HƯỚNG DẪN TẢI GAME NUÔI CÁ ĐẺ TIỀN, DOWNLOAD INSANIQUARIUM DELUXE

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium Deluxe (hay còn được gọi là nuôi cá ăn tiền) có vật nuôi, các chế độ chơi khác nhau và một loại tiền tệ được gọi là “vỏ”. Vỏ được thu thập khi trò chơi tiến triển, và chúng có thể được sử dụng để tạo ra một trình bảo vệ màn hình Insaniquarium tùy chỉnh, để mua vật nuôi thưởng hoặc tăng số lượng vật nuôi được phép trong mỗi bể. Một trò chơi mô phỏng rất hấp dẫn của Popcap.

Nếu bạn đam mê dòng game của Popcap hãy truy cập vào đây: Tổng hợp những game hay nhất của Popcap. Chúc bạn có những thời gian vui vẻ với game từ Hcgamez.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Game Nuôi Cá Đẻ Tiền, Download Insaniquarium Deluxe

*

Các phiên bản Insaniquarium Deluxe

Phiên bản đầu tiên của trò chơi, được phát triển bởi Flying Bear Entertainment, dựa trên Java và có sẵn dưới dạng trò chơi trực tuyến miễn phí . Trong quá trình phát triển, một thành viên của nhóm đã mua một con cá vàng và kiểm tra chuyển động và hành vi của nó. Ngay sau đó, một phiên bản PDA được phát hành. Phiên bản mới nhất, Insaniquarium Deluxe , được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2004 cho PC.

*

Cách chơi Insaniquarium Deluxe

Người chơi phải quản lý một bể cá bảy màu và các sinh vật thủy sinh khác, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai con cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo tạo ra cá bảy màu. Cá bảy màu và cá thả tiền khác, có thể được người chơi thu thập và sử dụng để mua thức ăn cho cá và nâng cấp, chẳng hạn như nhiều sinh vật dưới nước, nhiều thức ăn hơn và laser mạnh để đẩy lùi kẻ tấn công. Mỗi sinh vật phải được giữ sống bằng cách cho ăn, cho dù thông qua thức ăn cho cá do người chơi hoặc các loài cá khác mua trong bể. Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi người ngoài hành tinh mà định kỳ vào bể và cố gắng ăn cá. Người ngoài hành tinh phải được nhấp vào liên tục với con trỏ chuột để đánh bại họ. Phiên bản cao cấp của Insaniquarium chứa chín người ngoài hành tinh khác nhau , nhưng trong phiên bản Java ban đầu có bốn.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Cf, Game Đột Kích Cf Trên Điện Thoại, Cách Đổi Mật Khẩu Cf, Game Đột Kích

*

Insaniquarium có thể chơi trong Adventure, Time Trial , Challenge Mode, hoặc Virtual Tank. Một chế độ sandbox bí mật có thể được truy cập khi người chơi thắng một chiếc cúp bạc hoặc vàng, bằng cách nhập mã Konami (cheat) ở màn hình menu chính – nó cho phép truy cập vào số lượng không giới hạn cá, vật nuôi và người ngoài hành tinh. Các Các mã cheat ở cuối bài viết nhé.

Download Insaniquarium Deluxe

Dung lượng: 10MB
Pass rar: hcgamez
Fshare: 

Hướng dẫn cài đặt

Bạn chỉ cần giải nén với mật khẩu là hcgamez là có thể chơi được game ngay nhé.

Trailer Insaniquarium Deluxe

Cấu hình chơi

Đây là game cổ và nhẹ, chơi được trên mọi hệ điều hành và chỉ cần vào được windows là ok nhé.

Cheat game

Code: Hiệu ứng zombie: Toàn bộ cá nhìn chết (all fish “look” dead)space: thay đổi hình nềnvoid: đưa hình nền về màu trắngwelovebetatesters: thay đổi âm thanh của cásupermegaultra: thay đổi tiếng ồn sinh của preggo (changes preggo’s birth noise)time: Hiển thị thời gian trên xe tăngwavy: Thay đổi nền xe tăng thành sóngbonus: nhận thêm 1 thú nuốipets: chọn 4 vật nôi trong hành trình