Download anh hùng online

Thế kỷ thứIX, nhân loại vào thời kỳ lếu loạn rối rensẽ xô đẩy tạo nên cuộc chạm mặt gỡ của những nam giới trai tự những vùng khu đất khác nhau. Mỗi nam giới trai với rất nhiều đặc tài với sức mạnh rất khác nhau nhưng mà toàn bộ rất nhiều thuộc tầm thường một khao khát là đánh gục Ohironchúa tểđương thời của loài dragon cổ điển. Vượt qua từng nào trở ngại cùng thách thức cuối cùng bọn họ đã tìm kiếm được chỗ ẩn núp của Ohiron dẫu vậy đáng tiếc làhọ dường như không lường trước được sức mạnh của hắn, kết quả là toàn nhóm bị thương nặng, sức khỏe mất hết. Tuy chạm mặt bắt buộc sự đả kích nặng trĩu nằn nì, nhưng mà các chàng trai vẫn giữ lại vừng tinh thần đoạt được giấc mơ của bản thân mình. Một đợt nữa chúng ta quy tụ trên thành Kyolớn xuất xứ tìm kiếm lại sức mạnh đã mất nhằm đối mặt với Ohiron một đợt tiếp nhữa.

Bạn đang xem: Download anh hùng online


*

Phiên Bản 1.2.4Hướng dẫn thiết lập Phiên Bản 1.2.4 Phiên Bản 1.2.4PC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9
Phiên Bản 1.2.4Hướng dẫn cài đặt Phiên Bản 1.2.4 10 mon trước Phiên Bản 1.2.4 10 mon trướcPC 32 Bit Phiên Bản 1.1.9 một năm
Phiên Bản 1.1.9 một năm
*

*

Hơn 16 năm tu luyện trên Chu ma ly, sẽ tái xuất giang hồ nước với kiếm và cung. Thân pháp nhanh khô nhứa hẹn với chưởng lực thâm hậu. Tinc thông kiếm pháp cùng tiễn thuật, nổi tiếng giang hồ nước với năng lực duy nhất tiễn hạ tuy vậy điêu. Khả năng thtrẻ ranh ẩn thnhãi con hiện nay, mang đến với đi cơ hội làm sao không người nào tốt biết.
Xuất thân xuất phát điểm từ một ngôi xóm bí ẩn sinh hoạt Tây Âu, năm 16 tuổi tay gắng búa, sống lưng sở hữu nỏ bắt đầu khởi thủy mày mò trái đất. Ttránh sinch thần lực, quả cảm vô tuy nhiên. Biểu tượng của sự việc gan góc cùng thiện chiến. Một yếu tố không thể không có Lúc cầm đầu các cuộc chiến.

Xem thêm: Những Game Android Hay Nhất 2015 (Google Bình Chọn), Game Android Hay Nhất: Chơi Gì Trong Năm 2015


Sát Thủ Bóng Đêm cùng với ưu thế nkhô nóng nhứa hẹn, luôn ẩn mình vào láng đêm, và chuyên áp dụng kiếm với phi tiêu nhằm sát hại. Tích tụ đủ tích điện sẽ kết liễu địch thủ cùng với chuỗi tài năng liên hoàn phối kết hợp giữa tìm và phi tiêu. Trong tình huống nguy nan có chức năng tạo thành phân thân để tiến công lạc hướng nhắc thù. Là đối tượng người tiêu dùng ai cũng mong mỏi có tác dụng bạn không thích có tác dụng quân địch.
Một tín đồ cuồng sức nóng của các trận đánh. Dùng tuy nhiên đao với gậy phnghiền, thành thục nhiều nhiều loại phép thuật cùng khả năng kungfu thành thạo. Snghỉ ngơi hữu gậy phxay quyền lực hoàn toàn có thể hóa đá đối thủ, đồng thời triệu hồi cơn mưa thiên thạch mang lại tiến công trên diện rộng. Ngoài kĩ năng khiến sát tmùi hương, lớp nhân trang bị này còn được biết đến cùng với biệt tài đảm bảo an toàn tất cả đồng đội đứng cạnh mình vì những cuộc tiến công phía bên ngoài. Là thành viên không thể không có vào bất cứ tổ nhóm nào.
*