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB or AMD HD7770 2GB
DirectX: Version 11Storage: 25 GB available space
Cấu hình đề nghị
OS: Windows 10 64 bitProcessor: Intel Chip Core i7-3770KMemory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 980Ti 2560×1440 or NVIDIA GTX 970 1920×1080DirectX: Version 11Storage: 25 GB available space

Gameplay

tin tức về bạn dạng Việt Hóa Rise of the Tomb Raider

*

Mặc cho dù game đang bao gồm sẵn tool, nhưng vẫn không mở rộng được phạm vi của text. Nên nhỏng hay lệ, nhóm chọn giờ Nga để thay thế giờ Việt vào. Và nội dung text bị số lượng giới hạn vào phạm vi độ dài sẵn bao gồm của giờ đồng hồ Nga cùng rất số lượng tập tin cơ mà nhóm đề nghị làm việc lên đến mức hàng ngàn. Nên bản Rise of the Tomb Raider Việt Hóa sẽ khó khăn tách ngoài thiếu sót, cực kỳ mong mỏi những fan mừng đón với góp phần. Bản Việt Hóa Rise of the Tomb Raider đã được hoàn thành xong 100% diễn biến thiết yếu, những câu chữ nhật cam kết, hướng dẫn cùng những menu, 2 DLC Colddarkness với Babayaga cũng được dịch cẩn thận nhằm bảo đảm an toàn một tựa game Việt Ngữ. Và mặc dù cùng với lượng text béo bệu như vậy, chúng ta dịch vẫn chỉ bao gồm 2 tín đồ. Họ đã lặng lẽ tiến hành dự án từ nửa mon 8/năm nhâm thìn, vừa mong chế tác bất ngờ mang đến số đông bạn, vừa tách áp lực đè nén deadline từ các việc dịch game yêu cầu cho tận lúc này dự án new bất ngờ giới thiệu chấm dứt. Và bên dưới đấy là những gương mặt thân thuộc từng tyêu thích gia nhiều dự án của RHVN.

Xem thêm: Top 20 Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính

Biên DịchQuang NguyễnLê Văn Phú

Biên TậpQuang Nguyễn

TesterNguyễn Hoàng Vinh

Kỹ ThuậtBánh Dừa Miền Tây​

Chân thành cảm ơn 2 bạn
với michalss vẫn hỗ trợ nhóm ngừng phiên bản Việt Hóa này.

Hy vọng cùng với cố gắng âm thầm trải dài ra hơn nữa hai năm này hoàn toàn có thể có tác dụng gần như fan sử dụng rộng rãi. Nhân trên đây team cũng xin share, nếu thắc mắc các bạn đề ra (anh ơi, game abc khi nào xong? Anh ơi game abc còn làm không?), mà câu vấn đáp các bạn nhận thấy là không thì nên bỏ qua, còn chưa xuất hiện câu vấn đáp rõ ràng, thì chúng ta cứ hi vọng, ai mà biết được, tựa game nhưng chúng ta ái mộ lại sở hữu ngày mặc áo Tiếng Việt như thế chứ đọng. Chúc chúng ta chơi trò chơi hí hửng.

Download Rise of the Tomb Raider Việt Hóa miễn phí

quý khách phát âm rất có thể cài đặt tựa game hành vi, phiêu lưu Rise of the Tomb Raider Việt Hóa mới nhất miễn mức giá bởi con đường liên kết Fcốt truyện vận tốc cao bên dưới.

Hình ảnh #1 cài đặt game rise of tomb raider fchia sẻ việt hóa full mua nhanh
Tải xuống

Hướng dẫn thiết đặt và Việt Hóa Rise of the Tomb Raider

Giải nén tệp tin cài đặt về với Winrar hoặc 7-zip được một thỏng mục có tên là gametiengvietCài đặt game thông thường.Chạy tệp tin Patch cùng trỏ mang lại thư mục download game mang đinch sẽ là C:\Program Files (x86)\Rise of the Tomb RaiderVào game và vào TÙY CHỌN để lựa chọn ngôn từ VIETNAMESE. Nếu ko rõ các bạn xem cụ thể video clip dưới.

Lưu ý: Nếu bạn bị lỗi fonts thì msống file MainFeature.cab bằng winrar rồi bung file tệp tin msvcr110.dll, tiếp nối chxay đtrần nó vào thư mục tải game

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: gamemienphi.infoSử dụng IDM để tăng tốc độ trên fileCài đặt Winrar bạn dạng tiên tiến nhất nhằm bung file tệp tin, tránh gặp lỗi không mong muốn Khi thực hiện bản cũ.Tắt trình khử virus trước khi cài đặt game, phần mềm bởi vì nó chủ yếu nhận nhầm những file kích hoạt bản quyền là virut.