Tải Game Đua Xe F1 - 2022 Full Crack Miễn Phí Cho Pc

Tổng hòa hợp link Tải game đua xe pháo F1 2021 Full Craông chồng miễn phí tổn đến PC (v1.0 + All DLC) là chủ đề trong nội dung bài viết bây giờ của gamemienphi.info. Đọc nội dung để hiểu cụ thể nhé. F1 2021 miễn phí là phần thứ 12 vào series game đua xe pháo bí quyết 1 Formula One được cách tân và phát triển bởi vì Codemasters với gây ra vì EA. Quý Khách đã làm cho mình một nhóm đua, lựa chọn công ty tài trợ và tham gia vào những chặng đua xe pháo đầy tốc độ với giành rước chức vô địch của giải đấu. Dưới đấy là phần đông thông báo bao gồm tương tự như links download F1 2021 Full miễn mức giá mới nhất đến PC.

Bạn đang xem: Tải Game Đua Xe F1 - 2022 Full Crack Miễn Phí Cho Pc

*
 

 

Thông tin về game đua xe cộ F1 2021

Thông tin chung:

Tên : F1 2021Phiên bản: v1.0Series: Formula OneThể loại : game mang lập, game thể dục thể thao, game đua xeNhà phát triển:  CodemastersNhà xuất bản : EANgày vạc hành : 17 tháng 07 năm 2021Các nền tảng được hỗ trợ : PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows

Cấu hình game đua xe cộ F1 2020

Dưới đây là thông tin thông số kỹ thuật những hiểu biết chi tiết của tựa game này được đăng mua bên trên Steam. Các bạn hãy nhìn qua và so sánh với thông số kỹ thuật laptop của chính mình để đưa ra quyết định gồm yêu cầu cài đặt xuống F1 2021 Full nhằm đùa hay không.

Cấu hình tốt thiểu:Yêu cầu Chip xử lý với hệ quản lý điều hành 64 bit
HĐH: Windows 10 64-bit (Version 1709) | For Ray Tracing: Windows 10 64-bit (Version 2004)
Bộ xử lý: Intel Chip Core i3 2130 / AMD FX 4300
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 950 or AMD R9 280 | For Ray Tracing: GeForce RTX 2060 or Radeon RX 6700 XT (Thẻ đồ họa DirectX12)
Lưu trữ: Dung lượng trống 80 GB
Thẻ âm thanh: Tương yêu thích DirectX
Cấu hình đề nghị:Yêu cầu bộ xử lý và hệ quản lý điều hành 64 bit
HĐH: Windows 10 64-bit (Version 1709) | For Ray Tracing: Windows 10 64-bit (Version 2004)
Sở xử lý: Intel Vi xử lý Core i5 9600K / AMD Ryzen 5 2600X
Ký ức: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 1660 Ti or AMD RX 590 | For Ray Tracing: GeForce RTX 3070 or Radeon RX 6800 (Thẻ đồ họa DirectX12)
Lưu trữ: Dung lượng trống 80 GB
Thẻ âm thanh: Tương say đắm DirectX

Giới thiệu

F1 2021 là phần thiết bị mười nhì của loạt trò nghịch đua xe Công thức 1 danh tiếng được cấp giấy phép do Codemasters. Đây cũng chính là phần thứ nhất trong loạt game được tạo thành sau khoản thời gian nhóm trở nên tân tiến được Electronic Arts mua lại, chủ thể biến hóa bên xuất bản.

Trong F1 2021, chúng ta tyêu thích gia vào các cuộc đua Công thức 1. Nhờ gồm bản thảo thừa nhận, trò nghịch chất nhận được bọn họ đối đầu để giành chiến thắng Lúc ngồi sau tay lái của các mẫu xe pháo được tái tạo ra chân thực, đối đầu và cạnh tranh cùng với những vô lăng thực đại diện thay mặt cho các team huyền thoại với đua trên những đường đua danh tiếng.

Trò đùa quay lại hạng Công thức 2, trong số ấy bạn có thể nghịch mùa giải vào một phiên bạn dạng ngắn, vừa đủ hoặc đầy đủ, đây là sự chuẩn bị lý tưởng phát minh đến điểm si chính – chức vô địch Công thức 1. Cần lưu ý rằng nhằm tận hưởng tất cả các bài bác hát của mùa giải 2021, những phiên bản ở đầu cuối của xe cộ F1 2021, cũng giống như phiên bản update của lớp F2, bọn họ nên thiết lập xuống một bạn dạng vá quan trọng.

