TẢI ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XI - VIỆT HOÁ, RTK 11 PUK VIỆT HÓA FULL

Là một game về cuộc chiến tranh chân thật, Romance of the Three Kingdoms XI , Điện thoại tư vấn tắt là RTK 11 PUK đang được đông đảo người chơi quyên tâm. Phiên bản giờ đồng hồ Trung hoặc giờ đồng hồ Nhật tạo trở ngại cho tất cả những người nghịch. Vậy nên bạn có thể thiết lập về tệp tin craông chồng RTK 11 PUK việt hóa FULL cho máy của bản thân. Dưới đó là giải đáp cụ thể và một số trong những mẹo nhỏ tuổi nhằm nghịch xuất sắc. 

Giới thiệu về RTK 11 PUK việt hóa FULL

Romance of the Three Kingdoms XI , còn được gọi là Sangokushi 11 (三國 志 11), là phần máy 11 trong sê-ri game chiến thuật hoành tráng Romance of the Three Kingdoms ( Sangokushi ) của Koei . RTK 11 được phát hành cho PC vào trong ngày 17 mon 3 năm 2006, tại nước Nhật . Một truyền thống China phiên bạn dạng đã có thành lập vào trong ngày 27 của Đài Loan.

Bạn đang xem: Tải Romance Of The Three Kingdoms XI - Việt Hoá, Rtk 11 Puk Việt Hóa Full


 

*
Màn hình bắt đầu của game

Một PlayStation 2 phiên phiên bản được xây cất vào 28 tháng 9 năm 2006 trên Nhật Bản cùng trên 06 Tháng Hai trong năm 2007 trên Bắc Mỹ. Một phiên bản Wii được thành lập vào trong ngày 21 tháng 3 năm 2007 mang đến Thị Trường Japan với mức giá chiết khấu là 9.800 yên.

Phiên bạn dạng thời thượng gồm những: một phía dẫn, một bản trang bị chiến thuật, tứ thẻ minch họa bởi Tsuyoshi Nagano với một CD nhạc nền mang lại dàn nhạc. Phiên bạn dạng tiếng Anh phê chuẩn mang đến PC được ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2008, với dự loài kiến ​​tạo ra tại Bắc Mỹ vào trong ngày 29 mon 7. Tuy nhiên, ngày xây dừng đã trở nên trì hoãn mang đến ngày 9 mon 9 năm 2008. Có một gói mở rộng giành riêng cho phiên bạn dạng PC, nhưng lại nó không tồn tại vào phiên bản tiếng Anh và chỉ gồm ngơi nghỉ những Thị Trường châu Á. Điều này ghi lại Việc Koei giới thiệu lại phiên bạn dạng PC của loạt game rtk puk cho Thị phần Anh. Trước đó, ngày 30 mon 11 năm 1995, Koei vẫn vạc hành Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire tại Mỹ .

Nội dung update của RTK 11 PUK Việt hóa 

RTK 11 PUK Việt hóa bổ sung cập nhật những tác dụng sau:

Các các đại lý ở kề bên giống như cơ sở của người nghịch cài hoàn toàn có thể được kết hợp.Có cho 10 đại lý đô thị bắt đầu.Các vị tướng hoàn toàn có thể phân tích tài năng mới mang lại trận đánh. Game có rộng 50 kỹ năng bao gồm sẵn dựa vào tấn công, che chở, cai quản trị cùng kế hoạch.Một chế độ trò đùa võ thuật mới trong RTK 11, cho phép nghịch các tình huống kungfu được tùy chỉnh trước đó.Có 6 kịch bản chiến dịch bắt đầu với 30 sự khiếu nại bắt đầu.Biên tập viên rất có thể chuyển đổi tướng tá, thị thành, quốc gia, sản phẩm cho đội quan của mìnhNgười đùa hoàn toàn có thể chuyển đổi tiếng nói bằng phương pháp chọn giữa tiếng Quan Thoại hoặc giờ Nhật.Cài đặt độ khó khăn trò nghịch bằng phương pháp chọn cường độ “Siêu” (超級) mới.Tỷ lệ đấu thành công xuất sắc được hiện nay trước mỗi cuộc đấu.Có mật thám Hotline là “Nội chính” (内政).Tăng phạm vi mang đến tháp trống, tăng thời cơ tđắm say gia cuộc đấu tay song thành công.Khi thực hiện chiến lược lính tmùi hương nhằm tàn phá quân nhóm, cảm giác bả đã tăng thêm.Sau khi tín đồ nghịch xong tất cả những lí giải trong game, 32 nhân thứ lịch sử không phải trường đoản cú thời Tam Quốc sẽ được msinh sống khóa.

Bản cập nhật được chào bán riêng biệt mang lại phiên bản Windows và tiêu chuẩn đến phiên phiên bản Wii.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh ❤️️ 2021, Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh ❤️️ 2021

*
Bản cập nhật mới có giao diện rất đẹp mắt

Hướng dẫn download RTK 11 PUK Việt hóa FULL

Koei cung cấp bộ tăng lực bởi giờ Nhật với giờ Trung phồn thể, không tồn tại phụ đề giờ Anh. Vì cụ, hoặc chúng ta nên nghịch phiên bản giờ Trung hoặc hoàn toàn có thể cần sử dụng phiên bản RTK 11 PUK Việt hóa FULL. Dưới đây là links download RTK 11 PUK Việt hóa.

Download

Link tải:

Download

Hướng dẫn sở hữu đặt: Giải nén và mngơi nghỉ “san11võ thuật.exe” nhằm chơi thực đơn tiếng Anh hoặc giả dụ chơi giờ Việt, các bạn mlàm việc “san11pk_cn_menu_tv_v2.exe” 

Link dự phòng: 

Download

Hướng dẫn cài đặt: Giải nén và chxay file ‘’San11 Tc’’ theo đường truyền ‘’…\My Documents\KOEI’’ (Nên sao lưu tệp tin ‘’San11 Tc’’ cũ).

Fix lỗi mang đến RTK 11 PUK Việt hóa FULL

File save đến 30 phe của màn chơi “Đại Sát”

Tài liệu: RTK 11 PUK Việt hóa full bằng file Excel. Chẹn công dụng hỗ trợ đồng đội đùa màn new. Bnóng “Ctrl+F” để tra cứu tướng tá.Đồ hoạ: Mở tlỗi mục đồ họa của RTK 11 PUK ra. Sau đó lựa chọn giao diện tương xứng cùng với máy của bản thân. Quý khách hàng đề nghị chxay không còn tập tin vào thỏng mục game nếu muốn dùng bối cảnh kia. Tắt/ msống bằng phương pháp bấm phím Scroll lochồng tốt tổng hợp phím “Shift + F12”. Nếu ý muốn chụp ảnh, nhận phím PrintScreen (Hình ảnh đang cất giữ trong tlỗi mục game).Phim: Khắc phục lỗi không hiện Clip bên trên RTK 11 PUK việt hóa full– Hướng dẫn: Start->Search :gõ Regedit ->lộ diện dứt rồi msống theo băng thông : Computer\HKEY_CURRENT_USER\Software\KOEI\San11PK Tc\San11Option sống cột mặt cần msống loại Direct Movie đổi value data thành “1” --> ok.

Chúc chúng ta download game thành công với sản xuất được cho khách hàng một nhóm quân hùng mạnh bạo trong RTK 11 PUK Việt hóa.