TẢI GAME FAIRY TAIL HỘI PHÁP SƯ, 2, GAME MOBILE LẬU PRIVATE HỘI PHÁP SƯ 2

FAIRY TAIL: Forces Unite! là một tựa game thuộc thể loại role-playing (nhập vai) được gửi thể xuất phát từ 1 bộ manga nổi tiếng Fairy Tail. Hãy nhanh khô tay tsay đắm gia trò nghịch và Thành lập và hoạt động hội pháp sư mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Tải Game Fairy Tail Hội Pháp Sư, 2, Game Mobile Lậu Private Hội Pháp Sư 2

tin tức tổng quan

Tên Package Nhà Phát Hành Chulặng Mục Phiên Bản Kích Thước Tính Năng MOD Yêu Cầu
FAIRY TAIL
com.garemãng cầu.game.ftmsm
Garemãng cầu di động Private
Nhập Vai
8.10.335
2G
Không
Android 4.4

Giới thiệu FAIRY TAIL: Forces Unite!

Fairy Tail là 1 trong những bộ truyện tranh khét tiếng được rất nhiều người biết đến. Cho tới nay, phần chủ yếu truyện cũng đã đi đến hồi kết. Tuy nhiên, người sáng tác Hiro Mashima lại thường xuyên cho ra phần ngoại truyện cùng với nội dung bao gồm chuyển phiên quanh Natsu cùng những bằng hữu đi thực hiện sứ mệnh của mình.quý khách hàng vẫn xem: trò chơi hội pháp môn sư fairy tail 3d

FAIRY TAIL: Forces Unite! được đưa thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail với phiên bản quyền được Kodansha chấp thuận đồng ý đang cập bến khoanh vùng Á Lục. điều đặc biệt, tựa game này được sản xuất vì chưng Garemãng cầu làm việc các nước như Đài Loan, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Indonesia với một phiên phiên bản Global cùng với ngữ điệu tiếng Anh. Trò chơi được thiết kế với với đồ họa bắt mắt cùng lối đùa lôi kéo, bảo vệ sẽ đắm say được con số béo fan tđắm đuối gia.

Lối chơi

Tmê mẩn gia các trận đánh theo thể thức turn-based

thành lập và hoạt động bang hội tất cả phần nhiều phù tdiệt dũng mạnh nhất

Trò đùa được cho phép chúng ta từ bỏ thành lập và hoạt động một bang hội và rất có thể mời những fan chơi không giống vào để kiến thiết xây dựng yêu cầu một bang hùng khỏe khoắn. Hãy từ tay xuất bản cho chính mình một bang hội bao gồm không ít người dân khỏe mạnh để rất có thể dấn những nhiệm vụ cung cấp S, chiến tranh lại các bang hội của quyền lực bóng tối. Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể rủ đồng đội, người vào bang hội cùng mọi người trong nhà khám phá những phó bản và cảm nhận phần nhiều vàng lôi kéo.

Xem thêm: Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full Link Google Drive 8Gb Đã TestKhông chỉ vậy, trò đùa còn có hệ thống hội đàm, trò chơi trực tuyến đường. quý khách rất có thể chat bằng văn bản hoặc hoàn toàn có thể bật mic ngơi nghỉ vào game nhằm trò chuyện với những người chơi không giống. thường thì, các tựa game không giống đang chỉ chất nhận được bạn đặt hàng những vật phđộ ẩm nghỉ ngơi trong siêu thị hoặc mua sinh hoạt trong các sự khiếu nại. Tuy thế, FAIRY TAIL: Forces Unite! chất nhận được bạn đặt hàng chào bán, hiệp thương thứ phđộ ẩm cùng với các bạn đùa không giống. Từ kia, chúng ta cũng có thể nâng cao sức khỏe của chính bản thân mình trải qua hệ thống thị trường tự do. Bên cạnh bài toán đổi thay một pháp sư yêu thuật, bạn còn rất có thể là 1 đơn vị marketing béo bệu.

Đồ họa

Tải game FAIRY TAIL: Forces Unite! APK mang đến Android

Đừng quên ghẹ thăm gamemienphi.info liên tục để cảm nhận phiên bản update tiên tiến nhất của tựa game này. Nếu nhỏng bạn bao gồm thắc mắc hoặc sự việc gì vào quá trình cài đặt thì bạn có thể comment nghỉ ngơi phía bên dưới nội dung bài viết với hãy nhờ rằng vướng lại đánh giá nhằm ủng hộ lũ mình nhé.