HƯỚNG DẪN TẢI GAME NUÔI CÁ ĐẺ TIỀN, DOWNLOAD INSANIQUARIUM DELUXE

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium Deluxe cộ (hay nói một cách khác là nuôi cá nạp năng lượng tiền) gồm thiết bị nuôi, các chính sách nghịch khác biệt với một loại chi phí tệ được điện thoại tư vấn là “vỏ”. Vỏ được tích lũy khi trò nghịch tiến triển, với chúng hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm tạo thành một trình đảm bảo an toàn màn hình Insaniquarium tùy chỉnh thiết lập, để sở hữ đồ vật nuôi thưởng trọn hoặc tăng số lượng thiết bị nuôi được phxay trong những bể. Một trò đùa tế bào phỏng khôn xiết lôi kéo của Popcap.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Game Nuôi Cá Đẻ Tiền, Download Insaniquarium Deluxe

Nếu chúng ta mê mẩn chiếc game của Popcap hãy truy cập vào đây: Tổng phù hợp các game xuất xắc tốt nhất của Popcap. Chúc chúng ta bao gồm thời hạn hoan lạc cùng với game từ bỏ Hcgamez.

*

Các phiên bản Insaniquarium Deluxe

Phiên phiên bản đầu tiên của trò nghịch, được trở nên tân tiến vì chưng Flying Bear Entertainment, dựa trên Java cùng gồm sẵn bên dưới dạng trò nghịch trực con đường miễn giá thành . Trong quy trình cải cách và phát triển, một member của group sẽ mua một bé cá tiến thưởng và kiểm tra hoạt động cùng hành động của nó. Ngay tiếp đến, một phiên phiên bản PDA được chế tạo. Phiên phiên bản tiên tiến nhất, Insaniquarium Deluxe cộ , được xây đắp vào trong ngày 1 mon 9 năm 2004 mang lại PC.

*

Cách chơi Insaniquarium Deluxe

Người nghịch đề xuất quản lý một bể cá bảy color với các sinch trang bị tdiệt sinch không giống, mỗi giai đoạn bắt đầu cùng với nhị bé cá bảy màu trong bể hoặc một đơn vị lai chế tạo tạo thành cá bảy màu sắc. Cá bảy màu sắc với cá thả chi phí không giống, có thể được fan chơi tích lũy và sử dụng để sở hữ thức nạp năng lượng mang đến cá và tăng cấp, ví dụ như các sinc trang bị bên dưới nước, các thức ăn uống hơn và laser mạnh bạo nhằm đẩy lùi kẻ tấn công. Mỗi sinc thứ nên được giữ sống bằng phương pháp mang đến ăn uống, mặc dù trải qua thức nạp năng lượng mang đến cá bởi tín đồ chơi hoặc những con cá không giống tải vào bể. Ngoài việc mang lại cá ăn, bạn đùa cần bảo đảm an toàn cá ngoài bạn thiên hà mà định kỳ vào bể với nỗ lực nạp năng lượng cá. Người ngoài trái đất cần được nhấp vào liên tiếp với bé trỏ con chuột để vượt mặt bọn họ. Phiên phiên bản cao cấp của Insaniquarium cất chín fan dải ngân hà khác nhau , nhưng trong phiên bạn dạng Java ban sơ tất cả bốn.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Cf, Game Đột Kích Cf Trên Điện Thoại, Cách Đổi Mật Khẩu Cf, Game Đột Kích

*

Insaniquarium hoàn toàn có thể nghịch vào Adventure, Time Trial , Challenge Mode, hoặc Virtual Tank. Một chính sách sandbox kín đáo rất có thể được truy cập lúc tín đồ đùa chiến thắng một mẫu cúp bạc hoặc quà, bằng cách nhập mã Konangươi (cheat) ngơi nghỉ màn hình thực đơn bao gồm – nó có thể chấp nhận được truy vấn vào con số giới hạn max cá, thứ nuôi với người ngoài trái đất. Các Các mã cheat sống cuối nội dung bài viết nhé.

Download Insaniquarium Deluxe

Dung lượng: 10MB
Pass rar: hcgamez
Fshare: 

Hướng dẫn cài đặt đặt

quý khách chỉ cần giải nén cùng với password là hcgamez là rất có thể chơi được game ngay lập tức nhé.

Trailer Insaniquarium Deluxe

Cấu hình chơi

Đây là game cổ cùng dịu, đùa được trên phần nhiều hệ điều hành và quản lý và chỉ việc vào được windows là ok nhé.

Cheat game

Code: Hiệu ứng zombie: Toàn bộ cá nhìn chết (all fish “look” dead)space: biến đổi hình nềnvoid: gửi ảnh nền về màu sắc trắngwelovebetatesters: chuyển đổi âm tkhô nóng của cásupermegaultra: chuyển đổi ồn ào sinch của preggo (changes preggo’s birth noise)time: Hiển thị thời gian trên xe tăngwavy: Txuất xắc đổi nền xe cộ tăng thành sóngbonus: dấn thêm một thụ nuốipets: lựa chọn 4 thứ nôi trong hành trình