TẢI GAME CONTRA CHO ĐIỆN THOẠI TRÊN CH PLAY, GAME CONTRA 30 MẠNG CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Download game Contra pc full free những phiên bản gốc cổ điển, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách tải contra về trang bị tính chơi offline online. Ctương đối game super cùng với 30 mạng miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Tải Game Contra Cho Điện Thoại Trên Ch Play, Game Contra 30 Mạng Cho Điện Thoại Di Động

Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2 chiều bắn súng truyền thống nổi tiếng bên trên trái đất. Nó được Konami reviews trên Nes game (Nintenbởi Entertainment System) vào thời điểm cuối năm 1987 với vẫn luôn luôn thường xuyên phát triển. Là một game hành động gồm một phát minh cực kì độc đáo thời bấy giờ đồng hồ, cũng chính vì thê nó luôn gồm sức hút với những người nghịch trong một thời gian lâu năm.

Chắc hẳn các bạn nỗ lực hệ 8x, 9x số đông biết và nhớ tới tựa game này. trò chơi thời xưa được chơi những độc nhất bên trên các đĩa game cùng tay tiến công điện từ bỏ và bên trên Smartphone nữa. Mãi sau đây bắt đầu biết ra cửa hàng net chơi trò giải trí này trên máy tính xách tay. Có thể nói, đây là game hot tuyệt nhất giờ đây. Nhắc mang lại nó, kỷ niệm vẫn còn nguyên ổn.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, game sẽ trải qua không ít đơn vị vạc triền không giống nhau nlỗi Ocean Software, Backbone Entertainment . . . tuy nhiên vẫn giữ lại được tình tiết của game. Trong game, các bạn sẽ nhập vai thành binh sĩ Contra bởi vì New zeal& cử đi và ttê mê gia tàn phá quyền năng khủng tía Red Falnhỏ (rất có thể từng phiên bạn dạng tên gọi đã không giống nhau).


 

Quý Khách hoàn toàn có thể download các các loại súng khác biệt bằng cách bắn ufo tiếp tế. Mỗi lần ăn uống được các loại đạn như là đạn sẽ thực hiện thì sức khỏe sẽ được tăng lên một cấp cho, buổi tối đa 6 Lever. Cá nhân mình muốn sử dụng đạn S để phun bộ đội, đạn L nhằm bắn trùm.

Cách có 30 mạng vào game

Tùy trực thuộc vào cơ chế 1 bạn xuất xắc 2 fan nghịch. Quý khách hàng lựa chọn một vào 2 nhân đồ vật bao gồm màu sắc khác nhau, xanh cùng đỏ. Sau đó bước đầu chơi.

Có một mẹo nhỏ game contra super tất cả 30 mạng khi vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, nên, trái, đề xuất, B, A, Start. Bạn bnóng thường xuyên và thứu tự những phím trên là sẽ sở hữu miễn phí tổn 30 mạng chũm do 3 mạng nhé!

Dùng những phím dancing và những nút dịch rời để né đạn địch, vượt địa hình . . . hủy diệt kẻ thù, khử trùm với qua ải. Kể thì dễ dàng thôi nhưng nhằm phá hòn đảo qua không còn 12 màn đùa không dễ đâu.

Xem thêm: Tai Game Da Bong 3D Mien Phi Tải Xuống, Tai Game Da Bong 3D

Giới thiệu những các loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là một số loại đạn lửa tất cả vận tốc nhanh hao hơn đạn thông thường, nó mạnh khỏe rộng đạn ban sơ plasma một chút.

Đạn M : Machine gun bắn to gan lớn mật và tương đối là thích

Đạn F: Fireball bắn theo hình xoắn ốc thành từng chuỗi, dùng đạn này cũng khá là ham mê.

Đạn L: Laze , đạn này còn có sức mạnh rất xịn, hoàn toàn có thể triệu tập hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn phun tỏa thành vòng tròn, đạn này góp đảm bảo an toàn bạn dạng thân tốt rộng, tàn phá địch nhan hơn. Đây là đạn vượt trội nhất game. Tầm bắn với phạm vi của chính nó cực kì rộng, lại còn đẹp nhất nữa chứ.

 
*
 

Download Contra PC cổ xưa full free

Dưới đấy là liên kết tải về vớ tần tật những phiên bạn dạng của game cho tới bây giờ. Các phiên bạn dạng từ thời điểm năm 1987, 1988 cho tới năm 2019.

Download Game Chicken InvadersDownload game Ailen ShooterTải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4Download

Tải Contra Evolution HD bạn dạng game 3DDownload

Tải game contra 2 bạn chơiDownload

Tải contra 2028 (2018): Download

Hướng dẫn cài đặt game bên trên máy tính xách tay windows

Hầu không còn những máy tính xách tay hiện nay phần đa chơi được game này. Từ win Xp, windows 7, 8 10 phần đông nghịch siêu mượt.

Để nghịch được rất dễ dàng, bạn chỉ cần mua file game phiên phiên bản tương xứng, tiếp nối bung file rồi chạy file thiết đặt là chơi được. Có phiên phiên bản chỉ việc lựa chọn vào tệp tin rồi đùa luôn.

Tuy nhiên tất cả một số lưu ý như sau:

Chắc chắn rằng windows của người tiêu dùng bao gồm Visual C++DirectX hỗ trợ

Chúc các bạn chơi trò giải trí mừng rỡ ^^!