Trò chơi tuim tía là 1 trong trả lập, dẫu vậy những tác giả luôn luôn nhớ những người đùa không nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn. Trò nghịch tất cả một vài tùy chọn cho phép các bạn điều chỉnh mô hình tài xế theo sở thích của toàn bộ cơ thể tài xế tất cả kinh nghiệm cùng bạn chơi thông thường. Sau cuộc đua, bạn có thể xem những điểm nổi bật của cuộc đua theo chọn lọc của trò đùa hoặc coi toàn cục tái phát (tuy nhiên, tùy lựa chọn thứ hai chỉ khả dụng trên PC).

Gameplay F1 2021

F1 2021 cung ứng mang đến chúng ta những cơ chế chơi không giống nhau. Tính năng mới lớn số 1 là Braking Point, một chế độ mẩu chuyện trong những số đó bọn họ cần đi từ Công thức 2 sang trọng Công thức 1, gửi thử dùng của các phi công của Cửa Hàng chúng tôi tự mặt đường đua này quý phái mặt đường đua không giống. Bên cạnh đó, còn có tính năng Real-Season Start, theo dõi xếp hạng thực và có thể chấp nhận được chúng ta bước đầu mùa giải hiện tại tự hiện nay.

Xem thêm: Windows Phone Games - Download Game & Ứng Dụng Cho Windows Phone

Trong khi còn tồn tại một chế độ công việc và nghề nghiệp trong trò đùa, khối hệ thống nghiên cứu và phân tích cùng cải cách và phát triển cùng chương trình huấn luyện và giảng dạy đã có cập nhật (thực hành nkhô cứng cũng đã được giới thiệu). Điều thú vui là bạn cũng có thể nghịch 1 mình hoặc với người nghịch không giống, hợp tác hoặc cạnh tranh. Làm tròn tất cả các điều này là Đội của tôi, địa điểm chúng tôi tạo ra team trang bị 11 cùng biến chuyển tín đồ điều khiển-cai quản, dẫn dắt nhóm đến vinh quang quẻ.

Hình như, một cơ chế đa số người nghịch không ngừng mở rộng đã có được cung ứng trò đùa, cho phép bạn nghịch qua Internet hoặc trên một màn hình hiển thị chia nhỏ tuổi. Và gồm một chính sách nghịch có phong cách thiết kế cho các cuộc thi thể dục điện tử; Ngoài các vòng loại trực tuyến đường cùng tin tức, nó đem về cơ hội xem những cuộc đua F1 Esports Challenger với Pro Series.

F1 202một là trò nghịch trước tiên trong series được desgin ở bảng tinh chỉnh và điều khiển nuốm hệ thứ chín. Trò nghịch tận dụng tối đa những kỹ năng của họ, cùng rất hầu hết trang bị không giống, hỗ trợ hình ảnh đẹp hẳn lên và thời hạn mua nhanh rộng.

Sau phía trên mời chúng ta liếc qua gameplay của F1 2021.

Tải game đua xe F1 2021 miễn phí tổn cho PC

Bạn đọc có thể cài tựa game đua xe cộ F1 2021 miễn mức giá bởi mặt đường liên kết Fshare và Torrent vận tốc cao dưới.

F1 2021 – CODEX <31.2GB>

Link F1 2021 Fshare

Đang cập nhật…

Link F1 2021 Google Drive

Đang cập nhật…

Link F1 2021 Torrent

Đang cập nhật…

Hướng dẫn tải đặt:

Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bởi Winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin Setup.exe cộ nhằm setup game.Msống tlỗi mục CODEX và copy file phía bên trong dán vào tlỗi mục setup gameDone

*****CHÚ Ý*****Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bạn dạng tiên tiến nhất để giải nén file, rời gặp lỗi không muốn lúc áp dụng bạn dạng cũ.Tắt trình khử vi khuẩn trước lúc thiết đặt game, phần mềm vị nó thường nhận nhầm những tệp tin kích hoạt bạn dạng quyền là virus.