Tải Game James Cameron'S Avatar The Game James Cameron'S Avatar Miễn Phí

Giới thiệu

Avatar The Game HD còn có tên cội là “James Cameron’s Avatar” – đấy là một tựa game hành vi vào vai hơi danh tiếng giành riêng cho cái thiết bị Android. Avatar The trò chơi HD được đem diễn biến từ tựa phyên thuộc tên với quality thứ hoạ xuất xắc rất đẹp tương thích mang đến nhiều phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý. Trải nghiệm Avatar The trò chơi HD, người đùa sẽ hoá thân thành chàng trai binh sĩ đến từ Trái Đất, anh ta đề xuất ttê mê gia vào một cuộc chiến thân loài bạn và chủng tộc Na’vi trên trái đất của toàn cầu Pandora đầy kì ảo. Bạn hãy cùng anh ấy chinh phục những vùng khu đất đầy bí mật này đi nào ^^.Điểm trông rất nổi bật của tựa game Avatar The Game HD:– Chất lượng đồ hoạ được đổi mới chuẩn HD sắc đẹp nét.– Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển với các phím cảm ứng.– Giao diện dễ dàng và đơn giản dễ sử dụng.– Thoải mái lựa chọn phe mình thích.– Không gian rộng lớn.– Chinch phục nhằm xuất hiện thêm những màn đùa new.– Tương ham mê với tương đối nhiều phiên bạn dạng Android.– Game ăn uống theo tựa phlặng khét tiếng.– Thời gian chinh phục giới hạn max.Avatar The trò chơi HD của hãng sản xuất game Gameloft cải tiến và phát triển và tạo, phiên bạn dạng game Avatar The trò chơi HD thủ thuật tiền mang lại Android share trên blog hoàn toàn miễn chi phí.

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ sở hữu ném lên những loại thứ chạy Android 1.5 trnghỉ ngơi lên.Phiên bản phân chia sẻ: 1.0.1.Dung lượng: 300 MB (Sau lúc thiết đặt với msinh hoạt game chứng thực thành công).Google Play (không tồn tại).

Ảnh màn hình hiển thị trò chơi Avatar The trò chơi HD

*
*

Cách tải đặt Avatar The trò chơi HD

Vào băng thông thiết lập game. Tải tập 2 tin trên kia về vật dụng, giải nén .zip được một tlỗi mục Avatar.Sao chép thỏng mục Avatar vào băng thông /sdcard/gameloft/games (Chưa tất cả thì tạo) – Nếu đắn đo chèn thì những chúng ta cũng có thể mlàm việc apk thẳng với Internet nhằm từ tải data cũng khá được ^^.Cài đặt game .apk vào trang bị.