Tải Phần Mềm Hệ Điều Hành Ios, Huong Dan He Dieu Hanh

Mời các bạn thiết lập về phiên bản update tiên tiến nhất của hệ quản lý iOS - iOS 10.3.4 mà Apple vừa tung ra Thị phần, cung cấp cho các chiếc thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad cùng iPod cảm ứng. iOS 10.3.3 khắc chế được 1 số ít lỗi cơ bản bên trên iOS 10 cùng nâng cấp bảo mật thông tin...

Bạn đang xem: Tải phần mềm hệ điều hành ios, huong dan he dieu hanh

iOS 12.4.8 vẫn bằng lòng trình làng. Bây giờ đồng hồ bạn có thể tải xuống iOS 12 links IPSW cùng tải ném lên iPhone X, 8, 7, Plus, 6s, 6, SE, 5s, máy tính bảng iPad mini 2 trlàm việc lên và iPod touch vậy hệ sản phẩm công nghệ 6.
Appple thường xuyên tung ra phiên phiên bản iOS 11.4.1 mới nhất khắc phục và hạn chế 1 số ít lỗi nhỏ tuổi, trong số ấy có lỗi người dùng cần thiết truy cập từ xa áp dụng Home.
Đây là bạn dạng update tiên tiến nhất (version 7.1.1) được Apple tung ra nhằm người tiêu dùng upgrade phiên phiên bản hệ điều hành sẽ áp dụng bên trên đồ vật iPhone hoặc iPod touch của họ.
Apple vừa tung ra bản update iOS 15.2 cùng với upgrade về quyền riêng tư mang đến ứng dụng, gói thuê bao $4.99 cho Apple Music trải qua Siri thuộc một số ít đổi khác, sửa lỗi không giống.
Apple đang reviews Apple iTunes iTunes 11, phiên bạn dạng tiên tiến nhất của trình nghe với quản lý bộ sưu tập nhạc lừng danh của hãng sản xuất.
Đây là bạn dạng cập nhật mới nhất - phiên phiên bản iOS 9.3.6 mà lại Apple vừa tung ra thị trường nhằm người tiêu dùng nâng cấp hệ điều hành bên trên trang bị iPhone, máy tính bảng iPad cùng iPod Touch của chính bản thân mình.

Xem thêm: Tai Game Bai Magic Yugioh Apk Download Game Bài Magic Yugioh Yugi The Destiny

Apple vừa tung ra phiên bản cập nhật iOS 13.7 cho iPhone để sửa lỗi screen ám xanh nhưng mà một số ít người dùng gặp mặt bắt buộc khi nhiệt độ lắp thêm biến đổi.
*
Guide for iOS 6 là ứng dụng giới thiệu cùng khuyên bảo thực hiện iOS 6 mang lại iPhone/iPad tablet.
iDO Loông xã screen for OS9 for Android là vận dụng màn hình hiển thị khóa phong thái iOS 9 cùng với cảm giác trong suốt hết sức đã mắt. Tải ngay để "nỗ lực áo" mới đến "dế" yêu tức thì tự hiện thời nhé.
*
Tips & Tricks for iOS - iOS 6 Edition là ứng dụng chỉ dẫn áp dụng cụ thể iOS 6 bên trên iPhone/ipad.
Drippler là khí cụ không thể thiếu cho người cần sử dụng iPhone/máy tính bảng iPad, hỗ trợ cho chính mình vô vàn tin tức, mẹo nhỏ, công bố có ích về chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang áp dụng để mang đến công dụng về tối đa cho người cần sử dụng.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.info . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc thành lập lại ngẫu nhiên câu chữ như thế nào nằm trong gamemienphi.info lúc không được phnghiền.
*