Pikachu Hoa Quả

Pikachu hoa quả được biết đến là một trong những trò chơi văn phòng hay nhất hiện nay. So với phiên bản game Pikachu cổ điển thì phiên bản mới này đem lại sự mới mẻ, tạo nhiều hứng thú cho người chơi trong quá trình chơi.

Bạn đang xem: Pikachu hoa quả

*
Thư giãn cùng Pikachu hoa quả 2016.

Pikachu hoa quả và những điều mới mẻ

Ra đời sau một thời gian khá dài vì vậy phiên bản Pikachu 2016 này đã thực sự đem đến rất nhiều những nét mới mẻ so với các phiên bản trò chơi Pikachu trước đó. Thay vào hình ảnh của các con Pokemon quen thuộc là những loại trái cây đẹp mắt như dâu, bơ, nho, chuối, dưa hấu, cam, xoài… Đồ họa bắt mắt và màu sắc kết hợp cùng hiệu ứng, nhạc nền dễ chịu khiến người chơi cảm thấy được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cùng với lợi thế về đồ họa và hiệu ứng màu sắc đẹp mắt, phiên bản mới này còn thu hút một lượng đáng kể trẻ em tham gia chơi và được các bậc phụ huynh khuyến khích nhằm tăng sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến của các bé, góp phần trong việc phát triển trí tuệ cho trẻ em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Chi Mộng Offline, Võ Lâm Chi Mộng

*
Giao diện thân thiện, bắt mắt trong Pikachu hoa quả 2016.

Luật chơi trong Pikachu trái cây vô cùng đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn chỉ cần tìm ra những cặp trái cây giống nhau và kết nối chúng lại cho đến khi hoàn thành tất cả, bạn đã qua bàn thành công.Ngoài ra, bạn sẽ được 10 lần hỗ trợ từ trò chơi khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và kết nối ở mỗi bàn chơi. Có tất cả 7 cấp độ cho bạn thử sức mình, lần lượt từ dễ đến khó. Chiến thắng mỗi thử thách khó là cách bạn rèn luyện sự tự tin khi vượt qua khả năng của chính bản thân mình.

Đua top và xếp hạng trong Pikachu hoa quả

*
Bảng xếp hạng trong Pikachu hoa quả.

Không chỉ dừng lại ở tìm và nối hoa quả với nhau như các phiên bản Pikachu cổ điển, phiên bản game mới này còn có các cuộc đua top cùng bạn bè, bảng xếp hạng dành cho người chiến thắng, chính những điều này đã thực sự tạo nên sự kịch tính và khác biệt trong phiên bản Pikachu 2016.