Lá Bài Thần Ai Cập

Slifer the Sky Dragon (thương hiệu giờ Nhật:天空竜 Oshirisu no Tenkūryū, “nhỏ rồng ttránh của thần Osiris”) là một trong những vào ba lá bài thần linc.

Trong truyền thuyết, thần Osiris là một nhỏ dragon thống trị điạ ngục chuyển tù đọng qua cổng. Tuy nhiên, truyền thuyết về bé rồng này là mê tín dị đoan và đã bị xoá bỏ sau thời điểm Đế chế Ottoman xâm lấn Bắc Phi.

Bạn đang xem: Lá bài thần ai cập

Pegasus sau thời điểm trí tuệ sáng tạo ra lá bài xích này sẽ ghê hãi trước nó. Ông không đúng bạn đem đi liệng lách ở 1 chỗ hun hút dẫu vậy lá bài đã trở nên lũ trộm Ghouls mang mất. Và cài đặt là String, thừa nhận trọng trách hủy hoại Yugi của Marik. Hắn đang đấu cùng với Yugi với thua trận, lá bài xích trsinh hoạt về phần mình Yugi .

*

Sau này lá bài về phần mình Yugi, trường đoản cú nó Yugi sẽ mở ra tương lai 1một năm sau cho 1 người sở hữu đi kiếm chính đạo thần thoại cổ xưa trong Yu-Gi-Oh!GX nhưng mà tác giả vẫn chế tác.

Giới thiệu

Quân bài xích Slìfer the Sky Dragon, được nghe biết trong phiên bản truyện Nhật cùng với thương hiệu giờ Anh là Saint Dragon – The God of Orisis hoặc Orisis the Dragon of Heaven. Qua kia rất có thể gọi nó là nhỏ rồng của thần Orisis, chưa phải chính nó là Orisis. Nó lộ diện lần thứ nhất khi Marik Ishtar thông qua bé rối của hắn (The Pantomimer) cùng là vị thần đồ vật hai xuất hiện trong truyện, sau thần hủy hoại Obelisk.

Orisis thực ra là một vị thần ôn hòa, thường xuyên được minch họa với màu xanh lục. Màu đỏ của bé dragon đối nghịch cùng với vị thần, thay thế cho việc hung ác đối lập của nó so với thần Orisis. Còn tên “Slifer” là tên gọi của phòng chế tạo phlặng hoạt hình “Yu-Gi-Oh!”.

Trong phiên phiên bản truyện bắt đầu, “Yu-Gi-Oh!GX”, đặc trưng của thần Orisis là Uria, Lord of Searing Flame.

Năng lực

* Ghi chú: Năng lực của vị thần được giới thiệu dưới đấy là dựa theo năng lực của vị thần vào bộ truyện “Yu-Gi-Oh!”. Lá bài bác được buôn bán bên ngoài không hề ghi năng lực này, tất cả nhứng gi nó viết là: “The heavens twist & thunder roars, signaling the coming of this ancient creature and the dawn of true power.” Dựa theo bộ truyện Yu-Gi-Oh!, lá bài xích Slìfer the Sky Dragon bao gồm năng lực sau:

– ATK(điểm tấn công): x000/DEF(điểm chống thủ): x000.– Năng lực: “Lá bài này chỉ rất có thể triệu tập đặc trưng bằng cách hi sinh 3 thú vật trên bàn. Nó tất yêu bị tác động vị năng lực quan trọng xuất xắc cạm mồi nhử.Tất cả phần đa năng lực đánh vào nó đang mất tính năng vào cuối nước bài bác. Quyền tinh chỉnh và điều khiển thú vật này sẽ không thể thay đổi. ATK/DEF của lá bài bác này ngay số lá bài trên tay nhân cùng với 1000. Nếu mức độ tấn công của quái vật được triệu tập vày đối thủ bao gồm sức tiến công xuất xắc che chở là 2000 hoặc nhỏ rộng, hủy hoại quái thú đó. Nếu sức tiến công của quái thú được triệu tập vày đối phương tất cả sức tiến công tuyệt bảo vệ trên 2000, sút sức tiến công hoặc che chở của lá bài đó đi 2000 điểm. khi lá bài tiến công có tác dụng địch thủ mất điểm cội, lượt đi của người tiêu dùng giới hạn ngay lập tức”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện Cực Đơn Giản

*

lấy ví dụ :

1.Người chơi tất cả 6 lá bài xích bên trên tay, ATK/DEF của Slifer là 6000.

