Tải Game Đế Chế Offline Cho Android, Age Of Empires (Đế Chế) Apk

Giới thiệu về game AOE 1 – Tải Đế chế xanh cổ điển

*
Màn hình chơi trò chơi Đế Chế 1

Phiên bạn dạng trò chơi Đế chế Age of Empires cực kỳ phổ biến của buôn bản game phương án. Download, cài Game đế chế về thiết bị của doanh nghiệp với nhằm tận hưởng cùng với phần đông phiên phiên bản tiên tiến nhất với các chiến thuật đánh hay độc nhất vô nhị hiện giờ.

Bạn đang xem: Tải Game Đế Chế Offline Cho Android, Age Of Empires (Đế Chế) Apk

Game đế chế xanh – AOE 1 một Một trong những game chiến thuật hay duy nhất mọi thời đại. Hãy trải bản thân thuộc các trận đánh tàn khốc cùng với rất nhiều lữ đoàn của đế chế La Mã giỏi hồ hết dàn thương hiệu nlỗi mưa của đế chế Ai Cập cổ điển.

Hãy nhập vngười nào cũng đầy đủ tiều phu đốn củi, xuất xắc nông dân trồng rau củ hái rau. Rồi lên ngựa như các chiến binh

Age Of Empire I (aoe 1) là 1 trong những game cổ điển nằm trong thể nhiều loại chiến thuật của Microsoft tiếp tế năm 1992. Và hối hả được phổ biến khắp trái đất. Được chơi thoáng rộng tại VN vào vào đầu thế kỷ trước.

Sau này thương hiệu sẽ cung ứng thêm 2 phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King với The Conquerors Expansion, và bạn dạng cuối cùng là Age Of Empire III với đồ họa 3 chiều.

*
Màn hình trong game Đế Chế Xanh – “sóc quân” song mã.

Tuy đã gồm 3 phiên bản với rất nhiều cải tiến về bối cảnh tương tự như âm tkhô giòn nhưng bạn dạng bản đế chế nón xanh đế chế I (AOE 1) vẫn được phe cánh bạn chơi aoe ái mộ vì chưng tính đơn giản và dễ dàng trong cách chơi của bản 1.0 này.

Xem thêm: Game Thời Trang Ngày Tết, Game Vui Hấp Dẫn Chào Đón Năm Mới

Tải game đế chế 1 tuyệt có cách gọi khác là đế chế xanh về laptop của chúng ta. Phiên bản AOE 1 bạn dạng chuẩn Full chúng ta tải về về chỉ Việc giải nén ra cùng nghịch.

Tải Đế Chế 1 – Download AOE 1 game offline (xanh) full phiên bản chuẩn chỉnh trên đây:

Link 1:

Password: www.vdiễn đàn.vn

Link thiết lập dự trữ game AOE:
Link Download Đế Chế xanh – AOE 1 bản chuẩn chỉnh FULL

Mật khẩu: wildhorses

Hướng dẫn thiết lập về & cài đặt game Đế chế xanh AOE 1.0

Cách 1: Các chúng ta tải game đế chế AOE 1 về laptop.

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Các các bạn chạy tệp tin EMPIRESX.exe trong thư mục vừa bung file để chơi game AOE 1 ngay mà lại ko buộc phải cài đặt.

Tmê mẩn khảo các mã lệnh AOE cho người mới bắt đầu chơi

Tải Đế chế mang đến Android, iOS

Updating…..

Bây Giờ không tồn tại phiên bản Đế chế bao gồm thống mang đến Smartphone Android tuyệt iOS. Tuy nhiên những bạn cũng có thể tham khảo các trò đùa giống như tương tự AOE trên điện thoại đã có share trên internet.