GAME ROBO TRÁI CÂY ROBOT 2, TẢI SUPERHERO FRUIT CHO ANDROID, IPHONE

Mô tả

Siêu Nhân Trái Cây là một tựa game thể loại hành động nhập vai mang phong cách anh hùng siêu nhân trái cây với chất lượng đồ hoạ tuyệt đẹp dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Siêu Nhân Trái Cây, người chơi sẽ được hoà mình thành các nhân vật robo trái cây dưới các hình dạng như: Táo, Quýt, Thơm, Măng Cụt, Chuối, Dâu… với sự hỗ trợ của các loại kỹ năng đặc biệt hoàn toàn độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là đoàn kết các siêu nhân lại để chống lại bọn quái vật đến từ vũ trụ đầy nguy hiểm. Bảo vệ môi trường sống của các loại trái cây nói riêng và Trái Đất nói chung. Một sứ mệnh vĩ đại đang nằm trên vai của bạn, hãy thể hiện khả năng nhập vai chiến đấu RPG của mình trong game Superhero Fruit phiên bản Tiếng Việt đi nào các bạn…Điểm nổi bật của tựa game Siêu Nhân Trái Cây:– Đồ hoạ đẹp mắt và sắc nét.– Lối chơi phiêu lưu nhập vai RPG độc đáo.– Hệ thống siêu nhân đa dạng.– Mở khoá những bản đồ mới.– Không gian trò chơi rộng lớn.– Điều khiển dễ dàng với các phím điều hướng.– Không có quảng cáo phiền phức.– Được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Bạn đang xem: Game Robo Trái Cây Robot 2, Tải Superhero Fruit Cho Android, Iphone

Siêu Nhân Trái Cây mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Siêu Nhân Trái Cây mod cho Android chia sẻ tại blog luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất liên tục.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Siêu Nhân Trái Cây

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.Dung lượng: 53 MB.Phiên bản game Siêu Nhân Trái Cây chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 kim cương .Tựa game Siêu Nhân Trái Cây vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Xem thêm: Download Game Đua Xe Offline Hay Miễn Phí Trên Pc, Tải Game Đua Xe Ô Tô Cho Máy Tính

Ảnh màn hình trò chơi Siêu Nhân Trái Cây

*
*

Tải Superhero Fruit mod gold gems cho Android

Tải Siêu Nhân Trái Cây v1.0 mod tiền vàng & kim cương cho Android

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog gamemienphi.info để giúp blog phát triển. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.