Chicken Invaders Game Bắn Gà Chicken Invaders 1, 2, 3, 4, 5 Cho Máy Tính

Tải game bắn gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải phun kê full, download game phun kê cổ xưa Chicken Invaders, miễn giá thành bản chuẩn chỉnh mới nhất giành riêng cho máy tính windows 7, 8, 10.

Bạn đang xem: Chicken Invaders Game Bắn Gà Chicken Invaders 1, 2, 3, 4, 5 Cho Máy Tính

Gam phun gà Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành động nhanh hao tất cả tính giái trí cực kỳ cao từ bỏ trong thời điểm 90 của nắm kỉ trước. Nó thành lập và hoạt động vào năm 1997, có nghĩa là tự win 98 đang hoàn toàn có thể chơi game này. Được phát triển bời Interkích hoạt Studioskết hợp với Betacom SA rồi mang đến trình làng game vô cùng phẩm này.

Nếu các bạn là fan từng sử dụng win xp trnghỉ ngơi về trước, thì chắc hẳn đấy là game offline mà lại được Đánh Giá là hay duy nhất. trò chơi được phân phát triền theo thời gian, phiên phiên bản ở đầu cuối là bắn gà 6, được reviews vào năm trước đó. Tất cả những phiên bản gần như được thiết kế vận động bên trên nhiều căn nguyên nhỏng Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Nhưng thưởng thức xuất sắc rộng nếu như khách hàng chơi bên trên hệ điều hành quản lý laptop.

Xem thêm: Người Xem Mục Đáng Chú Ý Trên Facebook Mà Không Công Khai, Làm Sao Để Biết Ai Xem Mục Đáng Chú Ý

Cùng thời cùng với những game huyền thoại không giống như đế chế, half life, phun kê được một xã hội cực kỳ đông đảo tín đồ đùa. Nó là một trong những game giải trí nhiều khía cạnh. Vừa gồm tính hành động, vừa gồm tính phương án, một chút bè lũ cùng chút kĩ năng. Đôi khi lại dựa vào như ý ra đạn gì, các hay là không nữa.

Kịch bản của game: Lúc chơi, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển tàu ngoài trái đất đi qua các ải (chapter) khác nhau. Tiêu diệt không còn kê, nạp năng lượng đùi, bánh hambuger, tiền đá quý . . . cùng sau cùng là tàn phá trùm boss. Nhìn thông thường, phiên phiên bản phun con kê nào cũng đều có kịch bạn dạng những điều đó. Nó sẽ khác chút ít về trùm, đạn nhưng lại kết luận là đều giỏi.

*
 

Các phiên phiên bản của game

Bắn kê 1 (1999): Đàn kê xâm lăng – Chicken Invaders 1 Bắn con gà 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn gà 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn con kê 4 (2010): Trứng tthay sau cùng – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn kê 5 (2014): Âm mưu vùng buổi tối – Chicken Invaders 5: Cluchồng of the Dark SideBắn con gà 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out inkhổng lồ space

Game gồm cho tới 9 loại trang bị, 3 mức độ nghịch ( dễ, vừa phải và cạnh tranh ). quý khách rất có thể chơi một mình hoặc chơi với lũ ( 2 bạn và một đồ vật ). Nói phổ biến là cực kỳ hấp dẫn nhé!

Về cấu hình máy tính đùa game

quý khách hàng chỉ cần phải có máy tính win 7 trở lên là có thể đùa giỏi game này!

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10(toàn bộ những phiên bàn)
Vi xử lý: Hãng Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram: 512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng: 200 MB cho 5 phiên bản
VGA: Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình: Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêm không

Download game phun con gà full

Trong link có không thiếu thốn full các phiên bản từ là 1 mang lại 5. Rất vơi, các bạn cài về với yên cầu nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên bản APK mang đến AndroidDownload

Phiên bản mang lại IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn setup mang đến vật dụng tính

Mình test thử trên đồ vật win 10 vẫn chạy tốt ko lỗi. Bên dưới gồm đoạn phim mình lí giải thiết lập và chơi nhé!

Các bước nắm gọn lại nhỏng sau:

Cách 1: Tải tệp tin game trên về
Bước 2: Giải nén tệp tin (2 lần nhé)
Cách 3: Tìm file có đuôi .exe pháo, nhảy lên và chơi