DOWNLOAD COUNTER STRIKE ONLINE 2

Nếu bạn đã có lần mê mẩn Counter-Strike hẳn sẽ không làm lơ lúc biết có thể thỏa chí vùng vẫy với Counter-Strike Online. Với những thiên tài với bối cảnh chơi trọn vẹn giống như với CS, CSO thực thụ là tuyển lựa cân xứng.

Bạn đang xem: Download counter strike online 2

Ra đôi mắt lần thứ nhất vào năm 1999, Counter-Strike nhỏng một cơn bão về game đấu súng trong một trận chiến giữa xịn ba với quánh nhiệm. Với chi phí thân là game Half-Life, đa số người ngưỡng mộ đã nhanh chóng cải tiến và phát triển nó thành một trò chơi hoàn toàn bắt đầu với nhiều tài năng triển khai xong hơn.

Bất kỳ ai đó đã từng chơi thể loại game FPS này đều phải có một nút "nghiện" khăng khăng vì chưng hình ảnh đùa quá thực tiễn và kịch tính của chính nó.

Điểm new cập nhật vào phiên phiên bản Counter-Strike Online new nhất

Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWPGăng tay đnóng bốc, đnóng phát bị tiêu diệt luôn luôn.Song tìm katana vẫy vùng cận chiến

*

Tải Counter-Strike Online - Game bắn nhau solo lôi cuốn.

Counter-Strike Online

Với phiên bản trực tuyến đường này, fan chơi sẽ sở hữu được rất đầy đủ các cảm xúc như đùa bên trên phiên bản CS đầu, Hơn nữa nó còn cung cấp thêm nhiều nguyên tố mới nlỗi tính đa dạng chủng loại của tranh bị, bản thiết bị cùng cấp độ tín đồ nghịch. Tất cả đều nguyên tố này góp fan chơi có thêm đều niềm say mê bắt đầu ko kể tính thú vị thuở đầu của trò chơi.


Các chế độ đùa của Counter-Strike Online

Chế độ chơi thông thường

Đây là cuộc chiến cạnh tranh giữa team khủng tía và lực lượng phòng khủng bố. Mỗi đội tất cả một nhiệm vụ khác biệt với team nào còn tín đồ sinh tồn sau những trách nhiệm là nhóm đó thành công.

Vai trò của từng nhóm

Nhóm khủng bốTiêu khử phương châm bằng cách đặt thành công gấp gáp nổ vào đúng vị trí cùng bảo đảm nó không bị gỡ.Loại quăng quật toàn bộ những lực lượng kháng xịn cha.Lực lượng phòng khủng bốNgăn uống chặn sự hủy hoại phương châm bằng cách đặt bom của tập thể nhóm khủng tía.Loại bỏ tất cả các đối tượng người tiêu dùng khủng cha.

Chế độ đặt bom

Lúc bước đầu một vòng đùa, một người tự nhiên trong nhóm xịn cha đang nhận ra một gấp rút nổ C4. Trong trường thích hợp tín đồ cầm cố kíp nổ bị phá hủy, người không giống vẫn nhặt cấp bách nổ lên với liên tục tiến hành trách nhiệm của group.


Chế độ hủy hoại Zombie

Chế độ này dựa vào cơ chế thường thì. Sau 20 giây của một vòng đấu, một số trong những bạn sẽ tiến hành chọn lọc bất chợt để trở nên zombie nhà. Các zombie chủ này cần lây truyền ra đến toàn bộ những gamer là tín đồ bằng nanh vuốt của chính nó. Người bị truyền nhiễm sẽ tiếp tục biến hóa zombie với rất có thể tiếp tục lan truyền được sang người khác. Nhóm zombie được tính là thắng lợi trường hợp trong tầm đấu toàn bộ đội tín đồ phần lớn bị nhiễm, trở lại, nếu như team người hủy hoại được không còn các zombie có khả năng lây truyền vẫn là đội thành công.

Nhóm ngườiĐược cung cấp đạn dược tăng gấp rất nhiều lần, trong vòng tiếp sau những vũ khí sẽ tiến hành thiết lập lại cùng tín đồ nghịch đề xuất mua khí giới mới.Chỉ số sức khỏe tối nhiều của group người được tạo thêm là 1000.Con fan chỉ rất có thể khoác Kevlar ráng do Helmet.ZombieZombie chỉ có thể lan truyền sang trọng người ví như tấn công ngay gần.Zombie có sức mạnh nhiều hơn thế nữa tùy trực thuộc vào con số fan đùa, vận tốc di chuyển và nhảy cao.

