HƯỚNG DẪN TẢI GAME ĐUA XE CHO PC CẤU HÌNH YẾU MỚI NHẤT 2021

quý khách vẫn kiếm tìm tìm link sở hữu game đua xe cộ offline mang đến PC? Vậy thì các bạn sẽ tìm đến đúng khu vực rồi đó, trên trên đây trò chơi bài bác top.vn chia sẻ cho bạn tất cả các game đua xe pháo hot, đình đám bên trên Thị Trường hiện giờ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game đua xe cho pc cấu hình yếu mới nhất 2021

Nào họ cùng bắt đàu tìm kiếm tìm game đua xe pháo hay với cài đặt về máy thôi!

Những game dành cho pc khác:


*

Hướng dẫn setup Driver: San Francisco game offline cho thứ tính

 TẢI GAME Driver: San Francisteo CHO PC

Cách 1: Click vào đường truyền màu đỏ bên trên nhằm thực hiện tải game (Lưu ý là ổ lưu giữ đề xuất trống 8GB mới cài được)

Cách 2: Giải nén bởi phần mềm 7-zip hay là winrar.

Cách 3: Chạy file cài đặt.exe pháo.

Bước 4: Bật game lên với bắt đầu đua tốc độ

trò chơi MotoGP.. 18

Đua Molớn xuyên ổn địa hình

Nếu bạn là Fan của những trò thể thao nguy hiểm, chắc chắn rằng cần thiết bỏ qua các cuôc đua tế bào to lớn địa hình cùng MotoGPhường 18. Bạn sẽ có được ngay một mẫu mô tô rất là tuyệt hảo cùng tđắm đuối gia vào mặt đường đua cùng mọi tay chơi chính hiệu.

Xem thêm: Tải Game One Piece Burning Blood Miễn Phí Cho Pc, One Piece Burning Blood

Game được chi tiêu về khía cạnh đồ họa, cảm xúc vẫn cực kì chân thực với những góc xoay siêu đẹp. Những khúc đường cua tử thần giỏi đông đảo pha bứt tốc ngoạn mục để về đích chắc hẳn rằng ko làm cho các bạn bế tắc.

Có nhiều kiểu đùa cho chính mình chắt lọc, các bạn sẽ chẳng muốn tránh bỏ screen lúc cuộc đua vẫn còn những chặng đường phía trước.

Hướng dẫn thiết lập Game MotoGP. 18 Offline về PC

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Bước 1: Tải game chấm dứt. phần nhiều người tiêu dùng UltraISO để Mount mẫu file codex-motogp.18.iso ra. Đối cùng với win 7 các bạn bung file rồi chạy file cài đặt, còn win 8 cùng win 10 thì chạy luôn được.

Cách 2: Sau Khi thiết lập chấm dứt. những bạn trở về ổ đĩa vẫn mount. Tìm mang lại thư mục CODEX, copy toàn bộ tlỗi mục và tệp tin trong những số ấy truy vấn vào ổ đĩa download và dán đè lên.

Cách 3: Sau cùng thì bạn bè vào thư mục tải game cùng mngơi nghỉ file “motogp18.exe” lên với ban đầu cuộc đua thôi!

Cấu hình tối tphát âm nhằm chiến:

CPU: Hãng Intel Vi xử lý Core i5-2500, AMD FX-8100 or equivalentOS: Windows 7 64-Bit or laterRAM: 8GBDIRECTX: Version 11VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM or more / AMD Radeon HD 7950 with 2 GB VRAM or moreFREE DISK SPACE: 15 GB