Starcraft Ii Nova Covert Ops Fshare

Thời lượng đùa khá nđính khoảng 1 giờ không đủ vừa lòng người chơi, tuy nhiên tiềm ẩn cốt truyện lôi kéo hơn vào phần 2 với 3.

Bạn đang xem: Starcraft ii nova covert ops fshare

quý khách hàng vẫn xem: Starcraft ii: nova covert ops

Quý khách hàng đang xem: Download starcraft 2 legacy of the void full mang lại pc


*

Bản nội dung không ngừng mở rộng này bao gồm tất cả 3 phần, bao gồm 9 nhiệm vụ nhỏ tuổi diễn ra sau sự khiếu nại phiên phiên bản Legacy of the Void. Cốt truyện đã tập trung về Việc một nhóm từ bỏ xưng là Defenders of Man ao ước tận khử Zerg cùng Protoss nhằm đảm bảo an toàn loài fan, trong những lúc kia Terran Dominion mất liên lạc với Nova cũng tương tự một số trong những sệt vụ Ghost không giống. Người đùa đang vào vai Nova để tìm hiểu ra phần nhiều kín đáo mà lại Defenders of Man sẽ bít bít.


*

Phần này đang giới thiệu gần như phương pháp đùa trọn vẹn mới của Starcraft II, cùng với khối hệ thống sản phẩm đến Nova. Người nghịch rất có thể chuyển đổi rất nhiều khả năng của Nova nhỏng tàng hình, cất cánh khiêu vũ giữa các bậc địa chừng như Reaper với biến hóa thiết bị thực hiện khẩu rifle thân thuộc hoặc chuyển sang trọng áp dụng súng shotgun nhằm cân xứng hơn với trong trách nhiệm không giống nhau.


*


*

Phải bảo rằng Blizzard đã lồng ghxay nhiều gameplay khác biệt vào phiên bản này một phương pháp hơi trơn tru để người chơi từng bước một theo chân Nova một giải pháp phù hợp rộng. Game thủ sẽ được yêu cầu cảm xúc nhập vai pha lẫn lối chơi casual không quá tinh vi.

Xem thêm: Tải My Talking Tom 2 4+ + - Tải Game My Talking Tom 2 Miễn Phí


*

Nhưng theo reviews của người viết thì bạn dạng nội dung mở rộng này hầu hết nhắm vào những người không hẳn là tín đồ gạo nơi bắt đầu của chiếc game chiến thuật thời hạn thiệt (RTS). Bởi do tức thì từ trên đầu, Blizzard không thử khám phá người chơi đề xuất thiết lập mọi phiên bản trước này mà chỉ việc bạn dạng Starter Edition (miễn phí) là đầy đủ kinh nghiệm để trải đời.

Nova Covert Ops – phần 1 có tổng thời lượng đùa khoảng 60 phút, khá nthêm so với cái giá 150.000 đồng bỏ ra nhằm tò mò và hiếu kỳ hiểu biết thêm về nhân loại của Starcraft.

Nova Covert Ops đã bao gồm 3 phần khác biệt, fan nghịch có thể sở hữu lẻ từng phần với giá 7.49$ tuyệt thiết lập trọn cỗ 3 phần với mức giá thành 14.99$. Có thể phần 2 sẽ được xây dừng vào ngày 1.08 và phần 3 đã giới thiệu ngày một.12, mặc dù phía trên chỉ nên lời đồn thổi nhưng thôi và Blizzard chưa công bố ngày tạo ra của 2 phần tiếp theo sau.