HƯỚNG DẪN TẢI GAME NINJA SCHOOL OFFLINE CHO ANDROID, IOS

Mô tả

Nin-Ja School 2 là một game thể nhiều loại đóng vai đi chình ảnh RPG với lối đùa xoay quanh mẩu truyện của một ngôi trường ninja cực tuyệt giành riêng cho mẫu thứ Android. Người nghịch lúc tsi mê gia vào game đang hoá thân thành một cậu học tập trò của một trường ninja danh tiếng. Qua quy trình tập luyện, học tập với chinc chiến trên các vùng khu đất, cậu ấy sẽ trsinh sống nên mạnh mẽ với tương đối nhiều tài năng “xuất xắc kỹ” ninja khiến cho người đùa mê mệt hơn lúc nào không còn.Nin-Ja School 2 được cung cấp Tiếng Việt 100%, đó là một game từng làm loạn bên trên các cái lắp thêm Java một thời. Nay đã xuất hiện trên Android cùng với phiên bản port trường đoản cú Java sang trọng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Game Ninja School Offline Cho Android, Ios

Yêu cầu và biết tin trò chơi

Hỗ trợ thiết lập để trên các cái máy chạy Android 2.1 trsống lên.Phiên bản chia sẻ: Mới nhất.Dung lượng: 1.2 MB.Phiên bản game Ninja School 2 chia sẻ tại blog là phiên phiên bản mới nhất của game và được hỗ trợ rất tốt đến phần đông dòng máy Android.Lúc Này, game đã có được bản thân hack cấp 7 (fix lỗi cung cấp 4 lên cung cấp 5 báo lỗi cùng không lên được), đôi khi hack 88.888.888 chi phí vàng.Game chơi ko phải liên kết Internet.

Ảnh screen trò chơi Ninja School 2

*
*

Cách thiết đặt Ninja School 2 đến Android

Tải đưa lập Java phía dưới về trang bị.Msinh hoạt mang lập Java lên (Sẽ bị buộc đóng góp, các bạn nhận thấy chữ “Chia sẻ vì chưng yeugame android.com” là được -> Bung thủ thuật thành công).Tải game .game android về sản phẩm công nghệ.Tiếp theo thực hiện thiết đặt .apk của game vào sản phẩm công nghệ.Vào game và nghịch thôi.

Nếu bạn ko download đưa lập Java cơ mà vào game đùa không được đâu nhé.

Xem thêm: Cong Vien Game Chăm Sóc Công Chúa Nhí, Game Chăm Sóc Công Chúa Nhí


 

Game hiển thị full màn hình hiển thị và không có phím ảo. Cách xung khắc phục?

Code gian lận game Nin-Ja School 2

#30538#: Max huyết cùng mamãng cầu.#38305#: 1 hkhông nhiều.#1982#: 10000 kinh nghiệm.#1983#: 50000 chi phí.#1981#: Mở hết bản đồ.

Dùng bàn phím “Keypad Buttons” vào Settings để kiểm tra (Phím # cần sử dụng của khoác định).

Tải trò chơi Ninja School 2 thủ thuật đến Android

Bạn như thế nào trước này đã cài game phiên bản cũ thì phấn kích mua lại 2 bản new bên dưới cùng xoá tài liệu, gỡ thiết lập phiên bạn dạng cũ sẽ sở hữu.