TẢI ANGER OF STICK 5 1 - ANGER OF STICK 5 : ZOMBIE

Anger of stichồng 5 MOD APK (Vô Hạn Vàng/Klặng Cương) là phần tiếp theo sau vào series game người que hành vi tới từ công ty kiến tạo J-PARK. Đây là là 1 tựa game thú vui trực thuộc thể nhiều loại game hành vi phối kết hợp phương án, với bối cảnh 2D chuyển phiên xung quanh nhân thứ chính là biểu tượng bạn que vốn vẫn rất gần gũi với những người chơi.

Bạn đang xem: Tải Anger Of Stick 5 1 - Anger Of Stick 5 : Zombie

Giới thiệu Anger of stick 5

Cốt truyện

*

Khi tham gia vào Anger of stiông chồng 5, các bạn sẽ vai nhân vật fan que của bọn họ, thực hiện các phím tính năng với buộc phải điều khiển và tinh chỉnh bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để tinh chỉnh nhân thiết bị dịch rời, tấn công hoặc phòng vệ. Hệ thống điều khiển trong trò đùa tương đối thân thuộc, bạn sẽ không mất nhiều thời hạn để triển khai quen thuộc trường hợp đã từng nghịch qua bất kể tựa game thuộc thể loại như thế nào không giống.

Trong hành trình dài của bản thân, chúng ta có thể máy những nhiều loại vũ khí khác biệt nlỗi dao, súng,…và tìm kiếm hầu hết đồng minh bắt đầu. quý khách rất có thể tra cứu thấy 6 đồng minh và dấn sự cung ứng từ 3 liên minh cùng lúc.

Xem thêm: Tải Game Kiếm Khách Vng - Kiếm Khách Miễn Phí Tại Xemgame, Kiếm Khách 3D

Hệ thống Lever đầy thử thách, chính sách đùa nhiều dạng

*

Cho cho dù vật hoạ của trò chơi này còn có xấu thậm tệ, chúng ta cũng chẳng thể chê cười. Lí vì là bởi vì nó được ra đời mang đến mục đích vui chơi giải trí, với trang bị hoạ có đôi chút dềnh dang về, mà lại tươi đẹp này là đủ cho chính mình tán thành hầu hết gì mình tìm kiếm kiếm. Hiệu ứng vật dụng lý áp dụng trong trò chơi kha khá ổn, không tồn tại gì đáng chê ở đây cả.

Phiên bạn dạng MOD APK của Anger of stiông xã 5

Tính năng MOD

Vô Hạn TiềnVô Hạn Klặng Cương

Tải game Anger of stiông chồng 5 MOD APK mang đến Android

Tóm lại Anger of stick 5 : zombie là 1 trong trò nghịch độc đáo, tương đối rực rỡ bao gồm cả hình ảnh lẫn lối nghịch, khối hệ thống nhân đồ, vũ khí… Dù vẫn tồn tại một số trong những thiếu sót bé dại nhỏng vật dụng hoạ đề xuất nâng cấp, khối hệ thống vũ khí cần không ít tiền nhằm nâng cấp… mà lại nhìn toàn diện trò nghịch này vẫn rất đáng nhằm các bạn cài về.

Chắc chắn rằng Anger of stick 5 sẽ khiến cho các bạn cùng bất cứ ai là tín đồ vật của thể một số loại trò chơi bắn súng cảm giác một cảm giác mới mẻ và lạ mắt cùng cực kỳ hứng thụ. Hãy tmê say gia vào trò đùa, hoá thân thành anh hùng bạn que nhỏ xíu nhom của chúng ta và giải cứu gắng giới!