Art Of War 2: Global Confederation Cho Android

Năm 2038, trong khoảng 20 năm, Trái đất đang Hợp lực phát hành hòa hợp trái đất chống lại chiến tranh, dưới sự cai trị của những nước đầu tư chi tiêu.

Bạn đang xem: Art of war 2: global confederation cho android

Nhân nhiều loại bước vào một trong những kỷ ngulặng new. Các cuộc chiến tranh ma cương vực thế giới, đã có triển khai cho 1 thế kỷ tiếng không còn nữa. Nền tài chính trái đất không thể được cung ứng trang bị quân sự chiến lược để chuẩn bị sẵn sàng hành động và gửi nhắm đến sự hiện đại này của thế giới. Các đơn vị khoa học sẽ mnghỉ ngơi sở hữu ra đa số điều không chỉ vào trái đất…Tuy nhiên, độc lập hốt nhiên chốc qua đi lúc xuất hiện thêm hầu hết cuộc nổi loạn vị những người dân làm phản đối chính sách của Senat. Phong trào binh lửa là đà trên khắp quả đât. Để lũ áp những cuộc nổi loạn. Bắt nên có chiến tranh một đợt tiếp nhữa.Tại phía đông của Peru, gần thành thị Pucallpa, một trong những dấu hiệu của chuyển động nổi loàn đã làm được quan tiền gần kề.

Xem thêm: Xem Phim Game Of Thrones Mùa 8 Tập 5 Vietsub, Game Of Thrones

Trước đó thời đặc điểm đó, Nam Mỹ là trung trung ương của khu vực. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là nhằm tiêu diệt các cuộc nổi dậy nghỉ ngơi Peru và nắm bắt các công ty chỉ huy của cuộc nổi loạn.
*
Quý khách hàng đã nối liền với 1 sứ mệnh mà sau này của trái đất vẫn dựa vào vào chúng ta. Liên đoàn các bạn bắt buộc ngăn ngừa một cuộc nổi dậy ngơi nghỉ PeruĐể có được những phương châm của chúng ta nên hoàn thành 7 nhiệm vụ của các chiến dịch.Với các phiên bản thiết bị đa dạng, từ bỏ rừng già Amazon mang đến hàng núi Andes. Trò chơi có không ít nhiều loại máy móc, robot, máy và upgrade chúng lên. Mỗi mặt gồm sản phẩm độc đáo khác biệt với các kĩ năng của chính nó và thông số khi hành động đều phải có sự hiếm hoi. Và nếu bạn Cảm Xúc rằng trọng trách chiến dịch cảm thấy không được, có tương đối nhiều bản thiết bị rất có thể khiến cho các bạn gồm cảm xúc khác trong trò nghịch và kungfu chủ động. Và âm thanh khô trong game cũng chính là 1 phần siêu tuyệt vời.
Tính năng game:* Phong biện pháp đẹp nhất, tiến bộ, đồ họa 3D-rendered* 7 chiến dịch trên vị trí khác nhau tự rừng Amazon tới những cao nguyên của dãy Andes* hầu hết đơn vị chức năng, hình dáng nâng cấp* Mỗi mặt bao gồm khí giới cùng trang thiết bị của riêng biệt bản thân cùng với Điểm sáng đặc biệt* Mỗi bên tất cả phương án hành động riêng của mình* Game có sự năng hễ với nhạy bén caoThể Loại: Chiến ThuậtMàn hình: MultiScreenViệt hóa: Nk2klovePhát triển: Gear GamesXuất bạn dạng với Phân Phối: HerocraftBản Full 100%Link Mediafire:Link MultiScreen by nk2klove sầu - Click cùng kiếm tìm theo độ phân giải màn hình hiển thị của doanh nghiệp. Gồm gồm : 128x160; 240x320; 176x220; 176x208; 320x240; 352x416; 360x640
Nếu ko down đc chúng ta sử dụng link Upwap:128x160;176x208;176x220;240x320;320x240;352x416;360x640P/s: Chúc đồng đội nạp năng lượng đầu năm mới vui vẻ​