Trailer về cơ chế Zombie vào Counter Strike Online:


Cấu hình hệ thống

Cấu hìnhTối thiểuKhuyến nghị
CPUHãng Intel Pentium 4, 1.2 - 1.5GHZHãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo and above
RAM512mb1GB
Graphics CardNvidia GeForce 4 Series 128MBNvidia GeForce 7600 256MB & above
Operating SystemWindows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7
NetworkADSL / CableADSL / Cable
Hard Disk Drive1GB1GB
DirectX9.0c9.0c

Lưu ý: Tlỗi mục cài đặt game cần phải có dung lượng trống > 2GB, đặc biệt đề xuất thực hiện ổ D: hoặc E: (không giống ổ C:).

Xem thêm: Download Grim Dawn V1 - 1 Download Game Grim Dawn Full Việt Hóa

Cách khắc chế một vài lỗi hay gặp mặt bên trên Counter-Strike Online

1. Lỗi failed start the driver lớn hachồng blocking

Do game xung bỗng nhiên với 1 số ứng dụng chạy ngầm vào sản phẩm công nghệ, để tương khắc phục:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + ALT + DEL -> End task phần đông áp dụng không cần thiết.Hoặc Windowns + R >msconfig, bỏ tất cả ứng dụng chạy cùng window với restart lại máy.

2. Lỗi ko setup được (.lnk)

Do bạn đang thiết lập thiếu tệp tin, bạn phải cài đặt đầy đủ lại những tệp tin với thiết lập lại.

3. Lỗi update 0x30000090 haông xã shield update program has exceeded the update forwarding time

Lỗi vày thời hạn đánh giá update hackshield vượt lâu cần bị ngăn cách, hay gặp gỡ khi mạng yếu hèn hoặc bị bóp băng thông, đánh giá lại mạng cùng rephối modem kế tiếp restart lại sản phẩm công nghệ.

4. Lỗi haông chồng shield pro không nạp, error 0x0000030

Đối với Windows Vista hoặc Windows 7:

Bước 1: Tìm kiếm "Tường lửa" vào menu search kiếm Start cùng click vào "Windows Firewall".Cách 2: Chọn "nước ngoài lệ".Bước 3: Nhấn "Thêm Chương thơm trình".Cách 4: Chọn đường truyền mang lại thỏng mục thiết lập game, HSield > chọn HSUpdate.exe cộ.

Đối cùng với Windows XP:

Bước 1: Control Panel> Security> Windows Firewall.Bước 2: Chọn "nước ngoài lệ" (The tab giữa).Cách 3: Nhấn "Thêm Cmùi hương trình"Bước 4: Chọn đường dẫn đến tlỗi mục cài đặt game, HSield > lựa chọn HSUpdate.exe cộ.

5. Những lỗi liên quan mang lại HShield

Hack Shield displays a cannot be defined error:

Vào thỏng mục CSO của chúng ta (Mặc định là C:Program FilesCSOBin).Xóa đa số mục này đi: Mục HShield, client.dll, clienregistryXXX.bob.Sau đó chạy lại CSOlaucher nhằm nó trường đoản cú sửa chữa thay thế các tập tin bị mất.

6. Lỗi ko hiển thị screen đầy đủ

Có một trong những bạn thắc mắc về độ phân giải màn hình lúc đã chỉnh về 1024x768 nhưng vẫn không được. Thì chúng ta vào vào game lựa chọn Options -> lựa chọn tab Video, thay đổi Aspect ratio từ bỏ 16:3 thành 4:3 hoặc ngược chở lại nhé.

7. Không thể đăng nhập lệ game

Có thể là vì trình bảo đảm an toàn diệt virus của chúng ta (hoặc tường lửa) vẫn ngăn chặn CSO. Để hạn chế vấn đề này, bạn vào vào ứng dụng anti vi khuẩn chế tạo ra 1 danh sách vận dụng (CSO) hoàn toàn có thể truy cập Lúc bật anti virut.