Tải Mega Man X4 Về Máy Tính + Hướng Dẫn Chơi Chi Tiết, Tải Game Megaman X4 Miễn Phí Về Máy

Megaman X4 là tựa game hành động thứ 4 thuộc series game Mega Man. Hay còn có tên gọi khác là Rock Man. Mặc dù đã ra đời khá lâu nhưng ở thời điểm hiện tại Mega Man X4 nói riêng và chuỗi game Mega Man vẫn được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết này. gamemienphi.info sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt Mega Man X4 kèm link tải về máy tính.

Bạn đang xem: Tải Mega Man X4 Về Máy Tính + Hướng Dẫn Chơi Chi Tiết, Tải Game Megaman X4 Miễn Phí Về Máy

 

*

 


gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Giới thiệu về game Mega Man X4

*

Mega Man X4 hay còn được gọi với tên gọi khác là Rockmanx4, là sản phẩm game của Capcom, ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản. 

Series game Mega Man X lấy bối cảnh ở thế kỷ 22, khi con người phải đối mặt với sự đe dọa từ đội quân robot Reploids – Repliforce. Nội dung xoay quanh cuộc chiến tiêu diệt kẻ xấu của hai nhân vật X và Zero. Tại đây , người chơi sẽ được hóa thân vào một trong hai nhân vật chính để tham gia cuộc chiến đấu để giành vũ khí từ boss và tăng thêm sức mạnh. Game gồm có 8 giai đoạn, mối giai đoạn đều là thử thách đòi hỏi người chơi phải phát huy được các kỹ năng, thế mạnh của nhân vật mới có thể giành chiến thắng và bước tiếp.

Chính cốt truyện được xây dựng hấp dẫn, đã trở thành điểm hấp dẫn nhất của Megaman X4, ngay cả ở thời điểm hiện tại. Đưa người chơi vào không gian trò chơi thực sự tuyệt vời, gay cấn.

Điểm độc đáo của game Mega Man X4

*

Khi hóa thân vào nhân vật, người chơi sẽ phải đấu lại với Mavericks đồng thời phải vượt các trở ngại và địa hình hiểm trở trên đường chinh phục. 

Điểm đặc sắc của Megaman X4 so với các phiên bản trước đây chính là cho phép người dùng lựa chọn một trong 2 nhân vật là X và Zero để trải nghiệm. Mỗi nhân vật với đặc tính khác nhau, sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng. Nếu Megaman X là nhân vật chuyên tấn công từ xa với vũ khí X – Buster thì nhân vật Zero với khả năng học hỏi kỹ thuật qua cách đánh với kẻ thù, thiên về cách đánh tầm ngắn. 

Yêu cầu cấu hình máy tính với Mega Man X4

Tiêu chí

Yêu cầu

Hệ điều hành

Win 7/8/8.1/10

Bộ vi xử lý CPU

Từ Intel Pentium 4 trở lên

Bộ nhớ trong RAM

Từ 1 GB RAM

Dung lượng ổ cứng khả dụng

Tối thiểu 100 MB

Hướng dẫn cài đặt chi tiết tựa game Mega Man X4

Để cài đặt game Megaman X4 cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây:

Bước 1: Tải game Megaman X4 theo đường link ở đầu bài

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải bằng WinRAR

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chọn file MMX4.exe để bắt đầu chơi game

Hướng dẫn chơi game Megaman X4

Hướng dẫn trang bị giáp đặc biệt cho nhân vật

Khi hóa thân vào nhân vật X, vào giao diện game, ấn chọn nhân vật và nhấn tổ hợp phím xuống và phím cách. Tiếp theo, vào chơi màn con nhện, sau đó lúc xuống thác nước sẽ có một lối đi dẫn vào gặp tiến sĩ. Rồi vào Capsule để nhận áo giáp. Từ đây, sức mạnh của X đã mạnh lên nhiều lần kết hợp với skill lướt về phía trước sẽ tăng khả năng gây sát thương cho kẻ địch.

Xem thêm: Where'S My Water? 1 Download Game Where'S My Water

Khi hóa thân vào nhân vật Zero, vào giao diện game, chọn nhân vật, nhấn tổ hợp phím cách và nút lên. Zero sẽ được trang bị bộ giáp đen, tuy nhiên kỹ năng vẫn không thay đổi.

*

Hướng dẫn dùng vũ khí đặc biệt từ boss

Với nhân vật X, nhấn phím Enter, điều chỉnh các nút lên xuống để chọn vũ khí phù hợp, sau đó nhấn phím cách. Mỗi loại vũ khí bạn chọn sẽ được trang bị một bộ áo giáp tương ứng.

Với nhân vật Zero, để thể hiện các kỹ năng của nhân vật này, bạn cần sử dụng các tổ hợp phím sau đây:

Phím chữ V: phóng điện, tuy nhiên nếu xuất hiện lâu sẽ gây cản trở cho quá trình di chuyển và né đòn của nhân vật.Tổ hợp phím Z và V: Lướt lên trước kết hợp dùng kiếm chém mạnh.Nhấn hai lần phím X: Nhảy lên 2 lầnTổ hợp phím xuống và V: Cắm kiếm băng xuống dưới khi nhảy từ trên xuống dưới.Tổ hợp phím lên và V: Chém kiếm lửa lên phía trênTổ hợp phím X và C: Chém kiếm xung quanhTổ hợp phím X và Z: Lướt trên không trung

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt tựa game Megaman X4 đình đám một thời. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.