2.Đối pmùi hương ra bài bác quái vật, ví dụ như Robo điện tử(Jinzo ATK 2400/DEF 1500).Nếu tập trung Robo năng lượng điện tử(ngửa), năng lực của Slifer sẽ sút mức độ tấn công của quái thú còn 400, còn sức phòng vệ vẫn là 1500, quái thú không bị tiêu diệt. Ngược lại, Lúc tập trung Kuriboh, mức độ tiến công của nó đã bớt về 0, quái vật có khả năng sẽ bị phá hủy.3.Năng lực thứ 2 của thần Orisis Có điểm khác vào truyện một chút ít là do trong trò nghịch thiệt, Khi bạn đùa ra một lá bài bác sinh sống tứ thay phòng thủ, nó sẽ được đặt ở tứ nỗ lực úp. Trong khi ấy, sinh sống cỗ truyện Yu-Gi-Oh!, phần lớn thú vật cho dù triệu tập làm việc bốn chũm tấn công giỏi bảo vệ rất nhiều để ngửa.

*

* Ghi chú:

Trong một số trong những trò đùa trong GameBoy Advance nlỗi “The Sacred Cards” cùng “Reshef the Destruction”, Slifer tất cả ATK/DEF 4000, cùng bao gồm năng lực: “Tăng ATK/DEF thêm 1000 cho từng lá bài trên tay”. Trong trò “The Sacred Cards”, năng lượng này chỉ tính năng một đợt khi vừa tập trung quái thú, Tức là sự thay đổi số lá bài xích trên tay tiếp đến ko có tác dụng tác động tới mức độ tiến công của vị thần. Ngược lại, ở trò “Reshef the Destruction”, sự đổi khác số lá bài xích trên tay lập tức có tác dụng đổi khác mức độ tấn công của thần Slifer.

*

Đòn tiến công của “Slifer the Sky Dragon” được hotline là “Siêu sóng năng lượng snóng sét”(Superconductive sầu Wave-Thunder Force), với năng lượng đặc biệt của vị thần là “Viên đạn snóng sét”(Thunder-Summoning Blast).

Ưu điểm – Nhược điểm== – Là một lá bài bác thần linch, ưu thế lớn số 1 của lá bài xích chính là bài toán nó mua năng lực phổ biến của những lá bài bác thần linh: “Nó cấp thiết bị ảnh hưởng vày năng lượng quan trọng đặc biệt tuyệt cạm bẫy.Tất cả đầy đủ năng lực tấn công vào nó vẫn mất tác dụng vào thời điểm cuối nước bài bác. Quyền điều khiển và tinh chỉnh quái thú này không thể chuyển đổi. Ngoài ra năng lực đặc trưng của Slifer hỗ trợ chúng ta nạm quyền kiểm soát gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất các quái vật bên trên bàn kẻ địch. Đối pmùi hương đa số quan yếu triệu tập thêm quái vật nhằm tấn công, vày phần nhiều các quái vật hoàn toàn có thể triệu tập bình thường(trường đoản cú 4 sao trsinh hoạt xuống) số đông tải mức độ tiến công tự 2000 điểm trnghỉ ngơi xuống (Lá 4 sao bao gồm sức tấn công vượt trội nhất là “Goblin Attack Force” chỉ gồm ATK 2300).

*

– Tuy có khả năng kiểm soát điều hành thú vật rất tốt, cơ mà năng lực của vị thần này cũng từ nhốt sức mạnh của nó, làm cho thể hiện yếu điểm phệ. Bởi trong cuộc đấu thông thường, khả năng tập trung và bảo trì được 3 thú vật trên bàn là điều cực kỳ cạnh tranh, vì thế phải về tối tphát âm 1 cho tới 2 cạm bả hoặc ma pháp bảo đảm. Vì thế trước lúc triệu tập thần Slifer, thông thường bên trên tay tín đồ bên trên chỉ từ từ 3 tới 4 lá bài, tới Lúc ra lá bài xích thần thì điểm tấn công của nó chỉ là 2000 hoặc 3000 điểm. Chính trong hôm nay kĩ năng vị thần bị hủy diệt là rất lớn, vì giả dụ bên trên sảnh địch thủ bây giờ gồm trường đoản cú 2 cho tới 3 thú vật, thì cho tới nước đi của đối phương chỉ việc một lá ma pháp tăng sức khỏe dễ dàng và đơn giản như “Megamorph” tuyệt “Axe pháo of Despair”(có thể gồm buổi tối nhiều 3 lá cùng thương hiệu vẻ bên ngoài này vào bộ bài bác, kỹ năng rút được cao), đối phương vẫn có sức tấn công quá trội.